– Tuổi âm lịch: 36 tuổi

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý là tương hợp – Tốt

>> Bạn là nữ tuổi Mậu Thìn, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 – Nữ Mạng 1988

Tử vi nam tuổi Mậu Thìn năm 2023

(Tử vi nam tuổi Mậu Thìn năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nam mạng

Những người có ngày sinh trong khoảng thời gian từ 17/02/1988 đến 05/02/1989 Dương Lịch, thuộc tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng. Thiên can Mậu đi với địa chi Thìn mang ý nghĩa đặc biệt là Thanh Ôn Chi Long (Rồng Ôn Hòa).

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão 2023 nam mạng được dự đoán dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1988, Cửu diệu lưu niên, hạn tuổi… Về tổng quan, vận số của nam Mậu Thìn 1988 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Về ngũ hành: Nam Mậu Thìn có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già), không xung khắc quá mạnh với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Mậu tương hợp với Qúy, chủ về sự cát lành, may mắn. Trong năm 2023, nam Mậu Thìn có nhiều cơ hội đạt được sự nghiệp thành công mỹ mãn, tài lộc rủng rỉnh. Thêm vào đó, mệnh chủ còn được hưởng sức khỏe dồi dào, gia đạo hạnh phúc.

Bước sang năm 2023, nam Mậu Thìn may mắn được sao Mộc Đức soi chiếu, có vận khí thịnh vượng. Người được cát tinh phù trợ sẽ có được thiên thời, địa lợi, nhân hòa, dễ đạt kết quả như ý nguyện, cuộc sống suôn sẻ, tràn đầy niềm vui.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2023 theo những phương diện quan trọng: Sự nghiệp, tiền tài, gia đình và sức khỏe.

lá số tử vi tuổi Thìn 1988 năm Quý Mão

(Lá số tử vi tuổi Thìn 1988 năm Quý Mão trên các phương diện cuộc sống)

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023 hứa hẹn nhiều chuyển biến tốt đẹp trong vận trình sự nghiệp của nam Mậu Thìn. Mệnh chủ có vận may thăng hoa, nên mọi công việc đều tiến triển thuận lợi theo đúng kế hoạch, thậm chí còn thành công ngoài mong đợi. Nam Mậu Thìn có thể tận dụng thời vận suôn sẻ này để thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu nay của bản thân.

Nam Mậu Thìn không chỉ có tầm nhìn xa trông rộng mà còn có khí chất uy nghiêm, có tài lãnh đạo bẩm sinh. Chính vì thế, người tuổi này chỉ cảm thấy thực sự thỏa mãn khi đạt được vị trí đứng đầu. Trong mắt đồng nghiệp, mệnh chủ là người tài năng đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, nam Mậu Thìn vẫn có nguy cơ thất bại trong sự nghiệp vì tính cách kiêu ngạo, chủ quan. Dù có thành công đến mấy, mệnh chủ vẫn nên khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Năm Quý Mão 2023 là khoảng thời gian nam Mậu Thìn được Thần Tài chiếu cố nên có tài lộc vượng phát. Nhờ công việc, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tiền lương thưởng của mệnh chủ cũng tăng lên đáng kể.

Nam Mậu Thìn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh bị thất thoát tiền tài. Nếu muốn đầu tư sinh lời thì nên tìm hiểu thị trường thật kỹ lưỡng. Để tránh bị tiền mất tật mang thì tuyệt đối không được nghe theo lời dụ dỗ của kẻ gian.

3. Tình duyên, gia đạo

Hôn nhân của đàn ông Mậu Thìn vẫn hạnh phúc, yên ấm trong năm 2023. Tuy nhiên vẫn có đôi lúc mệnh chủ bỏ bê gia đình vì quá bận rộn với công việc. Hãy bớt chút thời gian hằng ngày để trò chuyện, quan tâm đến người thân.

Theo tử vi tuổi Thìn, đàn ông tuổi Mậu Thìn là người chung thủy, có trách nhiệm với gia đình. Để vợ con có cuộc sống đầy đủ, mệnh chủ sẵn sàng chịu đựng những công việc gian khổ.

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của nam Mậu Thìn trong năm 2023 tương đối ổn định. Những người tuổi này vẫn phải chú ý đề phòng bệnh tật, đặc biệt là những người có thể trạng yếu. Đàn ông tuổi này nên hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá để tránh mắc phải các bệnh nguy hiểm.

Nam Mậu Thìn cũng không được chủ quan với các vấn đề tâm lý. Mỗi khi cảm thấy áp lực, căng thẳng thì nên nghỉ ngơi để thư giãn tinh thần. Hãy dành thời gian thiền định mỗi ngày để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2023

(Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Mộc Đức là đệ nhất cát tinh trong Cửu diệu lưu niên, chủ về công danh sự nghiệp hanh thông, tài lộc song toàn. Đây cũng chính là sao chiếu mệnh của nam Mậu Thìn 1988 trong năm Quý Mão.

Nhờ có phúc khí của sao Mộc Đức, con đường sự nghiệp của nam Mậu Thìn rộng mở thênh thang, mệnh chủ dễ dàng nắm bắt được cơ hội thăng quan tiến chức. Người làm ăn kinh doanh gặp phúc tinh này thì công việc mua may bán đắt, ký kết được nhiều hợp đồng lớn.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, vận số của nam mạng Mậu Thìn sẽ chịu ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền trong năm Quý Mão 2023.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ yếu tác động đến sức khỏe và tinh thần của nam Mậu Thìn. Mệnh chủ hoàn toàn có thể tự mình hóa giải vận hạn này bằng cách ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và rèn luyện thể thao thường xuyên. Nên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện những bệnh tiềm ẩn trong cơ thể nhằm điều trị kịp thời.

Để tinh thần luôn tràn đầy năng lượng tích cực, nam Mậu Thìn nên thư giãn thường xuyên để giải tỏa áp lực công việc. Nếu muốn tâm hồn được nhẹ nhõm, thanh thản, mệnh chủ hãy chia sẻ tâm tư tình cảm với người đáng tin cậy

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Tam Tai: Theo tử vi Mậu Thìn nam mạng 2023, mệnh chủ dễ gặp phải khó khăn lúc ban đầu khi muốn mở rộng làm ăn hoặc thay đổi công việc. Những thử thách này chính là cơ hội để mệnh chủ khẳng định tài năng của bản thân để tiến đến thành công rực rỡ hơn.

4. Vận niên

Vận niên của nam Mậu Thìn trong năm 2023 là Hổ Nhập Nội: Hổ trở về đồng bằng.

Báo hiệu cho thấy mệnh chủ phải nỗ lực hơn người thì mới có thể đạt được kết quả viên mãn như ý nguyện. Dù gặp phải bất cứ rắc rối nào cũng không nên nản lòng, hãy kiên trì khổ luyện chuẩn bị cho hành trình tươi sáng tiếp theo.

5. Hóa giải sao hạn

Người xưa tin rằng lễ nghênh sao có thể giúp vượng khí của cát tinh càng trở nên thịnh vượng. Nếu muốn tăng cường vận khí, nam Mậu Thìn có thể làm lễ nghênh sao Mộc Đức vào ngày lành tháng tốt trong năm Quý Mão 2023. Tùy theo điều kiện kinh tế của bản thân mà chuẩn bị lễ vật, không nhất thiết phải sắm sửa cầu kỳ.

Sao Mộc Đức có thể chuyển nguy thành an, nhưng cũng chỉ có thể bảo hộ mệnh chủ trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu mệnh chủ thành tâm hướng thiện, tích cực giúp đỡ mọi người thì có thể tích lũy phước đức, được hưởng cuộc sống bình an bền lâu.

6. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những vận xui do hạn tuổi gây ra, tuổi Mậu Thìn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật bên mình như luôn có Đức Phật che chở, soi tỏ trí tuệ, giữ tâm bình an, phát huy năng lực trong công việc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão

Những yếu tố phong thủy có thể giúp nam Mậu Thìn hóa giải xui xẻo trong năm Quý Mão 2023.

Phong thủy tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023

(Phong thủy tăng may mắn, tài lộc cho tuổi Thìn 1988 năm 2023)

1. Màu hợp tuổi

Nên chọn màu sắc phong thủy dựa theo ngũ hành bản mệnh thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Theo thuyết âm dương ngũ hành, nam Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc nên chọn những màu sắc mang năng lượng của hành Thủy hoặc Mộc.

Để thu hút được nhiều may mắn trong suốt cả năm 2023, nam Mậu Thìn nên sử dụng những màu sắc phong thủy sau đây: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, để khởi sự thuận buồm xuôi gió khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Người Việt có tục lệ xông đất đầu năm với mong muốn cầu may mắn, bình an đến với gia đình. Dân gian có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nên người ta thường hay chọn người xông đất hợp mệnh hoặc hợp tuổi với gia chủ.

Tuổi Thìn phù hợp với các con giáp nằm trong bộ Tam Hợp Thân – Tý – Thìn, vậy nên những người tuổi Thân hoặc Tý sẽ mang đến vượng khí cho nam Mậu Thìn. Nếu xét theo ngũ hành bản mệnh, gia chủ tuổi này mệnh Mộc hợp với người mệnh Thủy hoặc Mộc.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng Mậu Thìn nam mạng năm Quý Mão 2023

(Tử vi hàng tháng Mậu Thìn nam mạng năm Quý Mão 2023)

Luận giải lá số tử vi Mậu Thìn nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng, bạn nên đi chùa lễ chùa đầu năm để cầu phúc lộc cho gia đình và bản thân. Thành tâm hướng Phật để tâm hồn được an nhiên, thư thái.

Tháng 2: Không nên hành động nóng vội trong công việc, phải bình tĩnh suy xét thì mới có thể đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Tháng 3: Thời vận thuận buồm xuôi gió, những cố gắng đều được đền đáp xứng đáng.

Tháng 4: Tài vận thăng hoa, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Đây là thời điểm tốt để thực hiện những dự định quan trọng.

Tháng 5: Công việc làm ăn phát đạt, càng chăm chỉ càng thu hút được nhiều tài lộc.

Tháng 6: Tiền bạc dư dả, cuộc sống sung túc. Gia đình đón nhận nhiều niềm vui.

Tháng 7: Không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Chú ý ăn uống điều độ hằng ngày để giữ gìn sức khỏe.

Tháng 8: Cẩn trọng khi xuất hành đi xa, đề phòng hạn hao tài tốn của. Dành nhiều thời gian hơn để quan tâm chăm sóc người thân.

Tháng 9: Công danh sự nghiệp thăng tiến, tài vận hanh thông. Mệnh chủ có duyên kết giao được với nhiều quý nhân.

Tháng 10: Tinh thần vui vẻ, lạc quan, sức khỏe dồi dào. Cuộc sống ung dung tự tại.

Tháng 11: Vận may kém đi đôi chút nhưng chỉ gây ra chút rắc rối nhỏ. Phải kiên nhẫn chờ thời thì mới nắm bắt được cơ hội quý giá.

Tháng 12: Tài lộc và sự nghiệp trên đà phát triển ổn định. Sức khỏe của mệnh chủ gặp phải chút vấn đề, chỉ cần nghỉ ngơi thì sẽ nhanh chóng khỏe lại.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Mậu Thìn

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Các con giáp phạm Thái Tuế trong năm 2023 là: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Như vậy, nam Mậu Thìn phạm vào hạn Hại Thái Tuế. Mệnh chủ phải hành động cẩn trọng trong các phương diện sự nghiệp, tài vận và tình cảm.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 là năm Tam Tai thứ hai của nam Mậu Thìn. Mệnh chủ phải kiên trì với những dự định còn đang dang dở, dù gặp phải bất cứ khó khăn nào cũng không được nản lòng. Phải cẩn trọng trong giao dịch làm ăn nếu muốn tránh bị vướng vào tranh chấp pháp luật.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nam Mậu Thìn 36 tuổi âm, không bị tác động bởi hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nếu tính thêm cả tuổi mụ, nam Mậu Thìn bước sang tuổi 36, phạm vào hạn Hoang Ốc Tam Địa Sát.

5. Xây nhà được không?

Việc động thổ rất kỵ phạm vào hạn Kim Lâu và Hoàng Ốc. Nam Mậu Thìn tuy không phạm Kim Lâu những vẫn phải đề phòng hạn Hoang Ốc Tam Địa Sát. Để đại sự được đại cát đại lợi, gia chủ nên mượn tuổi xây nhà của người phù hợp.

Tham khảo tuổi xây nhà may mắn, tấn tài tấn lộc: Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

6. Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm Quý Mão 2023, nam Mậu Thìn được cát tinh phù trợ nên có được vượng khí dồi dào, cuộc sống sung túc. Đây là thời điểm tốt để mệnh chủ chuẩn bị sẵn sàng chào đón thành viên mới trong gia đình.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Categorized in: