– Tuổi âm lịch: 55 tuổi

– SAO: KẾ ĐÔ chiếu mệnh

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm – Tương khắc

>> Đã có tử vi 2023 nữ mạng cho 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022

Quý bà sinh năm 1968 cầm tinh con Khỉ tuổi Mậu Thân, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 29/01/1968 đến ngày 15/02/1969 âm lịch. Với thiên can Mậu, địa chi Thân, mang ý nghĩa Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân).

– Ngũ hành: Thổ (Đại Trạch Thổ có nghĩa là Đất Nền Nhà)

– Tương sinh: Hỏa

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khảm

Quý bà tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 là người hiền lành, phúc hậu nên được nhiều người yêu mến. Tiền tài và đất đai dễ ăn nên làm ra. Số mệnh của nữ mạng Mậu Thân sinh năm 1968 dù phải tự thân làm ăn, gây dựng sự nghiệp nhưng vì chăm chỉ nên sự nghiệp thành toại, cục sống sau trung vận sung túc, gia đạo yên ấm, an vui.

Quý bà có tâm tính thiện lành, hay làm việc thiện nên tinh thần thư thái, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Vậy tử vi quý bà Mậu Thân trong năm Nhâm Dần 2022 có thay đổi ra sao về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, gia đạo… Mời quý bạn theo dõi ở bài viết sau đây.

II. Xem tử vi nữ tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2022 của nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968, mọi luận đoán đều dựa vào các yếu tố như ngũ hành bản mệnh, can, chi, hạn tuổi, vận niên, sao chiếu mệnh,…

Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ mệnh Kim, bản mệnh của Mậu Thân 1968 thuộc Thổ gặp mệnh Kim là tương khắc theo ngũ hành, địa chi Thân gặp Dần là Lục xung – không tốt; Thiên Can Mậu gặp Nhâm là tương khắc.

Tử vi của nữ mạng Mậu Thân trong năm 2022 cho thấy mặt công việc không mấy khởi sắc, sức khỏe cần được chú trọng hơn nhưng mặt gia đạo hòa khí trong gia đình ổn định, dễ kiếm tài lộc trong năm nay.

Năm 2022, nữ mạng Mậu Thân 1968 bị ảnh hưởng bởi sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe, gia chủ cũng đã có tuổi nên vấn đề chăm sóc khỏe là điều vô cùng quan trọng; trong năm cần tránh các vấn đề kiện thưa, kẻ gian.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Mậu Thân 1968 trên các phương diện

Xem tử vi nữ mạng tuôi Mậu Thân năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuôi Mậu Thân năm 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của bản mệnh trong năm 2022 chỉ dừng ở mức ổn định. Việc kinh doanh trong năm nay không nên mở rộng hay đầu tư nhiều tiền bạc. Cần vận hành và quản lí thời gian làm việc hiệu quả.

2. Tài chính

Con đường tài lộc của quý bà Mậu Thân năm nay không mấy hanh thông vì cần phải chi tiêu nhiều vào vấn đề gia đình, đầu tư làm ăn. Mọi thứ cần được tính toán và kế hoạch để tránh không thu hoạch được kết quả.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình cảm gia đạo trong năm 2022 của bản mệnh có nhiều tin vui, nếu trong nhà có người lớn tuổi con cháu cần dành nhiều thời gian chăm sóc hơn. Gia đạo trong năm không gặp tai ương và mâu thuẫn gì lớn.

Quý bạn có thể tìm hiểu hôn nhân có tương hợp hay không tại : Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa đến nay xem tuổi đều dựa vào năm Âm lịch để bàn luận. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh qua âm lịch qua:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Sức khỏe trong năm nay của gia chủ cần được đi khám nhiều để tránh các bệnh về khí huyết, xương khớp, huyết áp vì bản mệnh cũng đã có tuổi. Cần tập luyện thể thao và nghỉ ngơi nhiều hơn.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Mậu Thân

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Mậu Thân

Mời quý bạn cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022.

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh Kế Đô chủ mệnh về sức khỏe và tâm lý của bản mệnh. Người bị sao chiếu Kế Đô chiếu mệnh thường lúc buồn lúc vui nên gia chủ cần giữ cho cảm xúc của mình ổn định, tránh lo lắng và buồn phiền nhiều.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột.

Hạn Thiên Tinh khuyên rằng bản mệnh cần đề phòng hạn về trộm cắp, kiện cáo trong làm ăn. Cần thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh xa những thị phi, tranh chấp không đáng trong công việc và cuộc sống.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Tam Tai: Tử vi năm 2022 cho hay quý bà Mậu Thân 1968 việc kinh doanh cần thận trọng, cẩn thận lên kế hoạch, việc đầu tư tiền bạc cần cân nhắc tránh thua lỗ. Chủ về sức khỏe cần dành thời gian quan tâm và nghỉ ngơi nhiều hơn.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn: Dê về núi

Vận niên trong năm ý chỉ mọi sự yên vui, gặp được nhiều bạn tốt và may mắn. Gia đạo có thêm niềm vui, tài lộc dồi dào. Nếu bản mệnh có tâm tính biết nhẫn nhịn, kiềm chế thì công danh sự nghiệp thuận lợi lâu dài.

5. Màu hợp tuổi

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 năm nay do sao Kế Đô chiếu mệnh, vì sao này là hành Thổ nên để giảm bớt năng lượng tiêu cực từ vì sao này nên dùng màu sắc của hành Kim như trắng, xám, ghi, xanh lá cây để giảm bớt vận hạn.

Tìm hiểu kĩ hơn về màu sắc hợp theo tuổi tại: Màu sắc hợp theo tuổi.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (phục vị).

=>> Trong dịp Tết 2022 mời quý bạn tìm hiểu rõ hơn về hướng xuất hành theo từng ngày tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Từ xưa khi gặp sao xấu dân gian hay dâng sao giải hạn để hóa giải vận khí không tốt, đối với hạn Thiên Tinh bản mệnh chỉ cần tu dưỡng tâm tính, năng làm việc thiện, giúp đỡ người khó khăn.

Phòng tránh kẻ trộm có thể xây sửa lại tường rào cho vững chắc, nuôi thêm chó. Trong vấn đề ăn uống cần đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, ăn chín uống sôi, không ăn thực phẩm hại đường tiêu hóa và đường ruột.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Thân 1968 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Mậu Thân theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022

Tháng 1: Đầu năm quý bà có năm mới sum vầy cùng gia đình, con cháu, khi xuất hành cần thận trọng trong vấn đề đi lại các cửa quan, chuẩn bị giấy tờ đầy đủ.

Tháng 2: Mọi sự hanh thông từ việc làm ăn đến gia đạo, tiền tài dồi dào gia đình hoàn hỷ.

Tháng 3: Chú ý sức khỏe về vấn đề tiêu hóa, ăn uống vệ sinh và chú ý xuất hành xe cộ.

Tháng 4: Việc làm ăn khả quan và phát triển tuy nhiên cần đề phòng có kẻ ganh ghét phá hoại kế hoạch.

Tháng 5: Sức khỏe cần chú ý đến các bệnh về khí huyết, huyết áp, mọi phương diện khác ở mức ổn định.

Tháng 6: Tài lộc có về nhưng không nhiều, cần cân nhắc chi tiêu hợp lý. Khi gặp vấn đề sức khỏe cần đi khám bác sĩ ngay không nên giấu bệnh.

Tháng 7: Tháng này không tốt cho việc mở rộng việc làm ăn, kinh doanh; tránh xuất hành xa.

Tháng 8: Gia đạo đón nhiều tin vui, hòa khí trong gia đình hòa thuận, yên vui và gắn bó.

Tháng 9: Có nhiều việc xấu tốt đan xen, tài lộc đầu tư cho gia đình nhiều, công việc có khởi sắc và phát triển.

Tháng 10: Tháng cát lợi có quý nhân phù hợp, mọi dự định và kế hoạch quan trọng nên thực hiện trong tháng này để mọi sự dễ bề hanh thông.

Tháng 11: Quý bà cần đi khám sức khỏe định kỳ để giữ gìn sức khỏe, gia đạo có chuyện không như ý.

Tháng 12: Kết thúc một năm Nhâm Dần với tài lộc vượng, mọi sự đối với quý bà về làm ăn, sức khỏe, gia đạo đều gặp may mắn và hanh thông.

Ngoài ra quý bạn có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Mậu Thân

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2022, quý bà tuổi Mậu Thân 1968 phạm Thái tuế – Xung Thái Tuế cần tránh bất đồng, tranh cãi.

2. Phạm tam tai không?

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 phạm hạn Tam tai năm thứ nhất nên cần thận trọng trong mọi việc.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Thân chủ ý bản mệnh làm nhà sẽ không thuận lợi.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 không phạm hạn Hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 dù không phạm hạn Hoang ốc nhưng gặp hạn Kim Lâu Thân. Vì thế đây chưa thực sự là thời cơ tốt nhất để xây dựng nhà cửa, động thổ.

Tuy vậy nếu đã có kế hoạch, dự định xây dựng nhà cửa thì vẫn có thể tiến hành, và áp dụng một số giải pháp hóa giải như mượn tuổi làm nhà, xem ngày đẹp,..

> > Quý bạn có thể tham khảo chi tiết về tuổi làm nhà tại: Tuổi làm nhà

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Mậu Thân nữ mạng 1968 của Vansu.net. Còn rất bài viết chủ đề tử vi, phong thủy đang chờ quý bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 sắp đến gần, Phong Thủy Vạn Sự kính chúc quý bạn an khang thịnh vượng, vạn sự bình an, mọi sự hanh thông thuận lợi.

Categorized in: