– Tuổi âm lịch: 61 tuổi

– SAO: THÁI DƯƠNG chiếu mệnh

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Tương hợp

-Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa – Ổn định

>> Đã có tử vi năm 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Xem tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Dần

Xem tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Dần

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 cầm tinh con Hổ, năm sinh âm lịch từ 05/02/1962 – 24/01/1963. Với thiên can Nhâm, địa chi Dần, mang ý nghĩa Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng)

– Ngũ hành: Kim (Kim Bạch Kim, Vàng pha bạc)

– Tương sinh: Thổ

– Tương khắc: Hỏa

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Tốn

Quý bà tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc tuýp người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, có tài lãnh đạo, ăn nói khéo léo, cư xử chuẩn mực. Vì vậy đi tới đâu cũng được người người quý mến.

Theo tử vi năm 2022, tuổi Nhâm Dần nữ mạng sẽ gặp nhiều điều may mắn và tốt đẹp. Hãy cùng theo dõi tử vi 2022 của Vansu.net để nắm bắt vận số tương lai.

Luận giải tử vi trọn đời về cung mệnh của tuổi Nhâm Dần 1962 cùng những kiến thức phong thủy tại bài viết: Người sinh năm 1962 có mệnh gì?

II. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Dựa theo ngũ hành, năm 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Tổng quan về cung mệnh, tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh Kim, tương hợp với năm Nhâm Dần 2022. Thiên can Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa không tốt cũng không xấu. Nếu chăm chỉ, nỗ lực sẽ thành công trên mọi phương diện.

Bản mệnh có sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là sao tốt, dự là một năm đầy hân hoan, tràn ngập niềm vui với gia chủ.

>> Mời quý bạn xem tử vi 2022 của 12 con giáp, tra cứu tại: Tử Vi 2022 Của 12 Con Giáp – Xem Tử Vi Năm Nhâm Dần

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Nhâm Dần nữ mạng trên các phương diện

Luận giải chi tiết tử vi 2022 tuổi Nhâm Dần

Luận giải chi tiết tử vi 2022 tuổi Nhâm Dần

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm Nhâm Dần 2022 này, tử vi cho thấy công việc làm ăn của quý bà đầy hạnh thông, phát tài, phát đạt vô cùng nhanh chóng.

Nên đầu tư kinh doanh nhiều lĩnh vực, đánh đâu thắng đó, cơ hội rất nhiều, chỉ cần biết nắm bắt thì con đường công danh vô cùng rực rỡ.

Trong năm Nhâm Dần 2022, hãy xem ngày tốt xấu trước khi động thổ hoặc khai trương để vạn sự như ý.

2. Tài chính

Xét về phương diện tài chính năm 2022 được dự báo là một năm vô cùng tốt đối với người nữ Nhâm Dần, có nhiều tài lộc do con cái đem lại.

Tiền bạc rủng rỉnh, thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ đối với những người kinh doanh. Những ai làm văn phòng sẽ được cấp trên thăng chức nhanh chóng kéo theo tài chính cũng tăng mạnh.

3. Tình duyên, gia đạo

Bước sang một năm mới, phương diện tình cảm cũng khởi sắc không kém. Cùng với sự thành công trong công việc thì nội tâm luôn thư thái, dễ chịu.

Được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, giúp đỡ. Có nhiều người để bầu bạn, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, con cháu quây quần, tề tựu, không khí gia đình vô cùng ấm áp.

Để biết chính xác tuổi vợ chồng tương hợp hay tương khắc, mời xem ngay tại bài viết: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Ngày âm lịch luôn là cột mốc để xem tử vi, đoán vận mệnh. Vì thế, quý bạn có thể chuyển đổi nhanh ngày dương lịch sang âm lịch bằng chức năng sau:

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

4. Sức khỏe

Sức khỏe của người nữ tuổi Nhâm Dần nhìn chung trong năm 2022 này diễn biến khá tốt. Tuy xuất hiện những bệnh phổ thông ở tuổi trung niên nhưng không đáng kể. Chỉ cần đi thăm khám sẽ được giải quyết.

IV. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Nhâm Dần năm 2022

Xem sao hạn tuổi Nhâm Dần năm 2022

Vận hạn trong năm 2022 của tuổi Nhâm Dần 1962 có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, công việc và tinh thần của quý bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết về vận hạn trong năm 2022 của quý bà:

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Nhâm Dần có sao Thái Dương (Hỏa Tinh) – Cát Tinh chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Thái Dương là một sao vô cùng tốt.

Sao Thái Dương được coi là một phước tinh của phái nữ. Được sao Thái Dương chiếu mạng thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. Đồng thời, họ sẽ được nhiều người giúp đỡ về tiền bạc, con đường làm ăn vô cùng rộng mở, thăng quan tiến chức rất nhanh.

2. Hạn tuổi

Năm nay tuổi âm lịch của nữ mạng sinh năm 1962 là 61 tuổi, hạn Địa Võng.

Hạn này cần chú ý các dịp sau: Tháng 6 và tháng 10 (âm lịch) nên chú ý về sức khỏe vì lúc nãy dễ ốm đau, bệnh tật. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói vì dễ dính vào thị phi không đáng có.

Đối với quý bà sinh năm 1962 thì năm nay làm việc gì cũng không sợ bị ảnh hưởng xấu do do không phạm phải 3 đại kỵ: Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng- Địa Lợi: Cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, cầu được ước thấy, tiền bạc hạnh thông lại có nhiều tài lộc về đất đai.

Ngoài may mắn về con đường danh lợi thì trong gia đình dự báo cũng sẽ dễ dàng đón hỷ sự như có thêm thành viên mới.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn: Dê Về Suối

Điều này được đánh giá là vô cùng tốt. Theo tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 cho biết năm tới người nữ sẽ gặp vận niên Dương hồi ngàn: Dê về suối. Theo đó con đường công danh rất rộng mở, làm ăn kinh doanh gặp thời vận tốt, dễ trúng lớn.

Tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, khắng khít. Trong gia đạo có thêm nhiều tin vui do con cháu đưa tới.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng đối với tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng. Sử dụng màu hợp mệnh thì sẽ tốt cho phong thủy, có thể đạt được nhiều điều tốt đẹp như ý.

Màu hợp tuổi Nhâm Dần 1962 nên dùng trong năm nay là: Trắng, Xám, Bạc, Ghi, Vàng Sậm, Nâu Đất.

>> Để tra cứu nhanh nhất những màu hợp tuổi cho từng năm sinh, mời quý bạn dùng chức năng sau: Màu sắc hợp tuổi

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

=>> Xem chính xác ngày xuất hành trong dịp Tết dương lịch và âm lịch 2022 tại đây: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Địa Võng là sao hạn không mấy may mắn, khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo. Dưới đây là một vài việc cần làm để tránh tai nạn khi gặp Địa Võng chiếu mệnh.

Kinh tế tài chính: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.

Đời sống: Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.

Khi gặp hạn Địa Võng, gia chủ nên hạn chế đi ra khỏi nhà vào trời tối để đảm bảo an toàn cho bản thân. Song đó gia chủ không nên cho người lạ mặt vay mượn tiền khó đòi lại được.

Bên cạnh các cách hóa giải Địa Võng, gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. Công danh sự nghiệp ngày càng phất lên, phát tài phát đạt.

Mặc dù là sao xấu nhưng nếu chịu khó tích công đức vẫn vượt qua một cách rất dễ dàng. Trong hung có cát, khi qua rồi lại gặp vận may hơn bình thường.

8. Vật phẩm phong thủy

Những vận hạn trong năm 2022 sẽ được giảm trừ nếu quý bạn sử dụng các vật phẩm phong thủy như lá bùa may mắn cho mình.

Tuổi Nhâm Dần 1962 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang theo Mặt Phật Bản Mệnh bên người, tâm hồn an nhiên, cuộc sống bình an, hạnh phúc, sức khỏe cũng được cải thiện, tinh thần lạc quan hơn.

Tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng được nhiều người ưa chuộng. Bởi các sản phẩm từ Ngọc mang vẻ đẹp sang trọng và phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Vận trình tử vi theo tháng trong năm 2022

Vận trình tử vi theo tháng trong năm 2022

Tháng 1: Dễ bị bệnh cũ tái phát trong tháng này. Vì vậy những người đang mắc bệnh cần nghiêm túc tránh xa chất kích thích và đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên.

Tháng 2: Tài lộc trong tháng này khá tốt, rất có thể đối phương (nếu có người mắc nợ) sẽ trả được số tiền đã vay trước đó, có lãi khiến người tuổi Dần an tâm đôi chút.

Tháng 3: Tuổi Dần trong tháng này có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc, nhanh chóng được thăng chức. Hãy giữ thái độ khiêm tốn và dĩ hòa vi quý, không tỏ ra kiêu căng.

Tháng 4: Gia đình có hỷ sự, có thể là tiệc tân gia, tiệc cưới hay tin vui từ con cháu.

Tháng 5: Tuổi Dần trong tháng này tài lộc khá ổn định, nhiều người có thể nhân cơ hội này để nghỉ ngơi dưỡng sức hoặc ở bên gia đình.

Tháng 6: Những người tuổi Dần có tâm trạng không tốt trong tháng này, và họ có thể sẽ đặt những cảm xúc không tốt của mình lên người bạn đời của mình.

Tháng 7: Gặp lại bạn bè, người thân ở xa. Được quý nhân giúp đỡ từ đó có bước tiến rõ rệt hơn trong việc làm ăn, kinh doanh

Tháng 8: Vận mệnh tháng này không có gì thay đổi đáng kể, mọi điều đều bình thường, chỉ cần lưu ý chăm sóc sức khỏe.

Tháng 9: Tình cảm vợ chồng vẫn đằm thắm như trước. Con cái yêu thương, chăm sóc cha mẹ.

Tháng 10: Gặp nhiều tài lộc, tiền bạc trong trong tháng này chủ yếu do con cháu mang lại.

Tháng 11: Tuổi Dần tháng này có tâm trạng tốt, có thể cùng gia đình đi du lịch hoặc mời bạn bè đi ăn tối sẽ giúp cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn

Tháng 12: Giao lưu, gặp gỡ các mối quan hệ mới, kết bạn tri kỷ

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2022, tuổi Nhâm Dần nữ mạng phạm thái tuế. Có thể sẽ gặp phiền não, căng thẳng kéo dài.

Lúc này nên dành thời gian nghỉ dưỡng, làm một chuyến du lịch ngắn hạn. Hoặc đơn giản chỉ là đi dạo, tập yoga, tập thiền, các hoạt động vui chơi bổ ích cũng có thể cải thiện.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022, tuổi Nhâm Dần không phạm tam tai, không cần phải quá lo lắng nhiều.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, tuổi Nhâm Dần nữ mạng, không phạm tuổi Kim Lâu, rất thuận lợi cho việc kết hôn, dựng vợ gả chồng.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, tuổi Nhâm Dần nữ mạng không phạm hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm này không phạm hạn tuổi Hoang Ốc mà còn được Nhất Cát (cũng gọi là Nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này thì được thuận lợi, tài lộc dồi dào. Mời quý tra cứu xem tuổi làm nhà để chọn thời gian thích hợp nhất.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Canh Thìn của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

  • Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023 – Nam mạng
  • Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023 – Nữ mạng

Categorized in: