– Tuổi âm lịch: 22 tuổi

– SAO: THÁI ÂM chiếu mệnh

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – tương sinh

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm là tương sinh – Rất tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

Luận đoán tử vi 2022 của tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh năm 2001

Luận đoán tử vi 2022 của tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh năm 2001

Những người sinh năm Tân Tỵ 2001 cầm tinh con Rắn, có ngày sinh dương lịch từ 24/01/2001 đến ngày 11/02/2002. Thiên can Tân, địa chi Tỵ, có ý nghĩa Đông Tàng Chi Xà hay còn được hiểu theo nghĩa khác là Rắn ngủ đông.

Xem cách đổi ngày âm sang ngày dương tại: Đổi ngày âm sang ngày dương

– Ngũ hành: Kim (Bạch Lạp Kim, Vàng sáp ong)

– Tương sinh: Mệnh Thủy, mệnh Thổ

– Tương khắc: Mệnh Mộc, mệnh Hỏa

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Đoài (theo Tây tứ mệnh)

Nữ tuổi Tỵ thường được biết đến với sự tự tin, nhanh nhạy, sắc bén và vô cùng hoạt ngôn. Họ tự tin trước đám đông thêm vào đó là tài ăn nói khéo léo nên nhận được nhiều mến mộ từ mọi người. Là người có có trách nhiệm và tài lãnh đạo xuất chúng nên vinh quang trên con đường sự nghiệp đang chờ họ ở phía trước.

Trong năm 2022 này sẽ có những chuyển biến đáng nhớ gì với nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để đón xem đó là những thay đổi đặc biệt nào!

>> Những người sinh năm 2001 mệnh gì?

II. Xem tử vi nữ tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần theo tên gọi Âm lịch, hay còn được gọi là năm con Hổ. Năm này sẽ mang mệnh Kim, theo quan niệm ngũ hành, còn được hiểu theo nghĩa khác là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc.

Xem thêm cách đổi ngày dương sang ngày âm tại: Đổi ngày dương sang ngày âm

Sự chuyển biến mỗi năm một thay đổi, muốn biết bản thân trong năm Nhâm Dần có gặp phải hạn hay gì không cần xét trên nhiều phương diện khác nhau. Một trong những yếu tố đó phải kể đến: mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh, tương sinh, tương khắc,…

Tổng quan nữ mạng Tân Tỵ 2001 mang mệnh Kim tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn về công việc, sự nghiệp, sức khỏe cũng như đường tình duyên.

Tìm hiểu sâu hơn về tử vi năm 2022 tuổi Tân Tỵ hãy cùng Vansu.net luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Tân Tỵ 2001 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 còn khá dài nên gia chủ cần phải cố gắng học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn. Ban đầu có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng chỉ cần vượt qua giai đoạn này thì sự nghiệp về sau sẽ ngày càng phát triển.

2. Tài chính

Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Rắn sẽ được quý nhân phù trợ nên tài chính sẽ không là vấn đề để phiền muộn đối với gia chủ. Tuy nhiên, gia chủ cần biết tính toán kỹ lưỡng các khoản chi tiêu của mình hơn để tránh việc lãng phí, thất thoát tiền bạc vào những thứ không đâu.

3. Tình duyên, gia đạo

Mọi người có thể dễ thấy nữ mạng Tân Tỵ 2001 là một cô gái mạnh mẽ, luôn vui vẻ, trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, trong năm này chuyện tình duyên gia chủ tuổi Rắn lại không mấy suôn sẻ, có thể sẽ gặp đôi chút mâu thuẫn, trục trặc trong mối quan hệ tình cảm.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của gia chủ hiện tại đang rất tốt. Để duy trì sức khỏe tốt gia chủ cần phân bổ thời gian sao cho hợp lý giữa công việc và sự nghỉ ngơi. Nên tập thể dục thể thao và đến bệnh viện thăm khám định kỳ để đảm bảo cơ thể luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Tân Tỵ trong năm 2022

Xem sao hạn cho nữ mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Xem sao hạn cho nữ mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

1. Sao chiếu mạng

Theo Vansu.net tử vi 2022, nữ mạng tuổi Tân Tỵ được sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Thái Âm thuộc top 3 chòm sao được coi là sao tốt.

Năm 2022 có sao Thái Âm chiếu mạng gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề gì hết. Cứ tiếp tục học tập và làm việc hết mình ắt thành công sẽ gõ cửa sớm. Sự nghiệp dần đi vào ổn định sẽ là tiền đề cho mối quan hệ tình cảm trở nên bền vững hơn rất nhiều.

2. Hạn tuổi

Năm nay nữ mạng 2001 được tính theo tuổi lịch âm là 22 tuổi, hạn là Tam Kheo.

Hạn Tam Kheo chủ yếu xoay quanh những vấn đề về sức khỏe đặc biệt về chân, tay hoặc mắt. Vì vậy gia chủ nên cẩn thận hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông và các vấn đề liên quan đến mắt.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết liên quan đến cung mệnh tại: Xem cung mệnh tuổi.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi: Tứ trụ này mang đến nhiều thông điệp tốt về công việc, tiền bạc và chuyện tình duyên, có quý nhân phù trợ nên mọi chuyện đều diễn ra một cách suôn sẻ.

4. Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt: Thỏ giỡn trăng

Vận niên này báo hiệu với gia chủ sinh năm Tân Tỵ 2001 rằng không nên để lãng phí thời gian vào những điều không đáng. Hãy học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, học cách tiết kiệm tiền bạc và giao lưu với nhiều người giỏi để con đường phát triển sự nghiệp được rộng mở hơn.

5. Màu hợp tuổi

Nữ sinh năm 2001 là mệnh Kim sẽ hợp với vàng sậm, màu nâu đất thuộc hành Thổ.

Bởi vậy, gia chủ nên chọn những đồ vật mang màu sắc trên để thu hút nhiều may mắn và cơ hội tốt trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Ví dụ như những đồ trang sức, phụ kiện màu vàng, điện thoại màu vàng,…

Xem thêm màu sắc hợp mệnh Mộc tại: Mệnh Kim hợp màu gì?

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ thuộc cung Đoài theo Tây tứ mệnh nên khi xuất hành nên chọn các hướng hợp phong thủy bản thân như: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

7. Hóa giải sao hạn

Năm 2022, nữ mạng tuổi Tỵ 2001 có sao Thái Âm chiếu mệnh nên việc hóa giải sao hạn là điều không cần thiết. Tuy nhiên, gia chủ muốn xua đuổi vận xui một cách triệt để có thể tham khảo cách hóa giải sao hạn bằng việc chuẩn bị một mâm cơm cúng với đầy đủ ngũ vị, kèm theo một bài văn khấn giải hạn. Lưu ý là khi đọc văn khấn, gia chủ cần phải đọc với lòng thành tâm, thành kính.

Xem tử vi trọn đời tại: Tử vi trọn đời

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Tỵ 2001 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Tân Tị theo tháng trong năm 2022

Tháng 1: Đầu xuân năm mới, gia chủ nhận được nhiều tin vui về công việc và tiền tài. Có thể sẽ nhận được một khoản tiền lớn.

Tháng 2: Tinh thần vui vẻ, lạc quan, yêu đời sẽ là tiền đề cho chuỗi ngày tháng học tập và làm việc hiệu quả.

Tháng 3: Việc học tập nhận được nhiều kết quả tốt, cùng với đó là nhiều cơ hội việc làm đang đón chờ gia chủ ở phía trước.

Tháng 4: Chuyện tình cảm gặp chút mâu thuẫn. Có thể xảy ra cãi cọ nhưng rồi vấn đề cũng được giải quyết một cách êm đềm.

Tháng 5: Mối quan hệ tình cảm trở nên bền chặt và hạnh phúc hơn.

Tháng 6: Rủng rỉnh tiền bạc, gặp nhiều may mắn trong công việc. Tháng này gia chủ có thể sẽ mất một khoản tiền cho việc đầu tư chăm sóc bản thân.

Tháng 7: Nghỉ ngơi và thư giãn bên bạn bè, người thân.

Tháng 8: Gặp lại và trò chuyện với một số người bạn thân lâu năm sau nhiều ngày không gặp.

Tháng 9: Gia chủ nên chú ý hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông.

Tháng 10: Luôn tự ý thức về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và đời sống tinh thần lạc quan, yêu đời.

Tháng 11: Giải quyết tối đa mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, tránh để ảnh hưởng đến việc học tập và công việc

Tháng 12: Gia chủ cần thu xếp công việc để về nhà tụ họp, sum vầy bên gia đình thân thương.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin thú vị liên quan đến tử vi theo tuần tại: Tử vi theo tuần của 12 con giáp.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Trong năm 2022 này, tuổi nữ mạng Tân Tỵ phạm thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022 này, tuổi nữ mạng Tân Tỵ không phạm tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022 này, tuổi nữ mạng Tân Tỵ phạm kim lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, tuổi nữ mạng Tân Tỵ không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Vì trong năm này, gia chủ không phạm hạn Hoang Ốc nên vẫn có thể xây nhà, sửa nhà. Khi xây nhà, sửa nhà gia chủ nên xem ngày đẹp và làm mâm cơm cúng để tránh những vận hạn không đáng có xảy ra.

Tham khảo thêm về phong thủy tuổi làm nhà tại: Tuổi làm nhà.

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Năm 2022 rất thuận lợi cho việc kết hôn, dựng vợ gả chồng nên nữ mạng 2001 có thể xem xét vấn đề này.

Tìm đọc thêm bài viết liên quan đến việc xem tuổi vợ chồng tại: Xem tuổi vợ chồng

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 nữ mạng Tân Tỵ 2001 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề thú vị khác mời bạn khám phá!

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Tỵ

  • Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2023 – Nam Mạng 2001
  • Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2023 – Nữ Mạng 2001
  • Tử vi tuổi Tỵ năm 2023: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

Categorized in: