– Tuổi âm lịch: 45 tuổi

– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Sơ lược tử vi 2023 vansu.net

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 45 tuổi cầm tinh con Ngựa, sinh ngày 07/02/1978 đến 27/01/1979. Với thiên can Mậu, địa chi Ngọ, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng).

– Ngũ hành: Hoả (Thiên Thượng Hỏa, Lửa trên trời)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khôn

Nữ tuổi Mậu Ngọ được nhiều người yêu mến bởi sự chính trực, ngay thẳng, sẵn sàng đứng lên bênh vực kẻ yếu và bảo vệ lẽ phải. Không chỉ vậy, người tuổi này còn rất thông minh, nhạy bén, có tính kỷ luật cao, làm việc gì cũng suy nghĩ trước sau nên ít khi phạm phải sai lầm. Tuy nhiên, trong một số hoàn cảnh, nữ mạng cần đưa ra quyết định một cách dứt khoát, nhanh chóng để tránh bỏ lỡ cơ hội.

Năm 2022 là một năm tốt đẹp đến với nữ tuổi Mậu Ngọ. Quý bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trên các phương diện của cuộc sống.

Qúy bạn có thể tìm hiểu thêm về mệnh của tuổi Mậu Ngọ tại: Sinh năm 1978 mệnh gì?

II. Xem tử vi nữ tuổi Mậu Ngọ năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Năm này thuộc hành Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Khi phân tích mối quan hệ giữa thiên can, địa chi, ngũ hành của tuổi Mậu Ngọ với năm Nhâm Dần, ta sẽ biết được vận trình tử vi của bản mệnh sẽ tiến triển theo hướng tốt hay xấu.

Nhìn chung, nữ tuổi Mậu Ngọ có ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa khắc với hành Kim. Thiên can Mậu gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Ngọ gặp tuổi Dần là tam hợp.

Có thể thấy, đây là một năm có nhiều chuyển biến tích cực đối với cuộc sống của nữ Mậu Ngọ. Do đó, qúy bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt, nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh và chủ động nắm bắt cơ hội.

Ngoài ra, quý bạn được sao Thủy Diệu chiếu mạng cũng sẽ nhận được nhiều bất ngờ trong công việc làm ăn, buôn bán. Song song, bản mệnh cần chú ý hơn đến các vấn đề sức khỏe đồng thời đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Mậu Ngọ trên các phương diện

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 2022

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 2022

Để nắm được vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Mậu Ngọ, hãy cùng Vansu.net luận giải trên các khía cạnh: Công việc, sự nghiệp, tiền bạc, tình yêu, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Nhìn chung, sự nghiệp của nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ phát triển khá ổn định. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Do đó, chỉ cần nữ mạnh nỗ lực trong công việc, biết chủ động nắm bắt và tận dụng cơ hội thì sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn.

Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn, chịu khó lắng nghe những nhận xét, góp ý từ người khác. Có như vậy, tuổi Mậu Ngọ mới có thể không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc trong năm 2022 tương đối tốt. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều cơ hội làm ăn, đem đến nguồn lợi nhuận lớn. Nhờ đó, cuộc sống cũng trở nên dư dả, sung túc.

Tuy nhiên, nữ mạng vẫn nên tỉnh táo, suy tính thận trọng trước khi bỏ ra một số tiền lớn để tránh nguy cơ bị lừa gạt, gây tổn thất tài sản.

3. Tình duyên, gia đạo

Do công việc bận rộn, nữ tuổi Mậu Ngọ không dành được nhiều thời gian cho gia đình, khiến mối quan hệ với các thành viên dần xuất hiện khoảng cách. Vì vậy, qúy bạn cần biết cách cân bằng giữa sự nghiệp với gia đình đồng thời thường xuyên hâm nóng tình cảm vợ chồng và trò chuyện với con cái nhiều hơn.

Đối với người từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân, quý bạn cần mở rộng trái tim để có thể đón nhận một khởi đầu mới.

4. Sức khỏe

Trong năm 2022, nữ Mậu Ngọ có thể mắc phải một số bệnh vặt. Tuy những bệnh này không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng quý bạn cũng không nên chủ quan, lơ là.

Một số biện pháp để cải thiện sức khỏe: Hình thành thói quen tập luyện thể dục, thể thao, ăn uống và nghỉ ngơi theo chế độ khoa học, thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ,…

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022

Tra cứu sao chiếu mạng năm 2022

Tra cứu sao chiếu mạng năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đây là một sao trung tính, thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, có cả ảnh hưởng tốt và xấu đối với con người.

Dưới sự bảo hộ của Thủy Diệu, cuộc sống của nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ có những chuyển biến tích cực, nhận được nhiều may mắn và bình an.

Phương diện sự nghiệp cũng ngày càng thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Đặc biệt, người đi làm ăn xa trong thời gian này thì sẽ thu được những thành công rực rỡ, mang nhiều tài lộc về nhà.

Đối với người thuộc mệnh Hỏa như tuổi Mậu Ngọ, quý bạn có thể gặp một số trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên, bản chất của Thủy Diệu không hoàn toàn xấu nên nữ mạng cũng không cần quá lo lắng.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần, nữ sinh năm 1978 sẽ gặp hạn Toán Tận.

Hạn này chủ về tiền bạc nên quý bạn có thể đối mặt với nguy cơ làm ăn thua lỗ, hao tài tốn của. Đi ngoài vào ban đêm cũng rất nguy hiểm, cần chú ý bảo vệ an toàn của bản thân và đề phòng cướp giật xảy ra trên đường.

Ngoài ra, nữ mạng cũng cần chú ý các vấn đề sức khỏe, nếu không sẽ rất dễ mắc các bệnh vặt như cảm mạo, đau đầu, trúng gió,… làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Công việc của nữ mạng sẽ gặp nhiều thử thách, sóng gió. Một số kế hoạch không tiến hành thuận lợi như mong muốn, bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, quấy phá. Nếu có dự định đầu tư tiền bạc lớn thì phải thận trọng để tránh bị lừa gạt, làm thất thoát tài sản.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt dưới đáy giếng): Năm này, quý bạn làm gì cũng phải thận trọng, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tới, tránh nóng vội mà làm hỏng việc. Bên cạnh đó, nữ mạng cũng cần chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe và an toàn của bản thân.

5. Màu hợp tuổi

Nữ tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng những màu bản mệnh hoặc màu thuộc hành Mộc (tương sinh) như xanh lá cây, xanh ngọc, đỏ, cam, hồng, tím,…

Theo phong thủy, màu hợp tuổi không chỉ giúp cân bằng yếu tố âm dương mà còn cung cấp năng lượng cho con người. Do đó, quý bạn nên sử dụng chúng khi trang trí nhà cửa, mua đá quý hay phối quần áo để nhận được nhiều may mắn.

6. Hướng xuất hành

Nữ tuổi Mậu Ngọ có cung mệnh là Khôn nên chọn các hướng xuất hành thuộc Tây Tứ trạch: Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị) để mọi chuyện đều được hanh thông, thuận lợi.

Qúy bạn có thể tra cứu về ngày xuất hành hợp phong thủy tại đây.

7. Hóa giải sao hạn

Trong năm này, nữ tuổi Mậu Ngọ làm gì cũng phải tính toán cẩn thận, chủ động phòng ngừa rủi ro, tránh dục tốc bất đạt. Khi hùn vốn làm ăn, quý bạn không nên hợp tác với những kẻ tiểu nhân, không đáng tin cậy kẻo bị lừa gạt, tiền mất tật mang.

Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân. Khi xuất hành, tránh mang theo quá nhiều tài sản bên người đồng thời cẩn thận quan sát phương tiện đi lại, tuân thủ luật giao thông để bảo vệ sự an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọ có thể đến đền, chùa để làm lễ, cầu bình an và may mắn. Song song, bản mệnh cũng nên thường xuyên làm việc thiện, trau dồi đạo đức. Có như vậy, tấm lòng của bản mệnh mới được trời đất chứng giám, phù hộ độ trì, giúp hóa nguy thành an.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ Mậu Ngọ theo tháng trong năm

Xem tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2022

Tháng 1: Xuất hành đầu năm sẽ nhận được nhiều may mắn. Tuy nhiên, quý bạn nên chú ý bảo vệ an toàn của bản thân, phòng ngừa rủi ro trên đường.

Tháng 2: Quý bạn sẽ được hưởng những giây phút bình yên bên gia đình. Phương diện tài lộc cũng khá tốt, có của ăn của để.

Tháng 3: Công việc ổn định nhưng sức khỏe có phần suy giảm, có thể mắc phải một số bệnh vặt như đau đầu, chóng mặt, cảm mạo,…

Tháng 4: Gặp một số trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi Mậu Ngọ không nên quá lo lắng mà hãy bình tĩnh, cố gắng vượt qua.

Tháng 5: Xảy ra một số tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Qúy bạn nên hạ bớt cái tôi, chịu khó lắng nghe góp ý từ những người xung quanh.

Tháng 6: Có quý nhân phù trợ, sự nghiệp có bước phát triển mới, mở ra nhiều cơ hội cho nữ mạng.

Tháng 7: Mối quan hệ vợ chồng có phần xa cách, cần chú ý bồi đắp tình cảm bằng cách cùng nhau đi du lịch hay thường xuyên tâm sự, trò chuyện.

Tháng 8: Công việc làm ăn tháng này không được khả quan, nếu có dự định đầu tư lớn thì phải suy tính cẩn thận.

Tháng 9: Do làm việc lao lực, sức khỏe của nữ mạng dần giảm sút. Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Tháng 10: Nhận được nhiều tin vui trong công việc, có thể được tăng lương hoặc thăng chức.

Tháng 11: Tháng này có nhiều thứ phải chi tiêu, nên thắt chặt kinh tế, tránh tiêu xài hoang phí.

Tháng 12: Mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Qúy bạn có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân hoặc ở bên gia đình.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về vận trình tử vi của mình tại:

– Tử vi trọn đời

– Tử vi hàng tuần

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Ngọ

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 không phạm Thái Tuế, vận trình suôn sẻ, không gặp trở ngại nào lớn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần, nữ sinh năm Mậu Ngọ 1978, 45 tuổi không phạm Tam Tai, có thể yên tâm tiến hành các dự định quan trọng.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2022, tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm Nhâm Dần, nữ sinh năm Mậu Ngọ 1978, 45 tuổi phạm phải Hoang Ốc, xây nhà có hạn.

5. Có xây nhà được không?

Nữ tuổi Mậu Ngọ phạm phải Hoang Ốc nên năm 2022 chưa phải là thời điểm lý tưởng để quý bạn xây dựng nhà cửa.

Tuy nhiên, nếu không thể dời kế hoạch sang năm khác thì quý bạn vẫn có thể mượn tuổi người thân không phạm phải hạn này để làm nhà. Điều đó sẽ giúp gia chủ hóa giải vận rủi, đem đến cuộc sống bình yên cho bản thân và gia đình.

Nếu quý bạn có dự định xây nhà thì có thể tra cứu tuổi và ngày hợp phong thủy tại:

– Xem tuổi làm nhà

– Xem ngày làm nhà

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích với quý bạn đọc. Chúc quý bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Categorized in: