– Tuổi âm lịch: 19 tuổi

– SAO: KẾ ĐÔ chiếu mệnh

– Mạng: Thủy gặp mệnh Kim – tương sinh

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là tương sinh – Rất tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2022

Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Thân nữ mạng 2004

Những người sinh năm Giáp Thân 2004 cầm tinh con Khỉ, có ngày sinh dương lịch từ 22/01/2004 đến ngày 08/02/2005. Thiên can Giáp, địa chi Thân, có ý nghĩa Quá Thụ Chi Hầu hay còn được hiểu theo nghĩa khác là Khỉ leo cây.

– Ngũ hành: Thủy (Tuyền Trung Thủy, Nước trong suối)

– Tương sinh: Mệnh Hỏa, Kim

– Tương khắc: Mệnh Thổ, Hỏa

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khảm (theo Đông tứ mệnh)

Nữ mạng tuổi Thân là những người hiếu động, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ hoạt bát từ lời nói đến hành động nên nhận được sự tín nhiệm từ nhiều người. Họ là người có hoài bão và sẽ quyết tâm chinh phục những gì mà họ muốn bằng mọi giá.

Trong năm 2022 này sẽ có những chuyển biến đáng nhớ gì với nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để đón xem đó là những thay đổi đặc biệt nào!

>> Tham khảo thêm: Những người sinh năm 2004 mệnh gì?

>> Xem cách đổi ngày âm sang ngày dương tại: Đổi ngày âm sang ngày dương, Đổi ngày dương sang ngày âm

II. Xem tử vi nữ tuổi Giáp Thân 2004 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần theo tên gọi Âm lịch, hay còn được gọi là năm con Hổ, mang mệnh Kim, theo quan niệm ngũ hành, còn được hiểu theo nghĩa khác là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc.

Sự chuyển biến mỗi năm một khác, mối lúc một thay đổi muốn biết bản thân trong năm Nhâm Dần có gặp phải hạn hay gì không cần xét trên nhiều phương diện như: mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh, tương sinh, tương khắc,…

Tổng quan nữ mạng Giáp Thân 2004 mang mệnh Mộc có phần tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ có thể sẽ gặp phải một chút rắc rối trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe hay đường tình duyên.

Tìm hiểu sâu hơn về tử vi năm 2022 tuổi Giáp Thân 2004 hãy cùng Vansu.net luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Giáp Thân trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm này, nữ mạng tuổi Thân nên tập trung tối đa thời gian cho việc học tập để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng phía trước.

2. Tài chính

Ở thời điểm hiện tại thì tài chính không phải là vấn đề gia chủ quá lo lắng và bận tâm nhiều. Bởi bên cạnh gia chủ luôn luôn có gia đình kề bên, họ sẽ hỗ trợ và sẵn sàng giúp đỡ khi cần.

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm những thông tin về việc xem thái ất tử vi năm 2022?

3. Tình duyên, gia đạo

Là người sống tình cảm và năng động nên nữ mạng tuổi Thân nhận được sự yêu mến từ nhiều người xung quanh. Trong năm 2022 gia đạo yên ổn, êm đềm, hạnh phúc.

4. Sức khỏe

Tuổi 19 là khoảng thời gian dồn hết công sức cho việc học tập để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng phía trước. Gia chủ vẫn nên dành chút thời gian để tập thể dục, thể thao và tránh thức quá khuya để đảm bảo sức khỏe.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Giáp Thân trong năm 2022

Xem sao chiều mạng của tuổi Giáp Thân năm 2022

Xem sao chiều mệnh tử vi năm 2022 tuổi Giáp Thân nữ mạng 2004

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022 này, nữ mạng tuổi Giáp Thân được sao Kế Đô chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Kế Đô thuộc top 3 chòm sao xấu “hung tinh”.

2. Hạn tuổi

Năm nay nữ mạng 2004 được tính theo tuổi lịch âm là 19 tuổi, hạn là Thiên Tinh.

Hạn Thiên Tinh nhắc nhở gia chủ có thể vướng phải kiện cáo hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về đường tiêu hóa.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết liên quan đến cung mệnh tại: Xem cung mệnh tuổi.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Hao: Thông điệp của tứ trụ này là điềm báo rằng chuyện trong cuộc sống, từ học tập đến vấn đề gia đạo đều không có gì thay đổi trong năm 2022 này. Tuy nhiên, bên cạnh đó gia chủ vẫn nên đề phòng, cẩn thận hơn trong việc tham gia giao thông hay làm bất cứ điều gì.

4. Vận niên

Cẩu Cuồng Phong: Chó dại

Vận niên này báo hiệu với gia chủ sinh năm Giáp Thân rằng năm 2022 này sẽ phải va phải một số chuyện không vui trong mối quan hệ bạn bè xã giao. Gia chủ nên tiết chế lời nói, cảm xúc để tránh gây hiểu lầm hay xích mích xảy ra.

5. Màu hợp tuổi

Nữ sinh năm 2004 là mệnh Thủy sẽ hợp với màu nâu, vàng, trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim.

Bởi vậy, gia chủ nên chọn những đồ vật mang màu sắc trên để thu hút nhiều năng lượng tích cực, sự may mắn và cơ hội tốt trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Ví dụ như điện thoại màu xám, xe màu trắng,…

Xem thêm màu sắc hợp mệnh Thủy tại: Mệnh Thủy hợp màu gì?

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Mùi thuộc cung Ly theo Đông tứ mệnh nên khi xuất hành nên chọn các hướng hợp phong thủy bản thân như: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Diên Niên) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

7. Hóa giải sao hạn

Năm 2022, nữ mạng tuổi Thân 2004 là sao Kế Đô chiếu mạng thuộc chòm sao xấu. Gia chủ muốn xua đuổi vận xui một cách triệt để có thể tham khảo cách hóa giải sao hạn bằng việc chuẩn bị một mâm cơm cúng với đầy đủ ngũ vị, kèm theo một bài văn khấn giải hạn. Lưu ý là khi đọc văn khấn, gia chủ cần phải đọc với lòng thành tâm, thành kính.

Xem tử vi trọn đời tại: Tử vi trọn đời

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Giáp Thân 2004 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Giáp Thân 2004 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ sinh năm 2004 theo tháng trong năm Nhâm Dần

Tháng 1: Đầu xuân năm mới, gia chủ nên đi chùa cầu bình an và cầu may cho những bước đi phía trước luôn đạt kết quả tốt.

Tháng 2: Tháng này gia chủ sẽ phải chi tiêu khá nhiều để phục vụ trong việc học tập, công việc.

Tháng 3: Nhận Được nhiều tin vui đến với bản thân như việc học tập có kết quả tốt hoặc gia đạo có đám hỷ, có em bé.

Bạn có tò mò rằng ngày đẹp trong năm là những ngày nào?

Tháng 4: Chuyện tình cảm có tiến triển, khả năng cao sẽ bước vào một mối quan hệ tình cảm.

Tháng 5: Gặp lại và trò chuyện với một số người bạn thân lâu năm sau nhiều ngày không gặp.

Tháng 6: Dành nhiều thời gian trong việc học tập, tích lũy kiến thức hơn.

Tháng 7: Tập trung tối đa trong việc học tập trước thềm kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia sắp tới.

Tháng 8: Luôn giữ trong mình sức khoẻ ổn định, tinh thần thoải mái.

Tháng 9: Nghỉ ngơi và thư giãn sau chuỗi ngày học tập mệt mỏi bên bạn bè, người thân.

Tháng 10: Quan tâm nhiều hơn đến đời sống sức khỏe và tinh thần của những người thân xung quanh.

Tháng 11: Giải quyết tối đa mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, tránh để ảnh hưởng đến việc học tập và công việc

Tháng 12: Tháng cuối năm, đón nhận nhiều điều mới, có sự thay đổi trong việc học tập và làm việc.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin thú vị liên quan đến tử vi theo tuần tại: Tử vi theo tuần của 12 con giáp.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 nữ mạng Giáp Thân 2004 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề thú vị khác mời bạn khám phá!

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Thân

  • Tử Vi Tuổi Giáp Thân Năm 2023 – Nam Mạng 2004
  • Tử Vi Tuổi Giáp Thân Năm 2023 – Nữ Mạng 2004
  • Tử vi tuổi Thân năm 2023: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

Categorized in: