– Tuổi âm lịch: 37 tuổi

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: La Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý là xung khắc – Bình thường

>> Tử vi 2023 nữ tuổi Đinh Mão tại: Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 – Nữ Mạng 1987

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng

(Tử vi nam tuổi Đinh Mão năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nam mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 29/01/1987 đến 16/02/1988 Dương Lịch, sẽ thuộc tuổi Đinh Mão, cầm tinh con Mèo. Sự kết hợp giữa thiên can Đinh với địa chi Mão mang ý nghĩa đặc biệt là Vọng Nguyệt Chi Thố (Mèo ngắm trăng).

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng có thể được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy cơ bản: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1987, Cửu diệu lưu niên, vận hạn tuổi…Tổng kết lại, vận trình số mệnh của nam mạng Đinh Mão 1987 trong năm 2023 như sau:

Về ngũ hành: Ngũ hành nạp âm của người nam tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), có mối quan hệ xung khắc với năm Quý Mão thuộc mệnh Kim. Thiên can Đinh thuộc Hỏa gặp phải Quý thuộc Thủy bị xung khắc, nên giảm sự tốt đẹp. Như vậy, năm 2023 báo hiệu là một năm phải phấn đấu, nỗ lực hết mình đối với nam Đinh Mão 1987. Đây là thời điểm thích hợp để mệnh chủ tôi luyện bản thân, nâng cao sức mạnh ý chí để gặt hái thành công như ý, tiền tài vững vàng.

Trong năm Quý Mão 2023, số mệnh của nam mạng Đinh Mão chịu tác động bởi sao La Hầu. Tuy đây là hung tinh nhưng mệnh chủ không nên quá buồn lo vì tai ách nào cũng sẽ có cách hóa giải. Trong quãng thời gian thăng trầm, mệnh chủ phải giữ vững bản lĩnh kiên cường, hướng tới tương lai tốt đẹp phía trước.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Mão trên các phương diện

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng trong năm 2023 trên những khía cạnh nổi bật: Sự nghiệp, tiền tài, gia đình và sức khỏe.

lá số tử vi tuổi mão 1987 năm 2023

(Lá số tử vi tuổi mão 1987 năm 2023)

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp tử vi Đinh Mão 2023 nam mạng: Nam Đinh Mão có dấu hiệu chững lại trong năm Quý Mão 2023. Dù không thể bứt phá thành công, nhưng mệnh chủ vẫn có thể củng cố nội lực, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ phát triển thích hợp.

Đàn ông tuổi Đinh Mão có tài giao tiếp khéo léo, dễ có được thiện cảm của mọi người nhờ vào cử chỉ lịch thiệp, chu đáo. Trong mắt đồng nghiệp, người tuổi này luôn hòa nhã, đáng tin cậy, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Nam Đinh Mão thường xuyên đóng góp nhiều sáng kiến trong công việc, nên được cấp trên trọng dụng. Mệnh chủ sẽ cảm thấy mất động lực phấn đấu nếu phải làm những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại, không đòi hỏi sự sáng tạo.

Nhược điểm của tuổi Đinh Mão là thường để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Mệnh chủ chỉ tích cực khi được làm việc mình yêu thích. Nếu muốn tiến xa hơn nữa trên con đường công danh sự nghiệp, mệnh chủ phải rèn cho bản thân tính kỷ luật.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Nam Đinh Mão nên kiểm soát tốt tình hình tài chính của bản thân trong năm 2023. Điều quan trọng nhất là chăm chỉ làm việc để có nguồn thu nhập ổn định.

Đàn ông Đinh Mão không tiếc tiền tiêu xài hoang phí để thỏa mãn sở thích cá nhân. Để không bị cháy túi trong năm 2023 hạn sao La Hầu, người tuổi này nên chi tiêu hợp lý và học cách tiết kiệm nhiều hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Nam Đinh Mão luôn biết cách yêu thương, chiều chuộng vợ con, nên mái ấm gia đình luôn hạnh phúc, an vui. Trong năm 2023, mệnh chủ vẫn có thể tiếp tục giữ gìn được hôn nhân viên mãn của mình.

Theo tử vi tuổi Mão 1987, đàn ông Đinh Mão thường có cuộc sống gia đình yên ổn. Mệnh chủ là người có bản tính hiền lành nên không bao giờ to tiếng quát nạt con cái. Thêm vào đó, người tuổi này luôn biết thấu hiểu, nhường nhịn người bạn đời nên bầu không khí trong nhà lúc nào cũng hòa thuận.

4. Sức khỏe

Tử vi nam Đinh Mão năm 2023, đàn ông Đinh Mão nên chú ý đến những vấn đề sức khỏe. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, mệnh chủ nên ăn uống điều độ, tập luyện thể thao thường xuyên và hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá.

Thường xuyên lao động quá sức sẽ khiến sức khỏe sút kém, tinh thần căng thẳng. Nếu tình trạng kéo dài lâu sẽ gây ra bệnh nguy hiểm, nên mệnh chủ phải ngủ đủ giấc mỗi ngày. Thiền định cũng là một cách hiệu quả để giải tỏa áp lực.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão năm 2023

Sao chiếu mệnh Đinh Mão nam mạng năm Quý Mão

(Sao chiếu mệnh Đinh Mão nam mạng năm Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Sao La Hầu còn được dân gian gọi là Khẩu Thiệt Tinh, dễ mang đến chuyện tai tiếng, thị phi. Đây cũng là sao chiếu mệnh của nam mạng Đinh Mão 1987 trong năm Quý Mão.

Người xưa có câu: “Họa từ miệng mà ra”, người thường xuyên gây khẩu nghiệp dễ gặp phải tai ương. Nếu nam Đinh Mão biết ăn nói giữ mồm, giữ miệng, tránh nói xấu sau lưng người khác thì có thể tự mình hóa giải phần lớn hung họa trong năm nay.

Sức khỏe và tài vận của nam Đinh Mão cũng bị sao La Hầu ảnh hưởng đôi chút. Mệnh chủ phải đặc biệt lưu tâm đến các bệnh về tai mắt, máu huyết. Hãy cố gắng giữ cho tâm bình khí hóa thì tự khắc sẽ tìm thấy đường thoát trong khốn cảnh.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nam mạng Đinh Mão năm nay 37 tuổi Âm, gặp hạn Tam Kheo.

Bất cứ ai gặp phải hạn Tam Kheo cũng nên chăm sóc cơ thể kỹ lưỡng, đặc biệt là xương khớp. Để tránh tổn thương xương khớp, nam Đinh Mão không nên mang vác vật nặng, hoặc luyện tập thể thao quá sức. Việc bổ sung canxi thường xuyên cũng rất cần thiết đối với đàn ông tuổi trung niên.

Hạn Tam Kheo có thể ảnh hưởng đến tinh thần nam Đinh Mão, khiến mệnh chủ buồn lo vô cớ. Để tinh thần luôn minh mẫn, sáng suốt hãy hạn chế sử dụng các chất kích thích gây nghiện đồng thời bồi bổ cơ thể thường xuyên.

3. Tứ trụ

Thiên Khắc – Địa Lợi: Theo tử vi Đinh Mão nam mạng 2023, mệnh chủ có thể vấp phải đôi chút chút trắc trở trong chuyện tiền bạc, nhưng có cơ may được quý nhân giúp đỡ lúc hoạn nạn. Nếu có bản lĩnh kiên cường, mệnh chủ vẫn có thể tự mình thoát khỏi khó khăn.

4. Vận niên

Vận niên của nam Đinh Mão trong năm 2023 là Ngưu Hồi Sơn: Trâu về núi.

Trâu sống trong núi tuy ít cỏ nhưng không phải nhọc sức kéo cày. Đây là điềm báo cho thấy tài lộc của nam Đinh Mão bị suy giảm nhẹ, nhưng cuộc sống vẫn được an nhàn, no đủ. Trong lúc tài vận suy yếu, mệnh chủ nên cẩn thận trong việc đầu tư mạo hiểm hoặc góp vốn làm ăn với người khác.

5. Hóa giải sao hạn

Lễ cúng sao giải hạn là một trong những cách có thể giúp nam Đinh Mão tránh được vận hạn của sao La Hầu. Mệnh chủ nhất định phải bày tỏ tấm lòng thành kính khi làm lễ thì mới nhận được sự phù hộ của tổ tiên, thần linh. Lễ vật chỉ cần sắm sửa đầy đủ là được, không cần thiết phải xa hoa, lãng phí.

Mỗi năm số mệnh con người đều chịu sự chi phối của các vận hạn khác nhau, chỉ có phúc đức vững bền thì mới tiêu trừ được mọi hung họa. Mệnh chủ nên giúp đỡ mọi người xung quanh một cách chân thành để tích lũy phước báu cho bản thân và gia đình.

6. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Đinh Mão được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Quý bạn nên mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát bên mình như có Đức Phật hiển linh, che chở, việc khó nào cũng vượt qua.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), đây là màu của bản mệnh. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho quý bạn.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ, giá trị kinh tế cao.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Mão năm Quý Mão

Trong năm Quý Mão 2023, nam Đinh Mão có thể sử dụng một số yếu tố phong thủy để xua đuổi vận xui.

phong thủy tử vi Đinh Mão nam năm Quý Mão

(Phong thủy tử vi Đinh Mão nam năm Quý Mão)

1. Màu hợp tuổi

Những màu sắc phong thủy cũng chứa đựng năng lượng của các yếu tố ngũ hành. Chính vì thế, nếu nam Đinh Mão muốn nâng cao vận khí trong sự nghiệp, thu hút tài lộc thì nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh.

Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nam mạng: Để gặp nhiều may mắn trong năm Quý Mão 2023, nam Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng những màu sau đây: Xanh lá cây, tím, cam, đỏ, hồng.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, nếu muốn công việc hanh thông khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Đối với người Việt, việc chọn tuổi xông nhà tương đối quan trọng vì có thể ảnh hưởng đến tài lộc, vận khí của gia đình trong suốt cả năm. Người đến xông nhà đầu năm phải có tuổi phù hợp với ngũ hành bản mệnh của gia chủ thì mới mang đến vượng khí tốt đẹp.

Tuổi Mão nằm trong Tam hợp Hợi – Mão – Mùi, có thể được tương trợ bởi hai con giáp còn lại. Vậy nên gia chủ tuổi Đinh Mão sẽ gặp nhiều may mắn khi người xông nhà tuổi Hợi hoặc Mùi. Nam Đinh Mão thuộc Hỏa cũng rất hợp với những người mệnh Mộc hoặc Hỏa.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng tuổi Đinh Mão nam năm 2023

(Tử vi hàng tháng tuổi Đinh Mão nam năm 2023)

Luận giải lá số tử vi Đinh Mão nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng, bạn sẽ chào đón năm mới trong bầu không khí ấm áp bên những người thân yêu. Đây cũng thời điểm tốt nhất trong năm để tiến hành việc trọng đại.

Tháng 2: Tài vận thăng hoa, thu nhập ổn định. Công việc làm ăn kinh doanh phát đạt, thu lợi nhuận như ý.

Tháng 3: Tình cảm gia đình hòa thuận, yên ấm, mệnh chủ không phải lao tâm khổ tứ vì những biến cố bất ngờ.

Tháng 4: Sức khỏe bình ổn, nhưng vẫn nên ăn uống điều độ, tập luyện thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Tháng 5: Đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng. Không nên đưa ra quyết định vội vàng, phải thật bình tĩnh thì mới có thể chuyển hung thành cát.

Tháng 6: Cẩn thận lời ăn tiếng nói trong các mối quan hệ. Khi bất đồng quan điểm với người khác, mệnh chủ không nên nóng giận, hành động thiếu suy nghĩ.

Tháng 7: Không nên làm việc quá sức, hãy nghỉ ngơi đúng giờ để phục hồi năng lượng tích cực.

Tháng 8: Vận khí suy giảm, mệnh chủ phải hết sức cẩn trọng trong các giao dịch tiền bạc lớn.

Tháng 9: Công việc làm ăn có đôi chút giảm sút nhưng không đáng lo ngại. Mệnh chủ phải thật nhẫn nại, thì mọi chuyện sẽ dần êm đẹp.

Tháng 10: Tinh thần dễ lo lắng, bất an vì những rắc rối nhỏ. Mệnh chủ có thể chăm chỉ hành thiện tích đức để tâm hồn an yên.

Tháng 11: Những vấn đề khó khăn dần được đẩy lùi. Tình hình tài chính ổn định, gia đình đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 12: Thời điểm cuối năm là lúc mệnh chủ gặt hái thành quả đã mong chờ trong suốt cả năm. Công danh sự nghiệp trên đà thuận lợi, mang đến tài lộc rủng rỉnh.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Đinh Mão

VI. Một số thông tin tham khảo cho Đinh Mão nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2023 chính là năm tuổi của những người sinh năm Đinh Mão 1987. Vậy nên nam mạng tuổi này bị phạm trực Thái Tuế, cần phải chuyên tâm làm việc để tránh phạm phải sai lầm. Ngoài ra còn có bốn con giáp cũng phạm thái tuế trong năm nay là Tý, Ngọ, Dậu, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Người tuổi Đinh Mão không bị ảnh hưởng bởi hạn Tam Tai trong năm 2023.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão, nếu tính thêm cả tuổi mụ, người nam Đinh Mão đã 37 tuổi, rơi vào hạn Kim Lâu Thân.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nam Đinh Mão 37 tuổi, không phạm vào hạn Hoang Ốc trong năm 2023.

5. Xây nhà được không?

Người xưa khi xem tuổi xây nhà thì phải tránh hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Nam Đinh Mão tuy bị phạm Kim Lâu Thân, nhưng lại có tuổi rơi vào cung Nhất Cát, chủ về an cư lạc nghiệp. Để hóa giải triệt để vận xui của hạn Kim Lâu, gia chủ có thể mượn tuổi người phù hợp hơn.

6. Tuổi Đinh Mão sinh con năm 2023 có tốt không?

Sao La Hầu là hung tinh với người bình thường nhưng lại là cát tinh đối với có đàn ông có vợ đang mang thai. Vậy nên nếu gia đình của đàn ông tuổi Đinh Mão có thêm em bé trong năm nay thì công việc của chồng được phát đạt, tiền vào như nước, người vợ cũng sinh nở em bé thuận lợi, bình an.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Đinh Mão của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Categorized in: