– Tuổi âm lịch: 64 tuổi

– SAO: LA HẦU chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp năm Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm, không sinh không khắc, bình hòa

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng

Nam mạng sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi cầm tinh con lợn, năm sinh âm lịch từ 08/02/1959 đến 27/01/1960. Với Thiên can Kỷ, địa chi Hợi, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong tu viện).

– Ngũ hành: Mộc (Bình Địa Mộc, Gỗ đồng bằng)

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nam mạng: Cung Khôn

Nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 là những người đàn ông hiền lành, thân thiện, trọng tình trọng nghĩa, được mọi người yêu quý. Trong công việc, tuổi Kỷ Hợi nam mạng siêng năng, chăm chỉ, tuy nhiên không có định hướng rõ ràng khiến sự nghiệp lúc trẻ gặp một số bất lợi. Quý ông có hậu vận bình an, nhiều tài lộc, con cháu sung túc và hiếu thuận.

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 được dự đoán sẽ gặp nhiều thử thách nhưng cũng hứa hẹn nhiều bước đột phá. Thông tin chi tiết về tử vi của tuổi Kỷ Hợi nam mạng sẽ được vansu.net cung cấp trong phần tiếp theo, quý bạn hãy theo dõi ngay nhé.

Tham khảo thêm: Sinh năm 1959 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp tuổi nào, màu gì?

II. Xem tử vi nam tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2022 tổng quan

Nam tuổi Kỷ Hợi năm 2022

Nam tuổi Kỷ Hợi năm 2022

Năm 2022 (Nhâm Dần) là năm con Hổ, xét theo Ngũ hành, năm 2022 sở hữu tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim, Vàng pha Bạc).

Vận trình tử vi ở mỗi tuổi khác nhau, do đó, để biết nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 gặp khó khăn hay thuận lợi, cần căn cứ vào: Hạn tuổi, sao chiếu mệnh, ngũ hành bản mệnh, can chi…

Theo đó, nam Kỷ Hợi mệnh Mộc gặp mệnh Kim sẽ tương khắc, thiên can Kỷ gặp năm Nhâm bình hòa – tức không sinh không khắc. Có thể đánh giá, năm 2022 sẽ là một năm nhiều thách thức với các quý ông sinh năm 1959, bản mệnh gặp những bất lợi trong sức khỏe. Nhưng chỉ cần quý ông chú ý giữ gìn, dành thời gian nghỉ ngơi thì mọi chuyện nhanh chóng vượt qua, bình an và may mắn lại đến nhiều hơn.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc

Trong năm nay, bản mệnh có sao La Hầu chiếu mệnh, dễ vướng vào những tranh cãi trong kinh doanh. Vì vậy, quý ông nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, bình tĩnh và suy xét mọi chuyện kỹ lưỡng hơn. Bên cạnh đó, năm 2022, bản mệnh gặp bất lợi về sức khỏe liên quan tới mắt.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nam tuổi Kỷ Hợi 1959 trên các phương diện

Sau đây, vansu.net sẽ luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 trong năm 2022 ở các phương diện như: Công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, gia đạo, sức khỏe. Quý bạn hãy theo dõi ngay nhé.

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc kinh doanh của nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 phát triển ổn định, có thể gặp một số khó khăn nhưng đồng thời cũng gặt hái được rất nhiều thành tựu. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các quý ông tuổi Kỷ Hợi trong năm nay là không nên mở rộng mô hình kinh doanh hay đầu tư ở những lĩnh vực mới để tránh thua lỗ.

2. Tài chính

Phương diện tiền bạc của quý ông tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022 không dư dả nhiều nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các khoản chi tiêu. Để tích lũy được khoản tiền lớn hơn, bản mệnh cần mua sắm một cách hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm 2022, tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng có phương diện tình duyên gia đạo không mấy thuận lợi, dễ xảy ra bất hòa và tranh cãi. Do đó, bản mệnh và các thành viên nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn, thường xuyên tâm sự và hóa giải những hiểu lầm để không khí gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc.

4. Sức khỏe

Nam mạng Kỷ Hợi sinh năm 1959 gặp một số vấn đề về sức khỏe, nhất là những bệnh liên quan đến huyết áp và tim mạch. Vì vậy, gia chủ hãy duy trì khám sức khỏe định kỳ để có những biện pháp phòng ngừa và chăm sóc bản thân tốt hơn.

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 có sao La Hầu chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu, La Hầu là hung tinh, ảnh hưởng xấu đến nhiều phương diện trong cuộc sống của quý ông tuổi Kỷ Hợi.

Năm nay, bản mệnh gặp nhiều khó khăn, dễ bị cuốn vào tranh cãi, thị phi. Tuy nhiên, những bất lợi này đều có thể hóa giải, quý ông hãy bình tĩnh, cẩn trọng, chủ động phòng tránh thì mọi chuyện sẽ mau chóng vượt qua.

2. Hạn tuổi

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022 gặp hạn Tam Kheo (Tiểu hạn), với hạn này, gia chủ sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe, liên quan chủ yếu đến mắt và chân tay.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 gặp bất lợi trong kinh doanh và gia đạo. Quý bạn cần chú ý hơn trong quá trình đầu tư và mở rộng kinh doanh, đồng thời dành nhiều thời gian để vun vén cho tổ ấm của mình.

4. Vận niên

Cẩu cuồng phong: Chó dại

Năm 2022, tuổi Kỷ Hợi nên thận trọng trong các mối quan hệ, cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh bất hòa.

5. Màu hợp tuổi

Theo phong thủy, sử dụng màu hợp tuổi mệnh sẽ mang đến cho gia chủ sự an yên, may mắn, tài lộc dồi dào. Theo đó, nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 hợp với màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh nước biển, không hợp màu trắng, màu vàng nhạt và màu xám.

6. Hướng xuất hành

Quý ông tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc cung Khôn – Tây tứ mệnh. Khi xuất hành nên lựa chọn các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị).

Tham khảo thêm: Xem ngày xuất hành – Chọn ngày lành tháng tốt xuất hành

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn trong năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 có thể làm mâm cúng trời đất, thánh thần, qua đó cầu mong những điều bình an sẽ tới trong cuộc sống. Khi thực hiện nghi thức hóa giải sao hạn, gia chủ cần thành tâm, hướng thiện, tuyệt đối không bày vẽ tốn kém.

Bên cạnh đó, bản mệnh hãy chú ý giữ gìn các mối quan hệ tốt hơn, không để xảy ra xích mích và tranh cãi. Trong mối quan hệ vợ chồng, quý ông cần chia sẻ và quan tâm đến đối phương để gia đạo không xảy ra bất hòa.

Đặc biệt, năm 2022 quý ông tuổi Kỷ Hợi gặp những vấn đề về sức khỏe, bản mệnh hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, duy trì chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao khoa học để ngăn ngừa bệnh tật.

8. Vật phẩm phong thủy

Năm 2022, quý bạn có thể chịu ảnh hưởng bởi sao hạn. Tuy vậy, nếu sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách tựa như lá bùa may mắn, cầu bình an cho bản thân.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang Mặt Phật Bản Mệnh bên người sẽ được Đức Phật che chở, cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, tốt đẹp, phát huy tối đa năng lực trong công việc.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc). Hoặc có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam tuổi Kỷ Hợi theo tháng trong năm

Tháng 1: Trong tháng đầu năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 có thể gặp một số khó khăn, bất lợi liên quan đến công việc kinh doanh.

Tháng 2: Công việc của bản mệnh trở lại quỹ đạo và phát triển tốt đẹp, mang đến nhiều tin vui.

Tháng 3: Nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 đón nhận nhiều tin vui trong gia đình. Tuy nhiên, thời điểm này bản mệnh có thể gặp những vấn đề về sức khỏe, do đó, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tháng 4: Gặp một số rủi ro về tài chính, nên cẩn trọng để tránh tiền bạc bị hao tổn. Bên cạnh đó, khi đi xa, bản mệnh cần lưu ý đến vấn đề xe cộ nhằm tránh những tai nạn không đáng có.

Tháng 5: Gặp khó khăn trong kinh doanh, xuất hiện những kẻ tiểu nhân âm mưu chống phá. Do đó, bản mệnh cần tỉnh táo và chủ động đề phòng, nhất là đối với những người mới kết giao.

Tháng 6: Công việc kinh doanh trong tháng này phát triển ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe, nên chủ động thăm khám và điều trị nếu có những dấu hiệu bất thường.

Tháng 7: Quý ông cần lưu tâm đặc biệt đến sức khỏe, tránh làm việc lao lực, nên dành nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Trong tháng này, bản mệnh gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

Tháng 8: Gặp một số vấn đề về sức khỏe, nhất là xương khớp. Quý ông hãy duy trì chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục thường xuyên để cơ thể nhanh chóng hồi phục.

Tháng 9: Mọi phương diện đều phát triển tốt đẹp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, tiền bạc dồi dào, gia đạo đón nhận nhiều tin vui. Bên cạnh đó, mọi khó khăn đều được hóa giải nhờ có quý nhân phù trợ.

Tháng 10: Tiền bạc có sự hao tổn trong quá trình đầu tư vào công việc kinh doanh. Vì vậy, bản mệnh cần cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng hơn để tránh những rủi ro.

Tháng 11: Công việc, tài chính, gia đạo đều ổn định. Tuy nhiên, sức khỏe của quý ông trong thời gian này suy giảm, hãy chú ý nhiều hơn.

Tháng 12: Sức khỏe không tốt do áp lực công việc lớn, cần thư giãn và nghỉ ngơi nhiều.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần 12 con giáp chính xác nhất

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Nhâm Dần, nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 phạm Thái Tuế cùng với 3 con giáp khác đó là Dần, Thân, Tỵ.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2022, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2022, nam mạng Kỷ Hợi 64 tuổi, phạm Kim Lâu, do đó không thích hợp để thực hiện sự kiện quan trọng như kết hôn.

Tham khảo thêm: Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không theo năm sinh

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2022, tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 không phạm Hoang Ốc.

5. Có xây dựng nhà được không?

Vì năm Nhâm Dần 2022 nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 không phạm Hoang Ốc, cho nên gia chủ có thể thực hiện kế hoạch xây nhà trong năm này.

Tham khảo thêm: Xem tuổi làm nhà – Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ thực sự hữu ích đối với bạn. Bước sang năm mới, vansu.net chúc quý bạn đọc cùng đại gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và phát tài phát lộc.

Categorized in: