– Tuổi âm lịch: 66 tuổi

– SAO: MỘC ĐỨC chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp năm Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp – Tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 cầm tinh con gà, năm sinh âm lịch từ 31/01/1957 đến 17/02/1958. Với Thiên can Đinh, địa chi Dậu, mang ý nghĩa Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân.

Theo quy luật của Ngũ hành, tuổi Đinh Dậu 1957 thuộc mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi). Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Kim. Cung mệnh nữ mạng của tuổi Đinh Dậu năm 1957 là cung Cấn.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc

Quý bà tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 rất thông minh, tài giỏi hơn người, giàu tinh thần nhiệt huyết và giỏi tính toán, có khả năng vun vén để gia đình luôn hạnh phúc. Nữ mạng tuổi Đinh Dậu sở hữu sự nghiệp vững vàng, giàu tài lộc, con cháu đề huề.

Năm mới 2022, tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 sẽ có nhiều tin vui đưa đến. Thông tin chi tiết sẽ được vansu.net tiết lộ ngay sau đây.

II. Xem tử vi nữ tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2022 tổng quan

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2022

Theo quan niệm của Ngũ hành, năm Nhâm dần 2022 – tức năm con Hổ, mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha Bạc). Mệnh Kim của năm tương khắc với mệnh Hỏa của tuổi Đinh Dậu, thiên can Nhâm gặp Đinh là tương hợp, rất tốt.

Nhìn theo một cách tổng quan nhất, bản mệnh trong năm nay được vạn sự hanh thông, tài lộc dồi dào, có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn, công việc kinh doanh phát triển tốt, gia đình đón nhận tin vui liên tục…

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 có sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là sao tốt giúp bản mệnh gặp nhiều thuận lợi, có cơ hội thăng tiến tốt.

Tham khảo thêm: Sinh năm 1957 mệnh gì? Tuổi Đinh Dậu hợp tuổi nào, màu gì?

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Đinh Dậu 1957 trên các phương diện

Tử vi chi tiết của tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng sẽ được vansu.net luận giải ở tất cả các phương diện: Công việc sự nghiệp, tài chính, tình duyên gia đạo, sức khỏe. Các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé!

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc làm ăn, kinh doanh trong năm Nhâm Dần 2022 của nữ mạng tuổi Đinh Dậu khá tốt, có quý nhân hỗ trợ. Nhờ đó, bản mệnh thu về nhiều lợi nhuận và có cơ hội mở rộng mô hình kinh doanh của mình. Năm 2022 rất thuận lợi để các quý bà tuổi Đinh Dậu 1957 đầu tư vào lĩnh vực mới nhằm gia tăng tài lộc, giúp cuộc sống gia đình ngày càng sung túc hơn

Khi khai trương cửa hàng, cơ sở kinh doanh vào năm 2022, bạn tham khảo thêm: Lịch âm dương để tìm kiếm ngày phù hợp.

2. Tài chính

Nhờ công việc kinh doanh thuận lợi, phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 rất tốt, tiền bạc dồi dào, nguồn dự trữ tiền lớn và luôn tăng dần. Nhìn chung, quý bà tuổi này không cần phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tài chính trong năm Nhâm Dần 2022.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2022, quý bà tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 được dự báo “thành công” ở mọi lĩnh vực, trong đó có phương diện gia đạo. Bản mệnh đón nhận hàng loạt tin vui đưa tới từ con cháu như gia xuất hiện thêm thành viên mới, có hôn sự… Gia đạo nữ mạng tuổi Đinh Dậu luôn hòa thuận, vui vẻ, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

4. Sức khỏe

Năm nay, quý bà tuổi Đinh Dậu đã bước sang tuổi 66, sức khỏe có thể gặp một số vấn đề, nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp và tim mạch. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh chăm sóc cho sức khỏe tốt, thăm khám và điều trị kịp thời thì bệnh tật không mấy nghiêm trọng.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Nhâm Dần, quý bà tuổi Đinh Dậu 1957 có sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là sao tốt đối với nữ giới xét theo hệ thống Cửu Diện. Do đó, năm 2022, bản mệnh có nhiều may mắn, thành công ở mọi phương diện, cuộc sống bình an và hạnh phúc. Đặc biệt, trong tháng 10 và tháng 12 âm lịch, các quý bà sẽ gặp những chuyện rất tốt.

Tham khảo thêm: Sao Mộc Đức là gì, hợp màu nào và mang lại điều tốt hay xấu?

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nữ mạng sinh năm Đinh Dậu 1957 có tuổi âm lịch là 66 tuổi, hạn Tam Kheo (tiểu hạn). Hạn này chủ về sức khỏe, bản mệnh có thể gặp những xây xát ở chân tay, bị đau xương khớp hoặc đau mắt. Tuy nhiên, các quý bà không nên lo lắng, chỉ cần thư giãn thoải mái và đi lại cẩn trọng, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều thì hạn này sẽ nhanh chóng đi qua.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Lợi: Công việc kinh doanh và sức khỏe có thể xảy ra một số khó khăn nhất định, khiến tiền bạc bị tiêu hao. Tuy nhiên, nếu cẩn trọng thì các quý bà đều có thể khắc phục được. Về mặt gia đạo, nữ mạng Đinh Dậu 1957 đón nhận rất nhiều tin vui.

4. Vận niên

Thử Quy Điền – Chuột về đồng – Rất tốt. Quý bà sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu gặp vận niên này mang về nhiều tài lộc nhờ công việc kinh doanh, tiền bạc dồi dào, tinh thần luôn luôn vui vẻ và thoải mái.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh hợp tuổi sẽ giúp bản mệnh bình an, gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực. Với nữ mạng Đinh Dậu sinh năm 1957, các quý bà nên lựa chọn màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây, đồng thời “tránh xa” màu đen và xanh nước biển.

Tham khảo thêm: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh theo Ngũ hành

6. Hướng xuất hành

Quý bà tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh. Vì thế, khi xuất hành, bản mệnh cần chọn các hướng: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

Tham khảo thêm: Xem ngày xuất hành – Chọn ngày lành tháng tốt xuất hành

7. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là một trong những vấn đề được quý bà Đinh Dậu sinh năm 1957 quan tâm đặc biệt. Để hóa giải vận hạn, gia chủ có thể dâng sao giải hạn tại gia hoặc trên chùa. Qua đó, mong muốn bề trên chứng giám và phù hộ, giảm nhẹ vận hạn trong năm.

Khi thực hiện nghi thức hóa giải sao hạn, gia chủ không cần chuẩn bị quá tốn kém mà cần sự thành tâm, hướng thiện.

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 được sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là cát tinh, mang đến cho gia chủ nhiều may mắn nên không cần hóa giải. Bản mệnh nên làm nhiều việc tốt, giúp đỡ mọi người xung quanh và nỗ lực hết mình trong công việc để có một năm bình an.

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ những vận hạn trong năm 2022, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Đinh Dậu 1957 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc, vận đen hóa giải thì quý bạn nên làm nhiều việc thiện. Đồng thời đeo Mặt Phật Bản Mệnh bên mình để được dẫn đường chỉ lối, chứng giám lòng thành tâm.

Tuổi Đinh Dậu 1957 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh, mang vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Đinh Dậu theo tháng trong năm

– Tháng 1: Đầu năm, quý bà tuổi Đinh Dậu 1957 sẽ có nhiều tin vui, công việc làm ăn thuận lợi, thu lãi lớn.

– Tháng 2: Công việc kinh doanh tiếp tục phát triển tốt, quý bà di chuyển nhiều nơi để mở rộng mô hình làm ăn. Đồng thời bản mệnh đón thêm nhiều tin tốt về nhà ở, đất đai…

– Tháng 3: Nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 trong tháng này có thể gặp một số khó khăn trong làm ăn, bản mệnh nên cẩn trọng hơn.

– Tháng 4: Sức khỏe của quý bà tuổi Đinh Dậu gặp vấn đề về sức khỏe.

– Tháng 5: Bản mệnh có công việc kinh doanh phát triển mạnh, tiền bạc dư dả. Tuy nhiên, quý bà cần khám sức khỏe định kỳ để bệnh được điều trị tốt hơn.

– Tháng 6: Phương diện công việc, sự nghiệp trong tháng 6 duy trì ở mức bình thường, tốt nhất bản mệnh cứ tiếp tục công việc cũ và không mở rộng quy mô kinh doanh.

– Tháng 7: Trong gia đình của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 có thể xuất hiện một số cãi vả, mọi người hãy lắng nghe ý kiến của nhau để giải quyết mâu thuẫn.

– Tháng 8: Việc kinh doanh của bản mệnh không thu về nhiều lợi nhuận, tốt nhất không nên đầu tư tiền bạc trong thời gian này để tránh rủi ro.

– Tháng 9: Công việc làm ăn của quý bà Đinh Dậu khởi sắc trở lại nhờ có quý nhân phù trợ.

– Tháng 10: Bản mệnh gặp vấn đề về sức khỏe, nên nghỉ ngơi nhiều hơn và giữ tinh thần thật thoải mái.

– Tháng 11: Quý bà tuổi Đinh Dậu có một số thay đổi trong kinh doanh, lưu ý những vấn đề liên quan đến giấy tờ, kiện thưa.

– Tháng 12: Trong tháng cuối của năm 2022, nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 được nhiều tài lộc nhờ có quý nhân phù trợ, những rủi ro trước đó được hóa giải. Cuộc sống của bản mệnh trở nên bình an và hạnh phúc.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần 12 con giáp chính xác nhất

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1957 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam tai không?

Tuổi Đinh Dậu nữ mạng không phạm tam tai trong năm 2022.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Đinh Dậu gặp Kim Lâu, tốt nhất không nên lập gia đình.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Tuổi Đinh Dậu nữ mạng phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc trong năm 2022.

5. Có xây dựng nhà được không?

Vì năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Đinh Dậu phạm hạn Hoang Ốc, do đó, gia chủ không nên xây dựng nhà cửa để tránh rủi ro.

Tham khảo thêm: Xem tuổi làm nhà – Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

Trên đây là thông tin chi tiết về tử vi nữ mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 trong năm 2022. Quý bạn hãy tiếp tục đồng hành cùng vansu.net để theo dõi thêm những bài viết hữu ích.

Categorized in: