– Tuổi âm lịch: 70 tuổi

– SAO: KẾ ĐÔ chiếu mệnh

– Mạng: Thủy gặp mệnh Kim – tương sinh

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là bình hoà – Rất tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng

Những người sinh năm Quý Tỵ 1953 cầm tinh con Rắn, có ngày sinh dương lịch từ 14/02/1953 đến ngày 02/02/1954. Thiên can Quý, địa chi Tỵ, có ý nghĩa Thảo Trung Chi Xà hay còn được hiểu theo nghĩa khác là Rắn trong cỏ.

– Ngũ hành: Thủy (Trường Lưu Thủy, Nước chảy mạnh)

– Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim

– Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khôn

Nam mạng sinh năm Quý Tỵ 1953 mang trong mình sự tự tin, mạnh mẽ, gan dạ và đầy sự khéo léo. Đó là những đặc trưng thường thấy của người đàn ông cầm tinh con Rắn. Không những vậy, gia chủ còn có khả năng lãnh đạo cực kỳ xuất chúng.

Trong năm 2022 này sẽ có những chuyển biến đáng nhớ gì với nam mạng tuổi Quý Tỵ 1953? Hãy tiếp tục theo dõi để đón xem đó là những dấu ấn đặc biệt nào!

>> Tìm hiểu về: Những người sinh năm 1953 mệnh gì?

>> Xem thêm: Cách đổi ngày âm sang ngày dương tại: Đổi ngày âm sang ngày dương

II. Xem tử vi nam tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2022 tổng quan

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần theo tên gọi Âm lịch, hay còn được gọi là năm con Hổ. Năm này sẽ mang mệnh Kim, theo quan niệm ngũ hành, còn được hiểu theo nghĩa khác là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc.

Sự chuyển biến mỗi năm một thay đổi, muốn biết bản thân trong năm Nhâm Dần có gặp phải hạn hay gì không cần xét trên nhiều phương diện khác nhau. Một trong những yếu tố đó phải kể đến: mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh, tương sinh, tương khắc,…

Tổng quan nam mạng Quý Tỵ 1953 mang mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn về tiền tài cũng như sức khỏe.

Tìm hiểu sâu hơn về tử vi năm 2022 tuổi Quý Tỵ hãy cùng Vansu.net luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm những thông tin về việc xem bói tử vi?

Xem thêm cách đổi ngày dương sang ngày âm tại: Đổi ngày dương sang ngày âm

III. Luận giải tử vi 2022 nam tuổi Quý Tỵ 1953 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Lúc còn trẻ, nam mạng Quý Tỵ đã nỗ lực hết mình, dốc toàn bộ sức lực để phát triển con đường sự nghiệp. Đến bây giờ vẫn vậy, gia chủ vẫn không ngừng học hỏi để trau dồi, đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm. Bởi vậy, năm 2022 vẫn sẽ là một năm yên ổn và hưng thịnh đối với gia chủ.

2. Tài chính

Công việc thuận lợi, sự nghiệp vẫn đang trên đà phát triển nên đã đem về cho gia chủ một khoản lớn về mặt tài chính. Năm 2022 này hứa hẹn sẽ là một năm tấn tài tấn lộc, tiền bạc rủng rỉnh nên gia chủ không cần phải suy nghĩ hay đắn đo gì về vấn đề này.

3. Tình duyên, gia đạo

Nam mạng 1953 là người sống tình cảm, luôn quan tâm đến những người xung quanh đặc biệt là những người thân thiết, gần gũi trong gia đình. Có thể coi là trụ cột trong gia đình nên mọi người trong thân gia đình đều yêu mến và tôn trọng gia chủ. Chính vì vậy mà năm 2022 này về đường tình duyên gia đạo đều ở mức ổn định.

4. Sức khỏe

Bản thân gia chủ là người khỏe mạnh, hiếm khi ốm vặt nhưng tính đến năm Nhâm Dần là nam mạng Quý Tỵ 1953 bắt đầu bước sang tuổi 70 cũng nên cần nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe mình hơn một chút., ăn ngủ điều độ, tập thể dục thường xuyên. Gia chủ nên dành nhiều thời gian bên gia đình và tự cho mình những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Quý Tỵ 1953 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022 này, nam mạng tuổi Quý Tỵ được sao Kế Đô chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Kế Đô được coi là sao xấu “hung tinh”.

Kế Đô không được xem là chòm sao tốt, thường sẽ đem lại nhiều rắc rối đến cho gia chủ. Nhưng gia chủ cũng đừng nên quá lo lắng hay bất an về điều này. Để hóa giải vận hạn do chòm sao này chiếu xuống có rất nhiều cách. Một trong những cách phổ biến nhất đó là làm lễ cúng sao giải hạn.

2. Hạn tuổi

Năm nay nam mạng 1953 được tính theo tuổi lịch âm là 70 tuổi, hạn là Địa Võng.

Hạn Địa Võng chủ yếu nói về những thị phi, tai tiếng và sự mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Năm 2022 có thể gia chủ sẽ xảy ra chút thị phi, mâu thuẫn nhỏ trong mối quan hệ bạn bè xã giao.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết liên quan đến cung mệnh tại: Xem cung mệnh tuổi.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Lợi: Tứ trụ này mang đến thông điệp về công việc làm ăn trong năm nay có vẻ không được phát triển như những năm trước, tiền bạc có thể thất thoát, hao tán nhiều nhưng nhìn chung vẫn sẽ duy trì được ở mức ổn định.

Bên cạnh đó, vấn đề gia đạo lại phát triển rất tốt. Vợ chồng vui vẻ, con cháu hòa thuận, gia đình ấm êm.

4. Vận niên

Long Đắc Vũ: Rồng gặp mây

Vận niên này báo hiệu với gia chủ sinh năm Quý Tỵ rằng năm 2022 này sẽ có nhiều cơ hội và sự may mắn trong vấn đề phát triển sự nghiệp, giao lưu kết thêm nhiều bạn mới và gia đạo yên ấm vô cùng.

5. Màu hợp tuổi

Nam sinh năm 1953 là mệnh Thủy sẽ hợp với màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim

Bởi vậy, gia chủ nên chọn những đồ vật mang màu sắc trên để thu hút nhiều may mắn và cơ hội tốt trong sự nghiệp nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Xem thêm màu sắc hợp mệnh Thủy tại: Mệnh Thủy hợp màu gì?

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Quý Tỵ 1953 thuộc cung Khôn theo Tây tứ mệnh nên khi xuất hành nên chọn các hướng hợp phong thủy bản thân như: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

7. Hóa giải sao hạn

Năm 2022, nam mạng tuổi Tỵ 1953 có sao Kế Đô chiếu mệnh nên việc hóa giải sao hạn là điều nên và cần thiết. Gia chủ có thể làm một mâm cơm cúng sao giải hạn với đầy đủ ngũ vị và chuẩn bị một bài khấn nhằm xua đuổi vận xui, thu hút nhiều năng lượng tích cực đến cho bản thân. Bên cạnh đó gia chủ nên khấn, bái với lòng thành tâm, thành kính.

Xem tử vi trọn đời tại: Tử vi trọn đời

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Quý Tỵ theo tháng trong năm 2022

Tháng 1: Đầu xuân năm mới, gia chủ có nhiều thời gian bên đại gia đình của mình.

Tháng 2: Sức khỏe có thể gặp chút sự cố nhỏ về xương khớp, nên cần chú ý hơn đến vấn đề đi lại. Bên cạnh đó là chế độ ăn uống, ngủ nghỉ của gia chủ cần phải điều chỉnh sao cho hợp lý hơn.

Tháng 3: Tài chính dư dả, tấn tài tấn lộc cho thấy công việc của gia chủ đang vô cùng thuận lợi và phát triển không ngừng.

Bạn có tò mò rằng ngày đẹp trong năm là những ngày nào?

Tháng 4: Tiền bạc trong tháng này có vẻ sẽ hao hụt và phân tán vào những khoản không đáng có và không mong muốn. Nên gia chủ cần phải suy tính kỹ càng trong mọi vấn đề.

Tháng 5: Gia đạo có vẻ sẽ gặp chút mâu thuẫn, thiếu đi hòa khí.

Tháng 6: Có thể gia chủ sẽ có một vài chuyến nghỉ dưỡng bên gia đình để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời..

Tháng 7: Sức khỏe của gia chủ sẽ gặp chút vấn đề do tuổi tác mang lại. Lời khuyên cho nam mạng Quý Tỵ 1953 là hãy đi khám bác sĩ ngay khi cơ thế có những chuyển biến xấu.

Tháng 8: Gặp lại và trò chuyện với một số người bạn thân lâu năm sau nhiều ngày không gặp.

Tháng 9: Nhận được nhiều tin vui từ người thân. Ví dụ như có đám hỷ, có thêm cháu bồng, cháu bế.

Tháng 10: Luôn tự ý thức về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và đời sống tinh thần lạc quan, yêu đời.

Tháng 11: Nam mạng 1953 nên chú ý những khoản chi tiêu, thu chi của mình trong thời gian vừa qua cũng như thời gian sắp tới..

Tháng 12: Tháng cuối năm là tháng con cháu làm ăn xa đều về nhà tụ họp, sum vầy bên gia đình thân thương. Bên cạnh đó vẫn là vấn đề sức khỏe cần được gia chủ quan tâm nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin thú vị liên quan đến tử vi theo tuần tại: Tử vi theo tuần của 12 con giáp.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2022 này, tuổi nam mạng Quý Tỵ phạm thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022 này, tuổi nam mạng Quý Tỵ không phạm tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022 này, tuổi nam mạng Quý Tỵ không phạm kim lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, tuổi nam mạng Quý Tỵ không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Vì trong năm này, gia chủ không phạm hạn Hoang Ốc nên vẫn có thể xây nhà, sửa nhà.

Tham khảo thêm về phong thủy tuổi làm nhà tại: Tuổi làm nhà.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Tỵ 1953 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề thú vị khác mời bạn khám phá!

Categorized in: