– Tuổi âm lịch: 50 tuổi

– Sao: Thổ Tú chiếu mệnh

– Mạng:Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là bình hòa

>> Đã có tử vi năm 2023 của 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Qúy Sửu 1973 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 2022

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 2022

Nữ tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973, 50 tuổi, ngày sinh từ 03/02/1973 đến 22/01/1974. Với thiên can Quý, địa chi Sửu, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Lan Ngoại Chi Ngưu tức Trâu ngoài chuồng.

– Ngũ hành: Mộc (Tang Đố Mộc, Gỗ cây dâu)

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ: Cung Càn

Tuổi Qúy Sửu là những người phụ nữ hiền lành, dịu dàng, luôn yêu thương và quan tâm tới gia đình của mình. Họ thông minh, chịu thương chịu khó nhưng đôi khi lại thiếu quyết đoán trong những thời điểm quan trọng, khiến cơ hội tuột khỏi tầm tay. Cuộc sống của người tuổi này khá an nhàn, không gặp phải sóng gió nào lớn, được hưởng hạnh phúc viên mãn bên con cháu.

Năm 2022 sẽ là một năm nhiều cơ hội và thách thức đối với nữ tuổi Qúy Sửu. Hãy cùng Vansu.net khám phá về tử vi của người tuổi này trong những phần tiếp theo của bài viết!

Để luận giải diễn biến tử vi của một người, ta cần biết được người đó thuộc mệnh gì. Qúy bạn quan tâm có thể tìm đọc: Sinh năm 1973 mệnh gì?

II. Xem tử vi nữ tuổi Qúy Sửu năm 2022 tổng quan

Mỗi người sẽ có một tử vi khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta đều phải phân tích dựa trên mối quan hệ giữa: Thiên can, địa chi, ngũ hành của bản mệnh với năm đó.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Nhìn chung, nữ tuổi Qúy Sửu có ngũ hành nạp âm là Tang Đố Mộc có mối quan hệ tương khắc với mệnh Kim. Thiên can Quý gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Sửu gặp tuổi Dần là bình hòa.

Có thể thấy, nữ mạng sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả trong năm Nhâm Dần 2022. Nếu quý bạn dễ dàng bỏ cuộc, không biết nỗ lực, cố gắng thì khó có thể đạt được những thành quả như ý.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của sao Thổ Tú và hạn Huỳnh Tiền, quý bạn cũng có thể gặp phải một số trở ngại, bất lợi trong cuộc sống. Do đó, nữ mạng làm việc gì cũng phải thận trọng, tránh vướng vào những rắc rối không liên quan đến mình.

>> Xem diễn biến tử vi năm 2022 của 12 con giáp trên website Vansu.net, tra cứu tại: Tử Vi 2022 Của 12 Con Giáp – Xem Tử Vi Năm Nhâm Dần

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Qúy Sửu trên các phương diện

Xem diễn biến tử vi tuổi Quý Sửu 2022

Xem diễn biến tử vi tuổi Quý Sửu 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, công việc của nữ Qúy Sửu tương đối vất vả. Một số kế hoạch có thể không diễn ra như mong muốn lại thêm kẻ tiểu nhân quấy phá khiến bản mệnh không khỏi bận lòng. Tuy nhiên, bên cạnh quý bạn sẽ có quý nhân tương trợ, giúp biến nguy thành an, hóa dữ thành lành.

Chỉ cần vượt qua giai đoạn khó khăn này thì vận trình tử vi sẽ trở nên hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Điều quan trọng là tuổi Qúy Sửu phải biết nỗ lực, chăm chỉ làm ăn, không ngại đương đầu với sóng gió, thử thách. Có như vậy, bản mệnh mới có thể gặt hái được những thành quả xứng đáng.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc của nữ tuổi Qúy Sửu khá tốt, thoải mái chi tiêu cho bản thân, gia đình và lo cho tương lai con cái sau này.

Qúy bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ công việc tay trái hoặc hùn vốn, mở rộng đầu tư. Tuy nhiên, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì quý bạn nên thận trọng, tránh bị lừa gạt, gây tổn thất tiền bạc lớn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tử vi năm 2022 cho thấy gia đạo của nữ mạng sẽ ngày càng hạnh phúc, yên vui.

Vợ chồng tuy vẫn xảy ra một số xích mích nhưng đều xuất phát từ sự lo lắng cho đối phương và gia đình nên không ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Chỉ cần hai người biết yêu thương nhau, cùng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống thì tình cảm sẽ ngày càng gắn bó, mặn nồng.

Với người đã từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu hoặc hôn nhân, quý bạn sẽ có cơ hội được bắt đầu lại và tìm thấy người mình muốn chung sống nửa quãng đời còn lại.

Tuổi vợ chồng hợp hay khắc nhau có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Mời quý bạn tham khảo bài viết: Xem tuổi vợ chồng

4. Sức khỏe

Tuổi tác càng cao, sức khỏe càng suy giảm. Do đó, nữ tuổi Qúy Sửu không nên làm việc quá lao lực để rồi đổ bệnh lúc nào không hay.

Qúy bạn nên đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu, chú ý nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và quan tâm đến việc rèn luyện thể chất nhiều hơn. Nếu có bệnh trong người thì phải nhanh chóng chữa trị kịp thời, tránh để lâu khiến bệnh tình càng thêm nghiêm trọng.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Qúy Sửu trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Quý Sửu 2022 nữ mạng

Xem sao hạn tuổi Quý Sửu 2022 nữ mạng

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ tuổi Qúy Sửu bị sao Thổ Tú chiếu mạng. Đây là một trong những hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn, đem đến vận rủi cho con người.

Công việc làm ăn của quý bạn sẽ gặp phải một số chuyện lao đao, nhiều kế hoạch có nguy cơ bị bỏ dở, xuất hiện kẻ tiểu nhân gièm pha, quấy phá. Nếu không thận trọng, quý bạn còn có thể bị thất thoát tiền bạc do làm ăn thua lỗ.

Phương diện sức khỏe cũng không được tốt, dễ ốm đau, bệnh tật. Không chỉ vậy, tinh thần của nữ mạng cũng có phần thiếu hăng hái, thường cảm thấy mệt mỏi, hoài nghi về bản thân.

Bên cạnh đó, người bị sao Thổ Tú chiếu mạng còn có thể bị vướng vào những chuyện thị phi, tranh cãi. Nếu không biết kiểm soát cơn nóng giận thì sẽ phạm phải sai lầm, làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ của mình.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần, nữ tuổi Qúy Sửu sẽ gặp phải hạn Huỳnh Tuyền.

Hạn này gây tổn hại đến sức khỏe, khiến bản mệnh có thể gặp phải một số triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ mạng.

Bên cạnh đó, công việc làm ăn cũng sẽ gặp một số trở ngại, đặc biệt là buôn bán bằng đường thủy. Do đó, nếu quý bạn phải đi làm ăn xa thì cần biết bảo vệ bản thân đồng thời đề phòng những rủi ro có thể xảy đến.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Sinh: Năm này gặp nhiều cản trở, bất lợi, một số việc không đạt được kết quả như mong muốn. Gia đạo lục đục, dễ xảy ra xích mích, cãi vã. Phương diện sức khỏe cũng không tốt, cần quan tâm đến việc chăm sóc bản thân nhiều hơn.

4. Vận niên

Thử Quy Điền (Chuột về chui vào ruộng lúa): Tuổi Qúy Sửu được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn, giúp sự nghiệp ngày càng phát triển thuận lợi. Tài lộc bội thu, người đi làm ăn xa có thể mang nhiều của cải về nhà.

5. Màu hợp tuổi

Người sinh năm 1973 mệnh Mộc nên dùng những màu thuộc hành Thủy hoặc màu bản mệnh như: Xanh lá cây, xanh ngọc, xanh nước biển, đen,… để nhận được nhiều may mắn trong công việc, tình cảm, tài lộc và sức khỏe.

Trái lại, quý bạn nên hạn chế sử dụng các màu thuộc hành Kim, tương khắc với mệnh như: Trắng, xám, ghi, vàng,…

6. Hướng xuất hành

Nữ tuổi Qúy Sửu có cung mệnh là Càn nên sẽ hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch: Tây Bắc (Phục vị) – Đông Bắc (Thiên y) – Tây (Sinh khí) – Tây Nam (Diên niên). Xuất hành ở một trong những hướng này sẽ giúp vận trình được hanh thông, thuận lợi.

Ngoài ra, quý bạn có thể tra cứu về ngày xuất hành tại đây.

7. Hóa giải sao hạn

Khi gặp sao hạn, vận hạn, người ta thường có tâm lý bất an, lo lắng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần giữ thái độ bình tĩnh và chủ động tìm cách hóa giải.

Trong công việc, tuổi Qúy Sửu làm việc gì cũng nên thận trọng đồng thời phải nâng cao cảnh giác, đề phòng những kẻ tiểu nhân ghen ghét, phá hoại. Nếu đầu tư, kinh doanh lớn thì cần suy tính kỹ lưỡng, tránh bị lừa gạt gây tổn thất lớn.

Bên cạnh đó, tuổi Qúy Sửu cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của bản thân, không được chủ quan, coi thường bệnh tật. Đi du lịch hoặc trò chuyện, tâm sự với người thân, bạn bè cũng là một cách tốt để quý bạn thư giãn, giải tỏa áp lực cuộc sống.

Một cách khác để hóa giải vận hạn chính là tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện. Tuy nhiên, việc này cần được thực hiện thường xuyên và phải xuất phát từ cái tâm trong sáng, không vụ lợi.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Sửu 1973 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Quý Sửu theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Quý Sửu 2022

Diễn biến tử vi tuổi Quý Sửu 2022

Tháng 1: Xuất hành những ngày đầu năm sẽ đem đến cho quý bạn nhiều may mắn, vận trình trở nên hanh thông, thuận lợi.

Tháng 2: Tài lộc tháng này không tốt, có nhiều thứ phải chi tiêu. Qúy bạn cần sống tiết kiệm hơn, tránh tiêu xài hoang phí.

Tháng 3: Công việc gặp một số trở ngại nhưng đều có thể vượt qua nhờ sự hỗ trợ từ quý nhân.

Tháng 4: Đường công danh ngày càng rộng mở, quý bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui như được tăng lương, thăng chức.

Tháng 5: Có kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ đang trực chờ thời cơ phá hoại. Tuổi Qúy Sửu cần thận trọng trong mọi lời ăn tiếng nói, tránh gây ra sai lầm.

Tháng 6: Sự nghiệp ổn định, cuộc sống tương đối thảnh thơi. Nữ mạng nên dành nhiều thời gian ở bên gia đình hơn.

Tháng 7: Sức khỏe có phần suy giảm, cần chú ý nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Ra ngoài đường thì tránh va chạm, đi đường thủy thì đề phòng tai nạn sông nước.

Tháng 8: Công việc, tài lộc trong tháng này phát triển khá thuận lợi. Đây cũng là thời điểm tốt để quý bạn mở rộng quy mô đầu tư, làm ăn.

Tháng 9: Gia đình xảy ra một số xích mích, cần nhanh chóng hòa giải, tránh chuyện bé xé ra to.

Tháng 10: Do chủ quan, lơ là trong công việc, nữ mạng có thể gây ra một số sai lầm và bị lãnh đạo khiển trách. Qúy bạn cần lập tức điều chỉnh trạng thái và làm việc tập trung hơn.

Tháng 11: Tháng này không có biến cố nào lớn. Quý bạn có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân hoặc học thêm kỹ năng mới.

Tháng 12: Trong nhà có nhiều tin vui, được thêm người thêm của hoặc có người đi xa lâu ngày mới trở về.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm vận trình tử vi hàng tuần tuổi Quý Sửu 1973 chi tiết tại: Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Sửu – Tử vi hàng tuần 12 con giáp

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Qúy Sửu

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 không phạm Thái Tuế, vận trình tử vi tương đối suôn sẻ, thuận lợi.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, nữ sinh năm Quý Sửu 1973, 50 tuổi không phạm Tam Tai, có thể yên tâm thực hiện những dự định lớn.

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2022, nữ sinh năm 1973, 50 tuổi không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2022, tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nữ mạng phạm phải Hoang Ốc, xây nhà có thể gặp phải vận rủi.

5. Có xây nhà được không?

Nữ tuổi Qúy Sửu sẽ gặp phạm phải Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử nên đây chưa phải là thời điểm thích hợp để làm nhà. Tuy nhiên, quý bạn vẫn có thể linh hoạt, không nên quá cứng nhắc.

Nếu nữ mạng không muốn dời kế hoạch sang năm khác thì có thể mượn tuổi người thân (không phạm phải Hoang Ốc) để xây nhà, giúp hóa giải vận hạn có thể xảy đến với bản thân và gia đình.

Vậy người sinh năm 1973 nên làm nhà tuổi nào, ngày nào? Mời quý bạn tham khảo bài viết:

– Xem tuổi làm nhà

– Xem ngày đẹp làm nhà

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi. Chúc quý bạn và gia đình có một năm mới bình an và nhiều may mắn!

>> XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ SỬU:

– Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng

– Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

Categorized in: