– Tuổi âm lịch: 55 tuổi

– Mạng: Thổ gặp Kim, tương sinh

– Sao: Sao La Hầu, Hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp Quý, xung khắc

>> Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2023 – Nữ Mạng 1969

Luận giải tử vi năm 2023 nam mạng Kỷ Dậu

(Luận giải tử vi năm 2023 nam mạng Kỷ Dậu)

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023 nam mạng

Người nam tuổi Kỷ Dậu cầm tinh con Gà, thiên can Kỷ, địa chi Dậu, cắt nghĩa can chi tức là Báo Hiệu Chi Kê, hiểu là Gà gáy. Nam Mậu Thân có ngũ hành là mệnh Thổ, là Đại Trạch Thổ, nghĩa là đất nền nhà,

Năm 2023 là năm con Mèo (Quý Mão), với thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim, tức là Vàng Pha Bạc.

Quý ông tuổi Dậu 1969 gặp năm 2023 Quý Mão ngũ hành tương sinh, thiên can xung khắc. Năm nay có thể nhận được nhiều cơ hội nhưng mệnh chủ cần nhiều lưu tâm và nỗ lực để đạt được kết quả như mong đợi.

Nam Kỷ Dậu trong năm 2023 sao La Hầu và hạn Tam Kheo tọa mệnh, mệnh chủ nên hạn chế đến nơi đông người trong năm nay, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Đồng thời giữ cho tinh thần lạc quan, tích cực đề phòng lao tâm khổ trí nhiều.Sao hạn tốt xấu thế nào phần nhiều dựa vào sinh phúc của bản mệnh. Trong năm hãy cứ lạc quan, an nhiên mà sống, thành tâm kính mong ơn trên đỡ đần kiếp nạn là mọi sự lại bình ổn.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 trên các phương diện

Diễn biến về tài chính, sự nghiệp, sức khỏe của nam Kỷ Dậu năm 2023

(Diễn biến về tài chính, sự nghiệp, sức khỏe của nam Kỷ Dậu năm 2023)

Xem lá số tử vi 2023 nam Kỷ Dậu trên nhiều phương diện dưới đây giúp mệnh chủ có cái nhìn tổng quát và đa chiều, từ đó biết điều gì nên làm, điều gì nên kiêng dè cẩn trọng hơn trong năm tới.

1. Công việc, sự nghiệp

Phương diện công việc của mệnh chủ tuổi Dậu năm 2023 không có nhiều biến động, nhìn chung mọi việc làm ăn đều có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Công danh từ đó cũng dễ dàng thành toại.

Tuy nhiên năm nay có thể không mấy thích hợp cho việc mưu tính những dự định lớn, không nên thay đổi nhiều điều mới mẻ trong công việc năm nay đề phòng mang lại điềm kém lành.

2. Tài chính

Năm 2023 mệnh chủ nên có kế hoạch sử dụng và tiết kiệm tiền một cách thông minh, tránh tiêu tốn nhiều nhưng chi vào những việc vô bổ, nên biết dành dụm cho ngày sau nhỡ có sa cơ lỡ vận.

Tiền bạc năm nay vào ra tương đối nhiều, tiền kiếm được từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên năm 2023, nam Kỷ Dậu không nên mạo hiểm đầu tư tiền bạc vào những dự án làm ăn chưa nắm chắc phần thắng.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo của mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023 cần nhiều chú trọng. Năm nay gia chủ nên dành nhiều thời gian vun vén cho gia đình, chăm lo cũng như quan tâm, săn sóc cho người thân kề cận. Gia đình chính là chốn để quay về, là điều quan trọng nhất giữa bộn bề thế sự.

Năm nay mệnh chủ nên dần buông bỏ bớt công việc, mệnh chủ ở xa nên trở về sum họp với gia đình nhiều hơn để củng cố tình cảm và mối gắn bó giữa các thành viên trong nhà.

4. Sức khỏe

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023 có sức khỏe tương đối khá, năm nay nên cẩn thận nhiều trên đường đi lại, tốt nhất chỉ nên ra ngoài khi thật sự cần thiết. Tích cực luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Tránh thụ động, chán nản dẫn đến nhiều hệ lụy về sức khỏe.

=> Nữ mạng Kỷ Dậu cần tham khảo thông tin tử vi năm 2023, mời bạn xem tại: Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2023 – Nữ Mạng 1969

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Dậu năm 2023

Xem sao hạn chiếu mệnh nam 1969 năm Quý Mão

(Xem sao hạn chiếu mệnh nam 1969 năm Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2023, tuổi Dậu 1969 nam mạng có sao La Hầu chiếu mạng, đây là một hung tinh trong các sao. Mệnh chủ có sao này tọa mệnh cần chú trọng nhiều về sức khỏe, cẩn thận tay chân, xương khớp. Xuất ngôn cẩn trọng tránh để miệng gây tai tiếng thị phi đặc biệt là vào tháng Giêng và tháng Bảy trong năm.

Tuy nhiên, nam Kỷ Dậu cũng không cần quá lo lắng, vận mệnh bản thân được quyết định nhiều phần bởi chính phúc trạch của chủ mệnh. Do đó hãy thành tâm kính phật, tích cực làm việc thiện để tăng cường tâm đức, mang về nhiều điều tốt đẹp, thiện lành, hóa giải vận hạn.

2. Hạn tuổi

Song song với đó, tử vi trọn đời tuổi Dậu dự báo, năm 2023 này, mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 gặp hạn Tam Kheo, đây được xem là một tiểu hạn nên không cần quá căng thẳng khi đối diện. Mệnh chủ nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe cho mắt, cũng cần chú trọng để tâm khi xuất hành đi lại trên đường đề phòng sự cố không mong muốn.

3. Tứ trụ

Tử vi nam tuổi Dậu 2023 xét thấy mệnh chủ có tứ trụ: Thiên Hòa – Địa Hòa. Tứ trụ này cho thấy trong năm mệnh chủ cần cố gắng nhiều nếu muốn mọi sự tốt đẹp, suôn sẻ. Sức khỏe luôn phải là điều ưu tiên gìn giữ cẩn trọng chu toàn hàng đầu tránh gặp phải bất trắc.

4. Vận niên

Mệnh chủ tuổi Dậu 1969 trong năm 2023 có vận niên là Dương Thảo Ngạn hay Dê Hồi Ngàn, có thể hiểu là dê bên bờ cỏ có được món ăn yêu thích. Có vận niên này dự là năm mới có nhiều phần khởi phát, đời sống sung túc, hạnh phúc.

5. Hóa giải sao hạn

Năm Quý Mão 2023, nam Kỷ Dậu sao La Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo. Do vậy, mệnh chủ có thể rất quan tâm đến việc hóa giải sao hạn. Hóa giải sao hạn trước là để tâm thêm an yên, sau là hi vọng cầu mong được ban phát thêm nhiều phước lành, được hỗ trợ, dìu dắt, chỉ lối dẫn đường thêm trong năm mới.

Mệnh chủ trong năm này có thể đi chùa đầu năm, lễ bái gia tiên tiền tổ, hoặc thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn đầu năm. Tất cả đều không cần quá cầu kỳ vật chất nhưng quan trọng là tấm lòng thành. Khi thần Phật, tổ tiên chứng giám sự hiếu kính của nam Kỷ Dậu sẽ phù hộ cho bản mệnh mọi việc suôn sẻ, cả năm bình an.

Hơn hết là nam Kỷ Dậu vẫn luôn cố gắng trong công việc, cuộc sống, biết nhường nhịn và giúp đỡ mọi người thì sẽ luôn nhận được những điều tốt đẹp, người người kính trọng.

6. Vật phẩm phong thủy

Năm 2023, để giảm trừ vận hạn, quý bạn nên sử dụng các vật phẩm phong thủy như Phật Bản Mệnh, sẽ giúp gia tăng sinh khí, mang tới may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, nếu muốn trong năm mọi việc được suôn sẻ, tai ương hóa giải, sự nghiệp bền vững, gia đình thịnh vượng thì nên làm nhiều việc tốt. Kết hợp đeo mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình để lòng tốt được ghi nhận, Đức Phật soi sáng.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mang vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023

Lá số tử vi năm Quý Mão nam tuổi Dậu 1969

(Lá số tử vi năm Quý Mão nam tuổi Dậu 1969)

1. Màu hợp tuổi

Xét về phong thủy, mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023 tương hợp nhiều phần với các màu đậm, trầm và ấm như Vàng Sẫm hay Nâu Đất. Nếu biết phối hợp sử dụng các màu này trong cuộc sống mệnh chủ sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và phước lành.

2. Hướng xuất hành

Ngày đầu năm 2023, mệnh chủ nên nghiên cứu kỹ lưỡng hướng khởi hành đúng đắn để cầu tài lộc và hỉ sự trong năm mới. Xét thấy vào ngày Mồng Một Tết năm 2023, mệnh chủ nên cử hành về hướng chính Đông trong khung giờ từ 3 đến 7 giờ sáng để nghênh đón Tài thần hộ mệnh.

=> Để chọn ngày xuất hành đẹp, mang lại may mắn, tài lộc cả năm, quý bạn có thể tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch vạn niên 2023

3. Tuổi xông nhà

Để năm 2023 trải qua suôn sẻ, dồi dào cát lợi, gia chủ nên chọn đúng người đúng tuổi để tiến hành dậm đất xông nhà trong ngày đầu năm mới. Mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023 nên chọn người tuổi Đinh Tỵ 1977 hoặc Tân Hợi 1971 là đặc biệt tốt.

V. Diễn biến theo tháng trong năm 2023

Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 tuổi Kỷ Dậu nam mạng

(Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 tuổi Kỷ Dậu nam mạng)

Xét lá số tử vi theo từng tháng của mệnh chủ trong năm 2023:

Tháng 1: Tháng này mệnh chủ hãy nên dành thời gian du xuân, hưởng niềm vui đầu năm nhưng cần chú trọng ăn uống điều độ, tránh vui chơi mà quên đi sức khỏe bản thân.

Tháng 2: Mệnh chủ tháng này nên bắt tay vào công việc làm ăn, sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Tháng 3: Tháng này chủ tử nên biết cách dung hòa giữa làm việc và nghỉ ngơi, tránh lao tâm quá độ.

Tháng 4: Mệnh chủ tháng này sức khỏe tương đối tốt, cần cẩn thận trên đường đi lại đề phòng sự cố.

Tháng 5: Tháng này sức khỏe mệnh chủ cũng khá tốt, cần tiếp tục duy trì và phát huy chế độ dinh dưỡng, việc tập luyện và vận động hàng ngày cho máu huyết lưu thông, tinh thần thoải mái.

Tháng 6: Tháng này kinh tế tốt, càng về cuối tháng càng có nhiều tài lộc.

Tháng 7: Tháng này chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân đề phòng đau ốm do biến động thời tiết.

Tháng 8: Tháng này mệnh chủ hãy nên dành thời gian mở rộng công việc làm ăn, tăng thêm cơ hội kinh tế cho gia đình.

Tháng 9: Tháng này nên cẩn trọng giữ cho đời sống tinh thần được an yên, thoải mái, tránh gánh nặng từ nhiều chuyện khiến hao tâm tổn lực.

Tháng 10: Tháng này sẽ có đôi chút khó khăn nhưng cần dũng cảm vượt qua để trui rèn ý chí và lòng kiên trì.

Tháng 11: Mệnh chủ tháng này sẽ có quý nhân giúp sức, công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi.

Tháng 12: Tháng cuối năm này gia chủ nên dành nhiều thời gian cho gia đình, chờ đợi con cháu trở về sum họp, hưởng niềm vui những ngày cuối năm.

=> Chi tiết: Tử vi hàng tuần cho người tuổi Dậu.

VI. Một số thông tin tham khảo cho tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm nay mệnh chủ sẽ phạm hạn Thái Tuế, là Xung Thái Tuế. Chủ tử nên hạn chế đến những nơi đông người, nói có chuyện buồn để đề phòng mắc phải điềm xấu.

2. Phạm Tam Tai không?

Mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 năm nay không phạm đại kỵ Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023 này chủ tử tuổi Dậu không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Gia chủ trong năm 2023 cũng không phạm vào Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không

Năm nay mệnh chủ có thể xem xét chọn ngày chọn tháng khởi phát xây nhà, dự là sẽ mang lại nhiều điều tốt lành trong năm cho cả bản mệnh chủ tử và gia đạo.

Kết Luận

Tổng kết tử vi mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng trong năm 2023: Nhìn chung đây là một năm tương đối tốt với mệnh chủ, chỉ có đôi chút cần lưu tâm về sức khỏe, nên vận động và luyện tập thể thao thường xuyên. Đồng thời tham gia các hoạt động thể dục ngoài trời để vừa tìm kiếm niềm vui, vừa dẻo dai khỏe mạnh. Các phương diện còn lại chung quy đều đạt mức ổn định trong năm nay.

Xuân Quý Mão 2023 đang tới gần, vansu.net xin kính chúc quý nam tuổi Kỷ Dậu 1969 cùng đại gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào, tiền tài tấn tới!

Tin, bài liên quan:

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Categorized in: