Sinh năm 2001 tuổi gì?

Người sinh năm 2001 thuộc Thiên Can Tân và Địa Chi là Tỵ, thường được gọi là Tân Tỵ ứng với con rắn trong 12 con giáp.

2001 mệnh gì

Nam, nữ Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Người tuổi Tân Tỵ năm 2001 thường sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả trong cuộc sống vì hành kim tương khắc với hành hoả. Tuy vậy, nếu họ cố gắng nỗ lực vượt qua sẽ thu về quả ngọt, đạt được những thành công lớn trong tương lai.

2001 mệnh gì

Sinh năm 2001 tuổi gì?

Sinh năm 2001 mệnh gì?

Những người sinh năm 2001 mệnh gì? Những người này thuộc mệnh Kim, Hành Kim trong quy luật âm dương ngũ hành, bản mệnh có 6 nạp âm trong đó người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh Bạch Lạp Kim (Vàng trong nến). Tức là, nếu bạn muốn thu được vàng nguyên chất phải nung chảy hết nến để loại bỏ mọi tạp chất bên ngoài.

>>Xem thêm: Nam, nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Những người mệnh Bạch Lạp Kim có lối sống hướng ngoại, hoà đồng và cởi mở với những người xung quanh. Vẻ ngoài của họ có hơi khô khan, cứng nhắc và không giỏi che đậy cảm xúc của mình.

2001 mệnh gì

Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì?

Sinh năm 2001 thuộc cung gì?

Ngoài việc quan tâm đến năm 2001 mệnh gì, nhiều người cũng thương thắc mắc về mệnh cung của họ. Để xác nhận được cung mệnh cần xét cả về giới tính và bát quái.

2001 mệnh gì

Tân Tỵ 2001 thuộc cung gì?

Đối với Nam Tân Tỵ sinh năm 2001, theo bát quái họ thuộc cung Cấn biểu tượng của núi và hành Thổ. Những người này thường thích lối sống bình yên, không hơn thua, ganh đua với với người khác, khá lạnh lùng.

Nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 lại thuộc cung Đoài tượng trưng cho mặt trăng non, tinh tú, huyết nguyệt, ao đàm và hành Kim. Nữ 2001 cũng thích sự yên bình, không ồn ào, tính cách lãng mạn, thích nghệ thuật đặc biệt âm nhạc và văn chương.

Tính cách người sinh năm 2001

Người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim tức kim loại hiếm là người đã trải qua quá trình khổ luyện để đạt được những thành quả có giá trị cao. Từ đó, có thể dễ dàng giải mã được tính cách của tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001.

2001 mệnh gì

Tính cách người sinh năm 2001

Tính cách Nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Đối với Nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 sở hữu tính cách mạnh mẽ, có bản lĩnh, dũng cảm nhanh nhạy, mềm dẻo từ loại kim loại quý. Những chàng trai sinh năm 2001 là người có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sở hữu lượng kiến thức sâu rộng. Mặc dù, mang trong người những nỗi lo, muộn phiền nhưng Nam 2001 vẫn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu mà họ đề ra. Họ cũng là người yêu thích giao tiếp, năng động và có khả năng sáng tạo cao.

Tính cách Nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Với những cô gái sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ thường rất lạc quan yêu đời, thích khám phá, phát triển những mối quan hệ xung quanh, mặc dù bề ngoài có hơi lạnh lùng, khó gần. Do phải trải qua quá trình cực khổ để thành công nên tính cách của họ rất cứng cỏi, kiên cường, chân thành và tôn trọng tình cảm của người khác. Đôi khi, có thể nhận thấy sự quyết tâm mạnh mẽ của họ trong cái cách họ đuổi theo đam mê của mình.

Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Trong phong thuỷ, không chỉ cần biết sinh năm 2001 mệnh gì, cung nào, mà màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong đó. Nó ảnh hưởng bởi những lựa chọn hằng ngày của chúng ta như sơn nhà chọn màu nào, chọn xe, quần áo,… Trong ngũ hành, ta có thể phân tích được Thổ sinh ra Kim và tương sinh với Kim để tạo ra một khối kim loại vững chắc. Vì vậy người Tân Tỵ sinh năm 2001 sẽ hợp với những màu đặc trưng của Thổ và Kim bao gồm: nâu đất, vàng, trắng, bạc, bạch kim, vàng đồng. Sử dụng những màu sắc này có thể giúp bạn tránh được những điều không tốt, xui rủi trong cuộc sống.

Theo quy luật Kim khắc Hoả, vì ngọn lửa có thể làm tan chảy kim loại và mật đi hình dạng ban đầu của chúng. Vì thế màu mà tuổi Tân Tỵ hạn chế sử dụng là: đỏ, hồng, cam, tím,… để tránh gặp phải những điều không may mắn hay những chuyện phiền muộn.

2001 mệnh gì

Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp tuổi nào?

Tuổi hợp để làm ăn

Để giúp cho người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 có công việc phát triển thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, ngoài những câu hỏi 2001 mệnh gì, hợp màu gì, còn phải hợp về tuổi trong kinh doanh.

Qua những tìm hiểu về các yếu tố ngũ hành, người tuổi Tân Tỵ 2001 kết hợp với những người có tuổi sau đây sẽ gặp may mắn, thuận lợi trong công việc: Mậu Tý, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ đồng tuổi.

Tuổi hợp để kết hôn

Vợ chồng đồng lòng tát biển đông cũng cạn, vì thế lựa chọn người hợp về tuổi tác để nên duyên vợ chồng là điều vô cùng quan trọng. Những người hợp tuổi với Tân Tỵ 2001 trong hôn nhân cả về tình duyên và tài lộc là:

  • Nam Tân Tỵ 2001 nên lấy vợ sinh năm Giáp Thân, Đinh Hợi, Nhâm Thìn, Quý Tỵ.
  • Nữ Tân Tỵ 2001 nên lấy chồng sinh năm: Bính Tý, Kỷ Mão, Nhâm Thân, Quý Dậu.

2001 mệnh gì

Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp tuổi nào?

Con số may mắn của tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Người người sinh năm 2001 mệnh gì và những con số đem đến may mắn tài lộc cho họ là những số nào. Vì Tân Tỵ 2001 là người mệnh Kim sẽ hợp với những số 6, 7 (mệnh Kim) và 0, 2, 5, 8 (mệnh Thổ).

2001 mệnh gì

Con số tài vận của tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Nam, nữ tuổi Tân Tỵ hợp với công việc nào?

Nam tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ thích hợp làm những công việc đòi hỏi sự tập trung cao, những công việc mang tính chất sáng tạo như giảng viên, báo chí, nghệ thuật, điện ảnh, kỹ sư công nghệ thông tinh. Họ ghét phải làm những công việc tay chân, cứng nhắc, lặp đi lặp lại.

>>Xem thêm: Nam, nữ Nhâm Ngọ 2000 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Đối với Nữ Tân Tỵ 2001 sẽ thích hợp làm những công việc như: nhà báo, nhà văn, biên kịch, đầu bếp, kế toán, marketing,…

2001 mệnh gì

Nghề phù hợp với Tân Tỵ 2001

Cách tính tam tai tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Theo cách tính tam tai thì những ai tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ có hạn tam tai rơi vào các năm Tý, Sửu, Hợi. Mỗi lần đến hạn tam tai thường sẽ kéo dài trong 3 năm khiến cho người sinh năm 2001 gặp một số vấn đề liên quan đến sức khoẻ, tài vận hoặc gia đình lục đục. Khi gặp hạn tam tai người tuổi Tân Tỵ 2001 nên tránh những điều sau đây:

  • Năm đầu: Không nên làm những việc quan trọng như xây nhà, đám cưới, đi xa, làm ăn lớn.
  • Năm thứ 2: Không nên dừng làm những việc đang dở dang.
  • Năm thứ 3: Không nên dừng những việc quan trọng.

2001 mệnh gì

Cách tính hạn tam tai tuổi Tân Tỵ 2001

Trên đây là những chia sẻ về người sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu nào, và thích hợp làm công việc gì. Mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, hãy theo dõi Vietnamwork để nhận được những thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm: Nam, nữ Canh Thìn 2000 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

— HR Insider — VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Categorized in: