IV. Muốn đắc tài đắc lộc thì tuổi Bính Thìn hợp màu gì năm 2023?

Bản thân người tuổi 1976 thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ (có ý nghĩa là đất pha cát) nên khi gặp năm 2023 Quý Mão Kim Bạch Kim sẽ được tương sinh. Nhưng do bản mệnh tuổi tương sinh với ngũ hành năm (Thổ sinh Kim) nên năm 2023 sẽ có nhiều chuyện không tốt xảy ra, ngoài ra Sa Trung Thổ là một trong những nạp âm không hợp với Hỏa nên để phúc khí gia tăng, công danh tấn tới thì ta cần bổ trợ thêm ngũ hành Thổ, tức năm 2023 người này nên dùng những phông màu đại diện cho hành Thổ như vàng, nâu; tránh dùng đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá cây.

Vì năm 2023 là một năm chỉ có 365 ngày nên để đắc tài đắc lộc, rước hên vào nhà, cả nhà no đủ, lộc đến quanh năm thì quý bạn có thể áp dụng những gam màu trên vào các công việc mang tính ngắn hạn như: mua ví, mua điện thoại, nhuộm tóc, mua quần áo, phụ kiện,….

V. Phong thủy tuổi hợp Bính Thìn sinh năm 1976

1. Sinh năm 1976 hợp số nào?

Theo chuyên gia simphongthuy.vn thì con số may mắn của tuổi Bính Thìn sẽ có khả năng cải vận, đón lành tránh dữ. Do vậy mà bên cạnh việc xem tuổi 1976 hợp màu gì thì nhiều người cũng có xu hướng dùng những con số phong thủy vào cuộc sống. Những con số này có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của tuổi, cụ thể đó là con số thuộc hành Thổ ( 2 – 5 – 8); thuộc hành Hỏa (9).

Xem chi tiết: Tuổi Bính Thìn 1976 hợp số nào?

2. Sinh năm 1976 hợp hướng nào?

Để xác định được hướng phong thủy hợp tuổi 1976, bạn cần căn cứ vào cung mệnh của tuổi trong bát quái đồ. Tuy nhiên theo giới tính thì người tuổi Bính Thìn sẽ có cung mệnh khác biệt nhau, để xác định được cung mệnh thì bạn cần kết hợp Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch, cụ thể:

+ Nam sinh năm 1976 cung Càn sẽ hợp với các hướng lần lượt như: Tây Nam – Tây – Tây Bắc – Đông Bắc.

+ Nữ sinh năm 1976 cung Ly sẽ hợp với các hướng như hướng Bắc – Đông – Nam – Đông Nam

3. Sinh năm 1976 hợp làm ăn với tuổi nào?

Trong quá trình phát triển, củng cố sự nghiệp thì việc lựa chọn được đối tác làm ăn phù hợp là việc quan trọng, cần thiết. Lựa chọn được cộng sự hợp tuổi 1976 sẽ mang đến thuận lợi cho sự nghiệp, công thành danh toại, kết quả như ý. Để xác định tuổi hợp làm ăn với tuổi Bính Thìn thì ta cần căn cứ vào những yếu tố như ngũ hành, can chi, cung phi,…Áp dụng ta có một số cộng sự, đối tác phù hợp với người tuổi Bính Thìn như: 1992, 1984, 1981, 1978, 1969,…

Như vậy bạn đã cùng simphongthuy.vn tìm hiểu nam nữ sinh năm 1976 hợp màu gì cũng như tuổi bính thìn năm 2023 hợp màu gì Chắc hẳn với nội dung này sẽ giúp quý bạn có thêm kiến thức phong thủy hữu ích về việc sử dụng màu hợp tuổi Bính Thìn vào cuộc sống. Sau cùng chúc quý bạn thành công!

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những vấn đề sau:

  • tuổi bính thìn mua xe màu gì

  • tuổi bính thìn sơn nhà màu gì

  • tuổi bính thìn hợp xe màu gì

  • tuổi bính thìn đeo nhẫn màu gì

  • màu hợp tuổi bính thìn

  • màu hợp tuổi bính thìn 1976

Có thể bạn quan tâm: 1. Ngoài màu sơn nhà hợp tuổi 1976 thì quý bạn cần xem hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 là hướng nhà nào. Cụ thể hãy nhấp vào bài luận để hiểu rõ: Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào? 2. Cây phong thủy hợp tuổi cũng là một yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Bính Thìn. Theo đó bạn nhấp vào bài luận để hiểu rõ: Tuổi Bính Thìn hợp với cây gì? 3. Tuổi Bính Thìn 1976 hơp khắc tuổi nào, hướng nào?: Xem ngay Nam nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 cung gì hợp khắc hướng nào?

Categorized in: