– Tuổi âm lịch: 65 tuổi

– SAO: Vân Hớn chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý, tương khắc

>> Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Hợi nam mạng 1959

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 cầm tinh con lợn, năm sinh âm lịch từ 08/02/1959 đến 27/01/1960. Với thiên can Kỷ, địa chi Hợi, mang ý nghĩa Đạo Viện Chi Trư tức lợn trong tu viện.

– Ngũ hành: Mộc (Bình Địa Mộc, Gỗ đồng bằng)

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khảm

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc tuýp người hiền lành, thật thà, thương con thương cháu. Quý bà tuổi này ngày trẻ là người biết tính toán lo toan, vun vén cho gia đình nên được mọi người yêu thương, quý trọng.

Bước sang năm 2023, các quý bà Kỷ Hợi 1959 sẽ có sự thay đổi như thế nào trong vận trình gia đạo, sức khỏe, công danh. Mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi những thông tin được vansu.net cung cấp ngay sau đây!

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về tử vi của người sinh năm 1959 thì hãy tham khảo bài viết tại đây: Sinh năm 1959 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp tuổi nào, màu gì?

II. Xem tử vi nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 tổng quan

Năm 2023 là năm Quý Mão tức năm con Mèo, mệnh Kim (Bạch Lạp Kim, tức Vàng pha Bạc).

Để biết nữ mạng tuổi Kỷ Hợi gặp khó khăn hay thuận lợi trong năm 2023, cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

tử vi 2023 tuổi kỷ hợi 1959

Xem tử vi nữ tuổi Kỷ Hợi năm 2023

Xét về tổng thể, tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc tương khắc với năm Quý Mão 2023. Thiên can Kỷ gặp Quý cũng có sự tương khắc. Yếu tố khắc về ngũ hành và can chi sẽ tác động phần nhiều vào tinh thần của bản mệnh. Trong năm 2023, nữ Kỷ Hợi 1959 nên suy nghĩ thoáng, vui vẻ hơn để sức khỏe tốt, cuộc sống luôn được bình an.

Năm Quý Mão 2023, bản mệnh có sao Vân Hớn chiếu mệnh, có thể quý bà sẽ có thiên hướng bảo vệ ý kiến cá nhân hơn là lắng nghe lời góp ý của mọi người. Hãy tham khảo thêm: Sao Vân Hớn là gì, tốt hay xấu, chiếu mệnh tuổi nào và cách hóa giải.

III. Luận giải tử vi năm 2023 nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 trên các phương diện

Quý bạn đọc hãy cùng vansu.net luận giải tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Hợi 1959 trên các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc làm ăn trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi không có nhiều sự thay đổi, quý bà tuổi Hợi còn kinh doanh buôn bán thì năm nay cũng có nhiều cơ hội phát triển. Với những nữ mệnh đã về hưu thì mọi việc đều thuận theo tính toán.

2. Tài chính

Xuất phát từ công việc kinh doanh được tốt đẹp, nên năm 2023, quý bà tuổi Kỷ Hợi cũng được thoải mái trong chi tiêu. Hơn nữa, Kỷ Hợi nữ mạng là người chu đáo vẹn toàn, họ biết cách tiết kiệm và quản lý chi tiêu, ít khi bị thiếu tiền trong cuộc sống.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm Quý Mão, quý bà tuổi Kỷ Hợi gia đạo được thuận hòa. Tuy nhiên, nữ mệnh năm nay chịu sự tác động của sao Vân Hớn nên đôi khi sẽ có phần bảo thủ và không hài lòng với việc làm của người thân. Vào những lúc nóng tính, quý bà nên “một điều nhịn là chín điều lành” để cả nhà được sóng yên biển lặng.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi năm nay cần chú ý hơn, một phần vì quý bà đã có tuổi, sức đề kháng kém hơn. Phần nữa năm nay có nhiều yếu tố tương khắc trong phong thủy nên đôi khi tinh thần hay mệt mỏi và chán nản. Lời khuyên sức khỏe tốt nhất cho năm 2023 đối với nữ Kỷ Hợi là hãy luôn lạc quan, tập thiền, thể thao điều độ.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời 12 con giáp theo lục thập hoa giáp

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Kỷ Hợi sinh năm 1959 có sao Vân Hớn chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Vân Hớn là sao trung tinh, có tác động đối với cả nam và nữ mệnh. Gặp sao này chiếu thì các quý bà dễ cảm thấy bản thân hay nóng giận hơn, khó nghe lời góp ý.

Tuy vậy, sao hạn có cách hóa giải, ngay cả tai ương cũng có thể đối mặt và vượt qua. Không có gì đáng lo ngại nếu quý bà giữ tâm thanh thản, vững vàng.

2. Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ cho nữ mạng Kỷ Hợi năm 2023, gia chủ gặp nhiều trục trặc trong việc chi tiêu tiền bạc. Cũng sẽ có một số phát sinh cần đến tiền trong năm 2023. Tuy nhiên quý bà tuổi Hợi không cần quá lo lắng, chỉ cần bản mệnh chi tiêu hợp lý thì vẫn được đầy đủ.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Hung: Gia đạo gặp nhiều bất hòa và tranh cãi. Mâu thuẫn bắt nguồn từ nhiều phía, có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra. Do đó, bạn cần giữ sự bình tĩnh và dành nhiều thời gian hơn để vun vén cho gia đình của mình.

4. Vận niên

Cẩu cuồng phong: Chó dại

Công việc và các mối quan hệ ngoài xã hội nên thận trọng hơn, không đặt quá nhiều niềm tin tưởng cho những người chỉ mới gặp gỡ. Nếu không tỉnh táo cư xử sẽ khiến bản thân gặp nhiều bất lợi.

5. Màu hợp tuổi

Trong phong thủy, màu sắc giữ vai trò rất quan trọng, mang đến cho gia chủ nhiều vận may, sự tích cực và năng lượng tốt.

Đối với quý bà tuổi Kỷ Hợi trong năm 2023 nên sử dụng màu đen, xanh dương, xanh lá cây…

Tham khảo thêm: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh theo Ngũ hành

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh. Do đó, khi xuất hành cần lựa chọn các hướng sau: Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị).

Tham khảo thêm: Xem ngày xuất hành – Chọn ngày lành tháng tốt xuất hành

7. Hóa giải sao hạn

Vào mỗi năm, mỗi người sẽ có sao hạn khác nhau. Nếu gặp những năm trung tinh thì nữ Kỷ Hợi có thể hóa giải vận hạn bằng việc tăng cường phúc đức và cố gắng làm việc tốt mỗi ngày. Hơn nữa, hạn tác động chủ yếu vào suy nghĩ, cách giải hạn tốt nhất là quý bà suy nghĩ tích cực, vui vẻ hơn.

Trong dân giản, việc cúng sao giải hạn đầu năm cũng là cách nhiều người áp dụng để tâm trí được thêm thanh tịnh. Nữ Kỷ Hợi 1959 năm 2023 cũng có thể áp dụng mà dâng lễ cúng tại nhà, thành tâm khấn cầu xin ơn trên che chở sẽ được một năm 2023 tai qua nạn khỏi, vạn sự bình an.

Nếu muốn dâng sao giải hạn có thể đến chùa hoặc thực hiện nghi lễ tại gia.

8. Vật phẩm phong thủy

Năm 2023, quý bạn có thể chịu ảnh hưởng bởi sao hạn. Tuy vậy, nếu sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách tựa như lá bùa may mắn, cầu bình an cho bản thân.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang Mặt Phật Bản Mệnh bên người sẽ được Đức Phật che chở, cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, tốt đẹp, phát huy tối đa năng lực trong công việc.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc). Hoặc có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng theo tháng trong năm

Tháng 1: Đầu xuân năm mới, quý bà Kỷ Hợi gặp nhiều điều vui, gia đình vui vẻ du xuân.

Tháng 2: Mọi công việc và tính toán đều được thuận lợi, quý bà tháng này cũng nhận được nhiều lời mời hợp tác đầu tư.

Tháng 3: Vào tháng này, gia đạo được đón tin vui từ con cháu, dòng họ.

Tháng 4: Tháng này sức khỏe tốt, tuy nhiên cũng sẽ có phát sinh chi tiêu.

Tháng 5: Công việc sẽ có một phần thử thách, nữ Kỷ Hợi nên tính toán kỹ trước khi quyết định các phương án.

Tháng 6. Đây là tháng mà tài lộc có chút hao hụt, nếu cần chi tiêu nhiều trong tháng thì quý bà cần chú ý hơn.

Tháng 7: Gia đạo nữ mạng Kỷ Hợi tháng này có thể có chút bất hòa, bản mệnh nên tránh nóng giận và xử lý công việc điềm tĩnh, mọi sự sẽ được ổn thỏa.

Tháng 8: Công việc gặp được quý nhân nên có thể mở rộng kinh doanh, cơ hội thu về tiền tài.

Tháng 9: Trong tháng có người thân hay bạn lâu ngày chưa gặp tới thăm nhà.

Tháng 10: Tiền bạc, tài sản, công việc đều tiến triển được thuận lợi như ý.

Tháng 11: Tháng này là tháng may mắn của nữ Kỷ Hợi, con cháu báo hiếu, đón đợi nhiều tin vui.

Tháng 12: Đây là tháng cuối cùng của năm 2023, gia đạo vui vẻ, sum họp tất niên cuối năm.

Bên cạnh đó, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần 12 con giáp chính xác nhất

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2023, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam tai không?

Năm 2023, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng không phạm tam tai.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Kỷ Hợi không phạm Kim Lâu, thuận lợi cho việc sửa sang cửa nhà.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng 65 tuổi không phạm Hoang Ốc.

5. Có xây dựng nhà được không?

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Kỷ Hợi không phạm Hoang Ốc nên rất thuận lợi để xây dựng nhà cửa.

Tham khảo thêm: Xem tuổi làm nhà – Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

Hy vọng bài viết trên của vansu.net đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Chúc quý bạn đọc một năm mới nhiều sức khỏe, thịnh vượng và tài lộc dồi dào.

Categorized in: