Việc lựa chọn màu sắc hợp với tuổi có vai trò rất quan trọng, chính vì vậy mà những gia chủ Ất Hợi nào có ý định xây mới hay tân trang cho tổ ấm thì hãy cùng TOA tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm gia chủ tuổi Ất Hợi 1995

  • Năm sinh: 1995
  • Năm can chi: Ất Hợi
  • Quả mệnh: Khôn (Thổ)
  • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa

Màu sắc đem lại may mắn cho tuổi Ất Hợi 1995

Màu sắc đem lại may mắn cho tuổi Ất Hợi

Theo quy luật phong thủy, màu sắc hợp với tuổi 1995 là màu tương sinh. Ất Hợi 1995 thuộc mệnh hỏa nên màu sắc phù hợp nhất đó là màu đỏ (đỏ mận, đỏ đô, đỏ tươi), màu hồng (hồng nhạt, hồng đậm,…), màu tím. Ngoài ra vì Mộc sinh Hỏa nên tuổi Ất Hợi cũng hợp với màu xanh lá cây, xanh ngọc bích.

Màu sắc có sự ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cũng như cuộc sống của mỗi người, việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với tuổi, mệnh của mình là rất quan trọng, bởi nó không chỉ đem lại sự may mắn và còn giúp bạn tránh những điều không tốt

Những màu sắc tuổi Ất Hợi nên tránh xa

Với những gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 nên tránh màu đen, màu xanh nước biển. Đây là 2 gam màu thuộc hành Thủy mà Thủy thì khắc Hỏa nên sẽ không đem lại may mắn cho gia chủ.

Nhưng bạn cũng nên lưu ý là nếu chọn quá nhiều màu tương hợp cũng không tốt , bạn cần có sự đan dạng về màu sắc để làm tăng sự mới mẻ cho cuộc sống của bạn.

Vậy tuổi Ất Hợi nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Ất Hợi nên sơn nhà màu xanh lá

Việc lựa chọn màu sơn nhà bên cạnh việc hợp tuổi thì kiến trúc của ngôi nhà cũng đóng vai trò rất quan trọng. Sẽ là màu xanh lá cây nhạt nếu bạn muốn có một không gian thoáng đãng và gần gũi thiên nhiên. Sẽ là màu đỏ mận nếu bạn muốn không gian nhà của mình thật sang trọng.

  • Màu sơn phòng khách hợp tuổi Ất Hợi

Phòng khách chính là không gian chủ đạo của một ngôi nhà vậy nên việc lựa chọn màu sơn phòng khách rất quan trọng. Với tuổi Ất Hợi 1995, bạn nên chọn gam màu xanh lá, màu hồng, đỏ rượu hay tím nhạt cho không gian phòng khách, gợi cảm giác thơ mộng và tinh tế. Kết hợp với đó là sự bố trí, sắp xếp khéo léo và hài hòa các đồ nội thất như ghế sofa, đèn chum, bàn kính,…đem lại một không gian hoàn hảo nhất cho phòng khách của bạn

Lựa chọn màu sơn cho tuổi Ất Hợi

  • Màu sơn phòng ngủ hợp tuổi Ất Hợi

Không gian phòng ngủ cần mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và thư thái trong từng giấc ngủ vì vậy mà các gam màu nhẹ nhàng, tinh tế như hồng, xanh ngọc,…sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho giấc ngủ của bạn.

  • Màu sơn phòng bếp hợp tuổi Ất Hợi

Phòng bếp là không gian ấm cúng nhất của gia đình nên bạn cần có sự lựa chọn tỉ mỉ về màu sắc cho không gian bếp nhé! Đối với gia chủ Ất Hợi 1995, bạn nên chọn màu xanh lá nhạt, xanh ngọc cho không gian phòng bếp, vì đây là những màu sắc nhẹ nhàng, tạo phấn khởi và cảm hứng cho những món ăn của gia đình. Đồng thời nó cũng giúp tạo cảm giác ngon miệng hơn khi dùng bữa cơm cùng gia đình.

Với những chia sẻ trên đã giúp các gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 lựa chọn được những màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình, từ đó sẽ đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc và vui vẻ cho bạn.

Categorized in: