Năm sinh 1964.Năm Âm Lịch: Giáp ThìnCung LyMạng Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn nhỏ)Khắc Xoa Xuyên KimCon nhà: Bạch Đế (phú quý)

Tổng Quan về tuổi Giáp Thìn 1964

Giáp Thìn số mạng may thay, Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sinh.Thu Đông sinh ra khổ hèn, Xuân Hạ sinh đặng như đèn sáng trưng.Trai thì vui vẻ đào hoa, Tánh thì hiền hậu, không hay gian tà.Thuận sinh sung sướng biết bao, Lỗi sinh cực nhọc gian lao lắm lần.Ví như cờ bạc đánh thua, Về nhà lo lắng như cua gảy càng.Số này trước vắn sau dài, Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên.Số phải tu niệm ăn chay, Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho.

Cuộc đời tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cuộc sống không được thuận lợi từ lúc nhỏ. Tuổi càng cao càng thì cuộc sống có phần thảnh thơi, đây là tuổi khá đào hoa, được nhiều người theo đuổi, tuổi này luôn có quý nhân phù trợ nên cuộc sống được khá tốt đẹp.

Tình Duyên Tuổi Giáp Thìn 1964

Trong vấn đề tình duyên tuổi Giáp Thìn 1964 khá đào hoa, luôn làm chủ được các mối quan hệ của mình, và ít khi phải đau khổ về vấn đề tình cảm này.Nếu tuổi Giáp Thìn 1964 sinh vào các tháng: tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Giáp Thìn 1964 sinh vào các tháng: tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Giáp Thìn 1964 sinh vào các tháng: tháng 1, và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi Giáp thìn nam mạng 1964 khi còn nhỏ thì lên bổng xuống trầm nhưng cũng có chút ít danh vọng ngoài xã hội. Sự phát triển công danh của bạn có được vào lúc từ tuổi 34 trở lên. Sau đó sự nghiệp của bạn khá ổn định, tiền bạc cũng dư giả không có sự thiếu thốn, nói tóm lại sự nghiệp và tiền tài đã đến lúc phát đạt thì rất ít khi bị sụp đổ.Gia đạo của tuổi Giáp thìn 1964 không có gì bất thường, anh em êm ấm, nếu có chăng thì bố mẹ không được sống gần nhau.

Tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp thìn 1964 hợp làm ăn với các tuổi: Mậu Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Giáp Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Giáp Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Giáp thìn sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.

Tuổi Giáp Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Giáp thìn đại kỵ với các tuổi: Ất Mão, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Thìn

Những năm Tuổi Giáp thìn 1964 vào số tuổi 19, 38, 30, 45 và 54. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Giáp Thìn 1964

Tử vi tuổi Giáp Thìn từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này không được tốt cho lắm với tuổi Giáp thìn, bạn có đau bệnh, thi rớt hay có nhiều buồn phiền trong cuộc sống. Năm 21 tuổi thì có tốt hơn trước, nhưng bạn cũng không nên đi xa hãy cẩn thận về sức khỏe, cũng như về vấn đề tình cảm, Trong năm 22 và 23 tuổi, hai năm này bạn phát triển mạnh mẽ về tài lộc cũng như gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Năm 24 và 25 tuổi thì tài lộc và tình cảm đều được thuận lợi.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 26 đến 30 tuổi: Trong năm 26 và 27 tuổi, hai năm này việc làm ăn được của bạn cũng tiến triển tốt, có nhiều tốt đẹp về vấn công danh và tài lộc, bước sang năm 28 và 29 tuổi thì cuộc sống của bạn cũng được tạm yên ổn, những việc làm ăn có phát triển hơn trước đôi chút. Vào năm 30 tuổi năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp, nhưng bạn cũng hết sức cẩn thận trong công việc làm ăn, buôn bán của mình.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 31 đến 35 tuổi: 31 và 32 tuổi, nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch về tiền bạc, không nên đi xa trong hai năm này. 33 và 34 tuổi, hai năm này khá tốt, làm ăn có thâu hoạch kết quả về tiền bạc. 35 tuổi được tốt, sẽ có nhiều may mắn.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 36 đến 40 tuổi: Trong quãng thời gian này công việc làm ăn được khá thuận lợi, có nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp, những năm này khá phát triển về tài chính, vấn đề tình cảm cũng vượng phát.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 41 đến 45 tuổi: Trong Khoảng thời gian này việc làm ăn có phần suy yếu đôi chút so với trước, nhưng bạn cũng nên lo việc gia đình thì sẽ tốt hơn, trong những năm này không nên giao dịch lớn về tiền bạc kẻo gặp bất lợi.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi bình thường, không có gì đặc biệt, nhưng sang năm 47 tuổi có đôi chút tài lộc, sang năm 48 tuổi thì tiền bạc khá là dồi dào, việc làm ăn được phát triển tốt đẹp. sang năm 49 tuổi, thì bạn nên cẩn thận vào tháng 10, ngoài ra những tháng khác bình thường, không có gì biến động.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này việc làm ăn ở mức độ trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, trong cuộc sống có đôi lúc cần phải giải quyết cho êm đẹp, nói chung tình cảm gia đình ấm êm.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 56 đến 59 tuổi: Trong những năm này tài lộc của bạn chỉ ở mức độ trung bình, nên đề phòng con cái kẻo gặp tai nạn giao thông, không nên cho đi xa thì tốt hơn, Trong năm 57 tuổi có nhiều hao hút về tài chính, Nhưng cuối năm 57 tuổi có nhiều thu hoạch bất ngờ. Năm 59 tuổi kỵ đi xa, không nên đi vùng biển, nên khám sức khỏe định kỳ.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 60 đến 70 tuổi: Trong Những năm này cuộc sống được an nhàn, không có những biến động về công danh cũng như về sự nghiệp, nhưng lại có phước đức về phần con cháu, hưởng nhiều niềm vui về con cháu.

Categorized in: