Nam nữ sinh năm 1997 hợp với tuổi nào nhất, tuổi 1997 vợ – lấy chồng tuổi nào hợp và hợp làm ăn với tuổi nào? Tất cả câu hỏi này đều có đáp án thông qua nội dung bài viết sau đây, xin mời các bạn cùng tham khảo!

Nam nữ sinh năm 1997 hợp với tuổi nào nhất?

Có rất nhiều cách để biết tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn, cũng như lấy vợ hợp tuổi nào hay lấy chồng tuổi nào hợp. Tuy nhiên thông thường chúng ta sẽ dựa vào hai nguyên tắc chính sau đây:

1997 hợp với tuổi nào nhất

  • Nguyên tắc trong ngũ hành: Trong ngũ hành có 5 mệnh, có mối quan hệ tương hợp, tương sinh, tương khắc qua lại với nhau. Tuổi có mệnh nằm trong mối quan hệ tương hợp và tương sinh với tuổi Đinh Sửu đều tốt.
  • Nguyên tắc tử vi, tướng số: Được chia thành các mối quan của 12 địa chi, trong đó mối quan hệ Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp đều tốt. Ngược lại, nếu nằm trong mối quan hệ Tứ Hành Xung thì cần phải tránh làm ăn cùng, hoặc kết tóc se duyên trăm năm.

Đối với Nam Đinh Sửu hợp với tuổi:

– Trong làm ăn nam Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với tuổi Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Canh Dần, Bính Thân.

– Trong hôn nhân nam tuổi Đinh Sửu ngoài hợp 4 tuổi Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Canh Dần, Bính Thân còn hợp với tuổi Mậu Tý, Đinh Hợi.

Đối với Nữ Đinh Sửu 1997 hợp với tuổi:

– Trong làm ăn và hôn nhân nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 đều hợp với tuổi Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Thìn.

  • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 không hợp với tuổi nào?

Bên cạnh những tuổi hợp, các bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề nam nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 không hợp với tuổi nào trong hôn nhân và kết hợp làm ăn.

Dựa trên nguyên tắc Tứ Hành Xung, tuổi Đinh Sửu không hợp với các tuổi sau đây:

  • Tuổi sửu khắc với Tuổi Thìn
  • Tuổi sửu khắc với Tuổi Tuất
  • Tuổi sửu khắc với Tuổi Mùi

=> Cụ thể hơn:

  • Nam Đinh Sửu khắc với: Tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Bính Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ.
  • Nam Đinh Sửu khắc với: Tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Bính Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ.

Nam – nữ sinh năm 1997 không nên cưới vào năm nào?

Bên cạnh vấn đề sinh năm 1997 hợp với tuổi nào, bạn cũng cần biết năm kết hôn lý tưởng của nam nữ sinh năm 1997. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu nên đặc biệt chú ý đến những năm không hợp để cưới. Trừ những năm này, bạn có thể thoải mái tổ chức cưới xin vào những năm còn lại. Chỉ cần chọn ngày đẹp, tháng tốt là được. Cụ thể:

  • Nam tuổi Đinh Sửu 1997 không nên cưới vợ vào các năm 19, 25, 31, 37, 43 và 49 tuổi.
  • Nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu thì không nên cưới vào các năm 19, 23, 25, 35, 37 và 43 tuổi.

Trong những năm kỵ này, người tuổi Đinh Sửu thường được khuyên nên gác lại việc cưới xin. Nhưng có thể tiến hành một số bước chuẩn bị cho hôn lễ được tổ chức vào năm sau….

Ngoài ra, người tuổi Đinh Sửu sinh ra vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch cần lựa chọn đối tượng kết hôn thật kỹ. Vì cuộc đời của những người này rất dễ xảy ra các việc buồn phiền. Thậm chí, đến ngày chót còn không thể thành đôi, không thể làm hôn lễ diễn ra thuận lợi theo kế hoạch. Nhìn chung, những người sinh năm 1997 cẩn thận một thì những người sinh vào tháng 1 và tháng 9 âm lịch cần cẩn thận 5, 6 phần.

Lưu ý về tuổi hợp với nam nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Dù là người duy tâm hay duy vật thì từ xa ông cha ta vẫn có câu “có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”. Được kết hợp với những người hợp mệnh, hợp tuổi với mình sẽ rất tốt, đem đến nhiều may mắn, mọi việc thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, trường hợp đã kết hợp với những người không hợp với mình rồi thì cũng đừng quá lo lắng, số mệnh đều nằm trong lòng bàn tay con người, thành hay bại là do chính ý của mỗi chúng ta.

Dù tuổi hợp với nhau nhưng nếu không biết nhường nhịn nhau, cảm thông cho nhau cũng thành không hợp. Trong khi đó, nếu biết cách sống đúng mực thì dù tuổi có không hợp mọi sự vẫn cứ thuận hòa. Nếu vẫn lo lắng, quý vị có thể đi giải hạn hoặc thay tên đổi số.

Giờ bạn đã biết người sinh năm 1997 là tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1997 hợp với tuổi nào, nên trang trí đám cưới bằng màu nào chưa? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn!

Categorized in: