– Tuổi âm lịch: 62 tuổi

– SAO: THÁI ÂM chiếu mệnh

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

Xem tử vi 2022 tuổi Tân Sử nữ mạng 1961

>> Xem tử vi 2023 cho 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng

Tử vi 2022 tuổi Tân Sửu nam mạng

Tử vi 2022 tuổi Tân Sửu nam mạng

Người có ngày sinh âm lịch từ 15/02/1961 đến 04/02/1962 sẽ cầm tinh con Trâu với can chi là Tân Sửu. Thiên can Tân kết hợp địa chi Sửu, mang ý nghĩa Lộ Đồ Chi Ngưu (Trâu trên đường).

– Ngũ hành: Thổ (Bích Thượng Thổ, Đất tò vò)

– Tương sinh: Hỏa

– Tương hợp: Thổ

– Tương khắc: Mộc, Thủy

– Cung mệnh nam mạng: Cung Chấn

Đàn ông tuổi Tân Sửu 1961 có tính cách phóng khoáng, hào sảng và giàu lòng nhân ái. Đồng thời, họ cũng là một người ham học hỏi, thích đi chu du khắp nơi, vừa được mở mang tầm mắt vừa nghỉ ngơi thư giãn.

Theo tử vi năm 2022, tuổi Tân Sửu nam mạng sẽ gặt hái nhiều thành công và may mắn. Vậy nên, hãy cùng theo dõi để bật mí những điều tốt đẹp đó nào!

>> Tìm hiểu về cung mệnh của tuổi Tân Sửu 1961 theo thuyết Ngũ hành để ứng dụng các kiến thức phong thủy vào đời sống: Người sinh năm 1961 có mệnh gì?

II. Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần với hình ảnh biểu trưng là con Hổ. Trong thuyết ngũ hành, năm 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Bước qua năm 2022, đây có thể là một năm thịnh vượng dành cho nam sinh năm 1961. Hoặc họ sẽ phải đối mặt với một vài thách thức nào đó. Để giải mã điều này cần đánh giá các yếu tố sau: Ngũ hành bản mệnh so với ngũ hành của năm, sao chiếu mệnh, vận hạn, …

Nhìn chung, tuổi Tân Sửu nam giới thuộc hành Thổ, nếu so với hành Kim của năm 2022 là tương sinh. Xét về thiên can, Tân bình hòa với Nhâm, điều này có ý nghĩa trong năm mọi chuyện đều được bình yên. Thêm vào đó, người tuổi này còn được sao Thái Âm chiếu mệnh, hứa hẹn một năm thịnh vượng và phúc lành.

>> Mời quý bạn xem tử vi 2022 của 12 con giáp, tra cứu tại: Tử Vi 2022 Của 12 Con Giáp – Xem Tử Vi Năm Nhâm Dần

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Tân Sửu 1961 trên các phương diện

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Sửu 2022

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Sửu 2022

Khi bàn luận về tử vi của tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2022, Vansu.net tổng hợp dựa trên các khía cạnh như công việc kinh doanh, tài chính, sức khỏe và gia đạo.

1. Công việc, sự nghiệp

Đường công danh sự nghiệp trong năm 2022 của quý ông sinh năm 1961 có chiều hướng phát triển tốt. Họ có thể gặp nhiều cơ hội hợp tác, buôn may bán đắt hoặc được thăng quan tiến chức, danh tiếng vẻ vang.

Đây là một năm tốt, hợp phong thủy với đàn ông tuổi Tân Sửu. Chính vì thế, người này nên đẩy mạnh kinh doanh như mở rộng quy mô sản xuất hoặc đầu tư tài chính. Nhờ thế, con đường sự nghiệp sẽ có nhiều bước tiến vang dội, vững chắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022, nếu muốn xuất hành, động thổ xây nhà hay khai trương thì nên xem xét và lựa chọn ngày tốt xấu để vạn sự như ý.

2. Tài chính

Về tình hình tài chính, tuổi Tân Sửu không gặp biến cố nào nào trong năm 2022. Sự ổn định và phát triển là điều dễ thấy nhất đối với quý ông sinh năm 1961.

Tuy vậy, đàn ông tuổi 1961 có thể sẽ phát sinh nhiều khoản chi tiêu trong gia đình. Vì thế, hãy nên tiết kiệm và quản lý tài chính thật tốt để tránh tổn thất không đáng có.

3. Tình duyên, gia đạo

Quý ông sinh năm Tân Sửu 1961 có một gia đình êm ấm, tình cảm đong đầy. Trong năm 2022, gia đạo sẽ được sum họp đầy đủ nhân dịp đón thêm thành viên mới. Đó có thể là người con dâu, con rể hay thậm chí là một đứa cháu kháu khỉnh.

Trong cuộc sống tình cảm, nam mạng tuổi này luôn yêu thương và hết lòng vì người vợ. Nhưng hãy cố gắng thể hiện cảm xúc và tâm sự với người bạn đời của mình nhiều hơn. Để đối phương cảm thấy được thương yêu, ấm lòng và không tủi thân một mình.

Nên duyên vợ chồng là ý trời định, nhưng để sống với nhau hòa thuận thì cần biết mức độ hợp – khắc của hai tuổi thế nào. Để biết chi tiết và cụ thể, mời bạn đọc tham khảo bài viết: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Ngày âm lịch là ngày được sử dụng chủ yếu khi xem tử vi, phong thủy hay bói quẻ. Vậy nên, quý bạn có thể chuyển đổi nhanh ngày dương lịch sang âm lịch bằng chức năng sau:

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

4. Sức khỏe

Về mặt sức khỏe, quý ông sinh năm 1961 dù tuổi đã cao nhưng cơ thể vẫn rất khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Họ thích các hoạt động thể thao như đạp xe, bơi lội hoặc chạy bộ. Nhờ thế, người này ít khi có các bệnh về tim mạch, xương cốt hay trí nhớ kém.

Ngoài ra, để bảo vệ sức khỏe tốt hơn, nam giới tuổi 1961 nên ăn uống đủ chất và bổ sung các chất dinh dưỡng khác thông qua thực phẩm chức năng. Mặc dù ó trí tuệ minh mẫn nhưng cũng đừng vì thế mà vận động quá sức hay làm việc nặng nhọc.

IV. Xem sao hạn của tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Sửu 2022

Xem sao hạn tuổi Sửu năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Tuổi Tân Sửu 1961 khi bước qua năm 2022 sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một sao cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu, mang lại nhiều may mắn và phúc lành.

Với sao Thái Âm, đàn ông tuổi trâu này sẽ gặp nhiều cơ hội tốt trong công việc, sự nghiệp. Được quý nhân giang tay giúp đỡ, vượt qua các thử thách trong năm 2022 này. Chính vì thế, quý ông hãy vững bước trong kế hoạch hành động của mình, tiến tới vẻ vang.

2. Hạn tuổi

Nam mạng sinh năm 1961 Tân Sửu có tuổi âm lịch là 62 tuổi, hạn Diêm Vương.

Với hạn tuổi này, đây là một hạn có ảnh hưởng không tốt đến nữ giới nhưng lại không có tác động gì đến nam giới. Chính vì thế, đàn ông tuổi Tân Sửu không cần lo lắng về vấn đề này.

3. Tứ trụ

Thiên thắng – Địa lợi: Điều này cho biết rằng tuổi Tân Sửu nam mạng nhận được nhiều tin vui trong năm Nhâm Dần 2022 này. Có thể là tài lộc thịnh vượng hay gia đình có thêm thành viên mới, sum họp đông vui.

4. Vận niên

Hầu thực quả: Khỉ ăn trái

Ý nghĩa của vận niên này là người đàn ông tuổi trâu này sẽ gặt hái thành công vang dội. Vì thế, hãy cố gắng hết mình để có kết quả tốt đẹp, vạn ý như ý.

5. Màu hợp tuổi

Màu bản mệnh được ví như là “bùa hộ mệnh” của mỗi người. Vì thế, để gia tăng phúc khí và sự tài lộc cho bản thân, người tuổi Sửu nên sử dụng các màu như màu mệnh Hỏa (đỏ, cam, hồng) và màu mệnh Thổ (nâu, vàng).

>> Để tra cứu nhanh nhất những màu hợp tuổi cho từng năm sinh, mời quý bạn dùng chức năng sau: Màu sắc hợp tuổi

6. Hướng xuất hành

Đàn ông tuổi Tân Sửu 1961 thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y) và Đông (phục vị).

=>> Tra cứu ngay ngày xuất hành trong Tết 2022 này tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Sao Thái Âm là một trong ba sao tốt trong chín sao đại diện. Vì thế, nam mạng sinh năm Tân Sửu 1961 không cần quan ngại về việc cúng kiếng hóa giải sao hạn. Nhưng để tỏ thành kính cũng như cầu an, người này nên cúng chùa đầu năm, tạo phước lành.

8. Vật phẩm phong thủy

Để hạn chế sự ảnh hưởng của sao hạn trong năm 2022, quý bạn nên mang theo vật phẩm phong thủy bên mình như lá bùa may mắn.

Đặc biệt, tuổi Tân Sửu 1961 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh Mang theo mặt Phật Bản Mệnh bên mình để cải vận, tăng sinh khí, tốt cho tinh thần, sức khỏe của gia chủ.

Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi tuổi Tân Sửu theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Tân Sửu 2022

Xem diễn biến tử vi tuổi Tân Sửu 2022

Tháng 1: Mùa xuân hân hoan, gia đình đoàn tụ và tràn ngập tiếng cười. Thời gian này, quý ông sẽ mở rộng mối quan hệ xã hội của mình, giúp ích cho công việc kinh doanh.

Tháng 2: Trong công việc có những biến đổi, quý ông tuổi Tân Sửu nên chuẩn bị tinh thần để đối phó.

Tháng 3: Việc làm ăn kinh doanh dần lấy lại sự ổn định. Hãy cố gắng suy xét kỹ lưỡng trong bất kỳ tình huống nào.

Tháng 4: Hạn chế đi xa như du lịch, công tác để tránh tai nạn xe cộ không đáng có.

Tháng 5: Công việc kinh doanh có tiến triển tốt. Bên cạnh đó, danh tiếng của người này đều được mọi người biết đến.

Tháng 6: Nhận được tin vui trong lĩnh vực đất đai, nhà cửa. Nam tuổi Tân Sửu cùng gia đình có sự thay đổi về nơi chốn sinh sống.

Tháng 7: Nên để ý, quan sát những người xung quanh. Cẩn trọng với kẻ tiểu nhân.

Tháng 8: Mọi chuyện đều suôn sẻ, tốt lành. Duy chỉ có sức khỏe cần được để ý hơn, nên theo dõi thường xuyên.

Tháng 9: Thời gian này không nên xuất tiền đầu tư hay kinh doanh. Hãy kiên nhẫn và giữ sự ổn định về mặt tài chính.

Tháng 10: Không có chuyện gì xảy ra, mọi việc vẫn hanh thông, như ý.

Tháng 11: Mạng lưới ngoại giao ngày càng khăng khít. Trong tháng này, tuổi Sửu can Tân có thể gặp một vài trục trặc nhưng sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm 2022, quý ông sẽ gặp may mắn về sự nghiệp và tài lộc thịnh vượng.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2022, nam giới tuổi Tân Sửu 1961 không phạm thái tuế. Chỉ có 4 con giáp sau: Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ phạm thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Người tuổi Sửu không gặp tam tai trong năm Nhâm Dần, mọi chuyện đều được suôn sẻ và bình an.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, tuổi Tân Sửu nam mạng 62 tuổi, không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, tuổi Tân Sửu nam mạng không phạm hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Người sinh năm 1961 không phạm hoang ốc trong năm 2022 nên có thể xây dựng, sửa sang nhà cửa.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Tân Sửu của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

>> XEM THÊM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN SỬU:

  • Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng
  • Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Sửu năm 2023:

  • Tử vi tuổi Ðinh Sửu 1997 năm 2023 – Nam mạng

Categorized in: