– Tuổi âm lịch: 57 tuổi

– SAO: THỦY DIỆU chiếu mệnh

– Mạng: Thủy gặp mệnh Kim – tương sinh

– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm – tương xung

>> Đã có: Tử vi năm 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng

Nam giới sinh năm 1966 cầm tinh con Ngựa tuổi Bính Ngọ, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967 âm lịch. Với thiên can Bính, địa chi Ngọ, mang ý nghĩa Hành Lộ Chi Mã (Ngựa chạy trên đường).

– Ngũ hành: Thủy (Thiên Hà Thủy có nghĩa là Nước Trên Trời)

– Tương sinh: Kim

– Tương khắc: Thổ

– Cung mệnh nam mạng: Cung Đoài

Quý ông tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là người khôn ngoan lại luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác nên nhận được sự yêu mến và phước phần lớn. Là người trượng nghĩa lại dễ tin người, dễ nóng nảy nên đôi khi bản mệnh bị kẻ tâm cơ lợi dụng.

Quý ông Bính Ngọ có tấm lòng nhân hậu, sống chính trực thật thà thì hậu vận đạt được thành tựu lớn, sống phú quý, an nhàn.

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ có những dự đoán ra sao trải qua về mặt sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… Mời quý bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

II. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2022 tổng quan

Xen tử vi nam mạng tuổi Bính Ngọ năm 2022

Xem tử vi nam mạng tuổi Bính Ngọ năm 2022

Xét về tử vi tổng quan năm 2022 của nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966, các dự đoán về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên dựa vào nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh, can, chi, hạn tuổi, vận niên, sao chiếu mệnh,…

Năm Nhâm Dần 2022 là năm Hổ mệnh Kim, bản mệnh của Bính Ngọ 1966 thuộc Thủy gặp mệnh Kim là tương sinh, địa chi Ngọ gặp Dần là Tam hợp, rất tốt; Thiên Can Bính gặp Nhâm là tương xung, không tốt.

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần cho thấy nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 gặt được những thành công nhất định trên phương diện sự nghiệp và tài lộc, vì đã có tuổi nên bản mệnh cần lưu tâm về vấn đề sức khỏe và xe cộ đi đường. Mọi sự nên bình tĩnh xử lí, dục tốc bất đạt.

Năm 2022, nam mạng Bính Ngọ 1966 bị ảnh hưởng bởi sao Thủy Diệu là cát tinh chủ về tài lộc và may mắn. Tuy năm nay của bản mệnh gặp hạn Thiên Tinh về sức khỏe nhưng chỉ cần quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân thì mọi sự hóa nhẹ nhàng, êm xuôi.

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ 1966 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Luận về công danh sự nghiệp nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 đã đạt được thành tựu nhất định, trong năm 2022 sẽ có cơ hội khẳng định bản thân, quý nhân tương trợ.

Bản mệnh dù gặp những khó khăn nhưng chỉ cần giữ tâm thế lạc quan, tâm sự với người thân sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề.

2. Tài chính

Đường tài lộc trong năm 2022 của bản mệnh khá thịnh vượng, được giới thiệu và nắm bắt được nhiều cơ hội mới trong công việc.

Ở tuổi trung tuần dù đạt thành công cũng nên giữ mình, tránh va chạm với kẻ tiểu nhân, chuyện thị phi không đáng có. Gia chủ cũng không nên đầu tư số tiền lớn trong năm nay vì có thể không thuận như ý muốn.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo hòa hảo vui vẻ, không gặp mâu thuẫn. Sự hòa hợp giữa bạn đời có thể bổ khuyết những khuyết điểm đôi bên, là động lực cổ vũ cho sự thành công của nhau. Nếu có người lớn tuổi trong nhà nên thường xuyên hỏi han, chăm nom.

Quý bạn có thể tìm hiểu thêm về sự hòa hợp trong hôn nhân tại : Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa đến nay xem tuổi đều dựa vào năm Âm lịch để bàn luận. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh qua âm lịch qua:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Sức khỏe là điều mà bản mệnh cần lưu tâm trong năm 2022. Điều cần nhất là tạo một lối sống khoa học, lành mạnh, tinh thần luôn được thư giãn, nghĩ thoáng để tránh những muộn phiền không đáng có trong cuộc sống. Cần đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa.

IV. Xem sao hạn của tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Bính Ngọ năm 2022

Xem tử vi sao hạn tuổi Bính Ngọ năm 2022

Mời quý bạn cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2022.

1. Sao chiếu mạng

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc, đây là Phước Lộc Tinh mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh trong năm nay. Chiếu mệnh từ sao Thủy Diệu giúp con đường công danh rộng mở, tài lộc dồi dào.

Tuy sao Thủy Diệu tuy tốt nhưng kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch, tránh di chuyển đường sông nước và không thuận tranh cãi, thị phi.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 phạm phải hạn Thiên Tinh.

Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Do vậy bản mệnh cần thận trọng trong ăn uống, tăng cường sức khỏe và tâm hướng thiện thì bệnh tật dẫu gặp cũng êm xuôi.

Hạn Thiên Tinh dễ mang lại nhiều rắc rối về pháp lý, kiện cáo nên bản mệnh cần lưu ý cẩn trọng.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Hao: Chủ về việc có kẻ tiểu nhân quấy nhiễu trong làm ăn, gia đạo gặp nhiều phiền toái. Cần cố gắng chăm sóc sức khỏe, tu thân dưỡng tính để tai qua nạn khỏi.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh: Rắn bị nhốt đáy giếng

Nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 cẩn trọng đi đường, nhất là đường thủy đề phòng nạn xe cộ. Trong làm ăn cần tránh sự hấp tấp, mọi sự nên xử lý bình hòa không nên lời qua tiếng lại.

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2022 nam mạng Bính Ngọ mệnh Thủy hợp màu trắng, xám, ghi; màu tương hợp là đen, xanh biển. Khắc với màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa.

Tìm hiểu kĩ hơn về mệnh Thủy hợp với những màu sắc nào tại: Mệnh Thủy hợp màu gì?

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc cung Đoài – Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (phục vị).

=>> Trong dịp Tết 2022 mời quý bạn tìm hiểu rõ hơn về hướng xuất hành theo từng ngày tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Sao chiếu mệnh là sao Thủy Diệu là phước tinh đem lại tài lộc cho gia chủ, đối với người ngay thẳng, làm nhiều việc thiện thì phước lộc càng linh ứng, hậu vận ấm no sung túc.

Theo quan niệm người xưa thì khi gặp hạn xấu thì dâng sao giải hạn, đối với Hạn Thiên Tinh chủ mệnh chỉ cần tu tâm dưỡng tính, tích đức nhờ làm việc thiện. Đề phòng kẻ trộm nên nuôi chó, tu sửa cửa rào. Cần ăn uống lành mạnh tránh các bệnh đường ruột hư: ngộ độc, đau dạ dày,…

8. Vật phẩm phong thủy

Vận hạn trong năm 2022 có thể giảm trừ nếu quý bạn sử dụng vật phẩm phong thủy như vòng tay đá, mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Bính Ngọ 1966 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Nếu muốn cuộc sống bình an, vận đen tan biến, gia đình hòa hợp, kinh tế vững mạnh,.. thì quý bạn nên làm việc thiện nguyện. Đồng thời mang theo mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình để được Đức Phật soi sáng, chứng giám lòng thành.

Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Bính Ngọ theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022

Tháng 1: Thời gian sum họp quây quần bên con cháu, bản mệnh không nên hao tốn tài của trong tháng này.

Tháng 2: Việc làm ăn có chút trắc trở khó khăn vì đằng sau có kẻ tâm cơ gây rối.

Tháng 3: Sự nghiệp ổn định, lưu ý cẩn trọng sức khỏe trong việc xuất hành đi xa.

Tháng 4: Tài chính có sự khởi sắc, nhưng nếu kinh doanh chỉ dừng ở mức bình ổn. Bản mệnh cần lưu ý vấn đề đi lại xe cộ.

Tháng 5: Kinh doanh vẫn chưa tiến triển, gia đạo xảy ra chút mâu thuẫn.

Tháng 6: Mọi sự đều tốt đẹp, nhưng không nên ra quyết định di chuyển hay thay đổi công việc.

Tháng 7: Tài chính có hao hụt, quý ông nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói phòng dính thị phi.

Tháng 8: Theo tử vi nam mạng tuổi Bính Ngọ tháng nay mọi sự thuận lợi, hanh thông mọi bề. Thêm nữa có quý nhân tương trợ nên càng tốt lành, mưu cầu dễ đạt được.

Tháng 9: Lưu ý vấn đề sức khỏe cần chăm sóc hơn, trong gia đình nếu có bất hòa cần bình tĩnh xử lý.

Tháng 10: Vận khí trong tháng tốt, mọi sự suôn sẻ, gặp dữ hóa lành.

Tháng 11: Gia đạo nhận nhiều tin vui từ họ hàng, bản mệnh trong tháng cần chú ý các giấy tờ pháp lý, pháp luật.

Tháng 12: Kết thúc một năm với nhiều hỷ sự trong gia đình, công việc tiến triển thuận lợi.

Ngoài ra quý bạn có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Bính Ngọ

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2022, tuổi Bính Ngọ 1966 không phạm Thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 không phạm hạn Tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê là đại hạn cho người vợ.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 phạm hạn Hoang Ốc- Lục Hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Năm 2022 không phải là một năm hợp tuổi xây nhà vì bản mệnh phạm phải hạn Kim Lâu và hạn Hoang Ốc. Nếu làm nhà thì chưa phải thời gian phù hợp để khởi công xây dựng.

> > Quý bạn có thể tham khảo chi tiết về tuổi làm nhà tại: Tuổi làm nhà

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ nam mạng 1966 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề tử vi, phong thủy tại Vansu.net đang chờ quý bạn khám phá. Kính chúc quý bạn sang năm mới đạt được nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và thành toại trong cuộc sống.

Categorized in: