– Tuổi âm lịch: 65 tuổi

– SAO: VÂN HỚN chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là tương khắc

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Gia chủ tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 cầm tinh con chó, năm sinh âm lịch từ 18/02/1958 đến 07/02/1959. Với Thiên can Mậu, địa chi Tuất, mang ý nghĩa Tiến Sơn Chi Cẩu – tức Chó vào núi.

– Ngũ hành: Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng)

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Ly

Nữ mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 là những quý bà lương thiện, hiền lành, yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh một cách chân thành. Tuy nhiên, họ khá nóng nảy và thường ứng xử không tốt trong quá trình giao tiếp, dẫn đến một số trở ngại nhất định.

Đổi lại, tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 có kiến thức chuyên môn tốt, ham học hỏi nên sự nghiệp ổn định, phát đạt và con cái tài giỏi.

Bước vào năm mới Nhâm Dần 2022, các quý bà tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 sẽ trải qua những biến động, cột mốc đáng nhớ. Và thông tin chi tiết sẽ được vansu.net tiếp tục cung cấp ngay trong phần tiếp theo.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể theo dõi thêm tử vi của người sinh năm 1958 được tiết lộ ngay sau đây: Sinh năm 1958 mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất hợp tuổi nào, màu gì?

II. Xem tử vi nữ tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2022 tổng quan

Xem tử vi nữ mạng tuổi Mậu Tuất năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Mậu Tuất năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Căn cứ theo triết lý Ngũ hành, năm 2022 sở hữu tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc). Để biết trong năm 2022 này nữ mạng tuổi Mậu Tuất sẽ gặp những khó khăn, thuận lợi nào, cần dựa vào các yếu tố cơ bản như: Can chi, ngũ hành bản mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh… Qua đó, gia chủ sẽ có cơ sở để xây dựng những kế hoạch và hóa giải sao hạn mình gặp phải.

Dựa theo quy luật của Ngũ hành, tuổi Mậu Tuất 1958 thuộc mệnh Mộc, tương khắc với năm Nhâm Dần 2022. Xét về Thiên can tuổi, năm Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, do đó, công việc, sức khỏe, gia đạo của tuổi Mậu Tuất 1958 có thể gặp những bất lợi và khó khăn, bản mệnh nên cẩn trọng hơn để gặp nhiều may mắn.

Năm 2022, bản mệnh có sao Vân Hớn chiếu mệnh, theo hệ thống Cửu Diện thì đây là sao Trung – tức không tốt không xấu. Do đó, nếu bản mệnh chăm chỉ làm việc và vun vén cho các mối quan hệ thì mọi sự sẽ luôn tốt đẹp và đạt hiệu quả cao.

Hãy tham khảo thêm: Xem cung mệnh Ngũ hành của 12 con giáp theo năm sinh

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Mậu Tuất 1958 trên các phương diện

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 ở mọi phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, gia đạo và sức khỏe sẽ được vansu.net tổng hợp ngay sau đây, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Hãy tham khảo thêm: Tử vi trọn đời 12 con giáp theo lục thập hoa giáp

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, công việc của các quý bà tuổi Mậu Tuất có phần kém hơn những năm trước. Để vượt qua tất cả mọi khó khăn, bạn hãy quản lý công việc chặt chẽ hơn và lựa chọn những đối tác đáng tin cậy.

2. Tài chính

Bước sang năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 không có tiền bạc quá dư dả, chỉ dao động ở mức trung bình để đủ ăn đủ chi.

Bên cạnh đó, bạn cần làm việc chăm chỉ và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí, qua đó tích lũy tiền bạc đầu tư cho tương lai.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2022, các quý bà tuổi Mậu Tuất 1958 không có được nhiều sự may mắn trong chuyện tình cảm, gia đạo có thể xảy ra mâu thuẫn. Bên cạnh đó, các thành viên trong gia đình của nữ mạng sinh năm 1958 dễ gặp một số vấn đề về sức khỏe, bạn và mọi người cần chú ý nhé!

4. Sức khỏe

Sức khỏe của quý bà tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm nay không được tốt, bản mệnh có thể mắc bệnh về xương khớp và gây khó khăn trong việc đi lại. Tuy nhiên, chỉ cần bạn duy trì khám sức khỏe 6 tháng một lần, đồng thời kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học thì bệnh tật sẽ sớm khỏi thôi.

Hãy tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần 12 con giáp chính xác nhất

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Mậu Tuất có sao Vân Hớn chiếu mệnh. Nếu xét theo hệ thống Cửu Diện thì Vân Hớn thuộc sao trung, mang ý nghĩa không tốt không xấu. Do đó, trong năm nay, mọi phương diện của quý bà Mậu Tuất đều ở mức trung bình, có thể gặp những bất lợi nhất định nhưng đều được hóa giải ổn thỏa.

Hãy tham khảo thêm: Sao Vân Hớn là gì, tốt hay xấu và chiếu mạng những năm tuổi nào?

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nữ mạng sinh năm 1958 gặp hạn Ngũ mộ, tinh thần dễ bất an, xảy ra những hao hụt về tiền bạc. Tốt nhất, các quý bà hãy cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu và mua bán, tránh những rủi ro không cần thiết.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Công việc kinh doanh và gia đạo có thể xảy ra nhiều bất lợi và khó khăn. Vì vậy, gia chủ cần tỉnh táo hơn trong chuyện làm ăn, đồng thời dành nhiều thời gian để chia sẻ với các thành viên trong gia đình.

4. Vận niên

Trung bình – Bình an trọn năm

Năm 2022 của các quý bà Mậu Tuất nhìn chung ổn định, không tốt nhưng cũng không xấu, chỉ cần suy nghĩ cẩn trọng và tích cực thì gia chủ sẽ luôn bình an.

5. Màu hợp tuổi

Nữ mạng tuổi Mậu Tuất hợp màu đen, xanh dương, xanh lá cây, gia chủ nên ưu tiên sử dụng những màu sắc này trong năm 2022 để gặp nhiều may mắn.

Hãy tham khảo thêm: Mệnh Mộc hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc”

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 thuộc cung Ly – Đông tứ mệnh. Hướng xuất hành tốt nhất đó chính là: Đông (Sinh khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

Hãy tham khảo thêm: Xem ngày xuất hành – Chọn ngày lành tháng tốt xuất hành

7. Hóa giải sao hạn

Những vận hạn hay khó khăn trong cuộc sống là điều hiển nhiên mà ai cũng gặp phải, nếu vượt qua thì sẽ giúp mọi người trở nên mạnh mẽ và yêu đời hơn.

Gia chủ có thể lựa chọn nghi thức hóa giải sao hạn tại chùa hoặc tại gia, nhưng cần thành tâm và làm việc hướng thiện, không nên trọng vật chất để thay đổi vận mệnh.

Đặc biệt, quý bà tuổi Mậu Tuất hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, duy trì một lối sống tích cực và duy trì chế độ ăn uống khoa học để bảo vệ sức khỏe. Như vậy, gia chủ sẽ luôn bình an, may mắn và hạnh phúc.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 này, để giảm trừ vận hạn, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh hoặc vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Mậu Tuất 1958 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Nếu muốn cuộc sống bình an, gặp nhiều điều tốt đẹp, sức khỏe cải thiện, gia tăng vượng khí… thì hãy mang theo Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình.

Quý bạn nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc). Hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy Sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Mặt Phật Bản Mệnh làm từ Ngọc sẽ phù hợp với cả 5 mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Mậu Tuất theo tháng trong năm

Tháng 1: Đầu năm mới, quý bà tuổi Mậu Tuất sở hữu vạn sự bình an, gia đạo hòa thuận. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng hơn trong quá trình đi lại.

Tháng 2: Tất cả mọi phương diện của nữ mạng sinh năm 1958 đều tốt đẹp và may mắn, gia đạo bình an, công việc kinh doanh thu lãi lớn.

Tháng 3: Có một số thay đổi về nhà cửa hoặc đồ dùng nội thất.

Tháng 4: Trong tháng này, nữ mạng tuổi Mậu Tuất sẽ bắt đầu gặp một số khó khăn trong công việc kinh doanh.

Tháng 5: Sang tháng 5, công việc dần quay về quỹ đạo bình thường, tuy nhiên bản mệnh có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe.

Tháng 6: Nữ mạng tuổi Mậu Tuất gặp nhiều may mắn và tài lộc dồi dào nhưng sức khỏe chưa được tốt, quý bà nên cẩn trọng.

Tháng 7: Công việc ổn định, tuy nhiên không nên mở rộng mô hình kinh doanh hay thử sức ở một lĩnh vực mới.

Tháng 8: Gia đạo của quý bà tuổi Mậu Tuất có thể gặp mâu thuẫn và cãi vã,

Tháng 9: Sức khỏe và công việc của bản mệnh không thực sự tốt, cần thận trọng giữ gìn hơn.

Tháng 10: Mọi phương diện của nữ mạng sinh năm 1958 có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh gặp nhiều may mắn và tin vui tới liên tục.

Tháng 11: Trong tháng này, quý bà tuổi Mậu Tuất gặp nhiều khó khăn, nhất là vấn đề sức khỏe.

Tháng 12: Tháng cuối năm, nữ mạng tuổi Mậu Tuất gặp nhiều việc tốt lành và may mắn, có quý nhân phù trợ nên vượt qua khó khăn dễ dàng.

Hãy tham khảo thêm: Lịch âm dương năm 2022

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2022, tuổi Mậu Tuất nữ mạng không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam tai không?

Năm 2022, tuổi Mậu Tuất nữ mạng không phạm tam tai.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Tuất không gặp Kim Lâu, thuận lợi cho việc lập gia đình.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2022, tuổi Mậu Tuất nữ mạng 65 tuổi phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ thọ tử

5. Có xây dựng nhà được không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Tuất phạm Hoang Ốc, do đó, không nên xây dựng nhà cửa. Tốt nhất, bản mệnh hãy dời lịch đến năm sau.

Hãy tham khảo thêm: Xem tuổi làm nhà – Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

Tóm lại, trong bài viết trên, vansu.net đã cung cấp tất tần tật thông tin về tử vi Mậu Tuất 2022 nữ mạng, mong rằng những chia sẻ này thực sự hữu ích đối với các bạn. Bước sang năm mới 2022, chúc quý bạn đọc luôn luôn mạnh khỏe, may mắn và thịnh vượng.

Categorized in: