Bạn có phải là một fan bự của Mèo Ami bụng bự cute? Với biểu cảm dễ thương, chiếc bụng bự đáng yêu chú mèo Ami bụng bự đã chiếm được sự yêu mến của đông đảo người dùng. Vậy cách tải Sticker chú mèo Ami bụng bự trên Zalo, Facebook như thế nào?

Lỗi không tải được Sticker mèo ami bụng bự trên Zalo

Zalo là MXH rất phổ biến ở giới trẻ Việt Nam, khi nhắn tin chát với nhau để thêm phần sinh động cho câu chuyện chúng ta thường chọn thêm Sticker để thể hiện cảm xúc. Bộ hình sticker có lượt tải nhiều nhất, không thể không nhắc đến bộ hình Ami bụng bự cực hot trên Zalo. Từ vui buồn, hạnh phúc, hài hước, ngổ ngáo,… tất cả Sticker đều có tại ứng dụng Zalo.

Lỗi không tải được Sticker Ami trên Zalo

Gần đây nhiều bạn không thể tải được Sticker Ami trên Zalo, nhiều bạn đã đăt nghi vấn là có thể Ami bụng bự sticker zalo bị xóa khỏi ứng dụng này. Lý dó chính xác đó là nhà sản xuất đã thu hồi bộ Sticker này. Nguyên nhân khá khó xác định, có thể do yêu cầu về tính cập nhật, cần giảm nhẹ dung lượng hoặc nhà phát hành muốn đổi mới Sticker.

Dù Ami bụng bự sticker zalo bị xóa vì lý do gì thì việc thiếu vắng bộ Sticker này cũng vô cùng đáng tiếc, khiến bao con tim yêu quý chú mèo Ami cảm giác hụt hẫng, tiếc nuối.

Cách tải ami bụng bự cho Zalo, Messenger

Tải Mèo Ami trên kho Sticker

Để Download mèo Ami ngay trên ứng dụng Zalo, ta thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo
 • Bước 2: Vào một cuộc trò chuyện bất kỳ, nhấn chọn biểu tượng sticker.
 • Bước 3: Nhấp chọn biểu tượng cửa hàng để download sticker mới.
 • Bước 4: Nhập từ khóa ‘Ami bụng bự’ vào thanh tìm kiếm.
 • Bước 5: Nhấp chọn bộ Sticker muốn download, nhấp tải về.

Tải Sticker Mèo Ami bụng bự trên kho Sticker Hiện trên Zalo bạn có thể tham khảo tải 5 bộ sticker mèo Ami siêu cute này. 5 bộ sticker Mèo Ami

Download sticker ami zalo qua file

Có một khoảng thời gian, Zalo đã gỡ bỏ hoàn toàn bộ sticker Mèo Ami ra khỏi kho sticker, điều này đồng nghĩa là Ami bụng bự sticker zalo bị xóa khỏi ứng dụng này. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu chiếc Sticker xinh xắn cute này với thủ thuật tải Sticker chú mèo Ami đơn giản. Cách này cũng áp dụng được cho messenger của facebook.

Mẹo: hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện trên Zalo thành hình mèo Ami bụng bự

Hướng dẫn thực hiện

 • Bước 1: Download sticker hình ảnh chú mèo đáng yêu này về máy theo link: http://upfile.vn/6VZCuVBmNrIg/ami-bung-bu-zip.html
 • Bước 2: Vào ứng dụng quản lý file của điện thoại → Giải nén file zip vừa tải về để file có định dạng .gif sticker.

Cách tải sticker chú mèo Ami bụng bự Ami trên Zalo, Facebook

 • Bước 3: Chuyển file Sticker ra ngoài bộ nhớ trong/ thẻ nhớ SD. Lưu ý các file này không được chứa bởi bất kỳ thư mục nào.
 • Bước 4: Khi nhắn tin qua Zalo hay Messenger cần đến Sticker Mèo Ami bạn chỉ cần sử dụng chức năng gửi ảnh thông thường.

Cách tải sticker chú mèo Ami bụng bự Ami trên Zalo, Facebook

Khi chọn các file gif của Sticker Ami bụng bự, ảnh sẽ hiển thị hình ảnh động như cách bạn sử dụng sticker thông thường.

Cách tải Sticker khác Ami bụng bự trên Zalo và một số lưu ý

Để tải các Sticker khác ngoài Mèo Ami bụng bự trên zalo, bạn hãy thực hiện theo những bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Vào giao diện chính của Zalo → Nhấn chọn mục Sticker. Ở bước này bạn cũng có thể làm bằng cách khác đó là chọn đoạn hội thoại bất kỳ
 • Bước 2: Nhấn chọn Sticker → Nhấn chọn biểu tượng dấu (+).
 • Bước 3: Kéo chọn Sticker yêu thích → Chọn Tải về.

Cách tải Sticker khác trên Zalo và một số lưu ý

Vậy là bạn đã sở hữu bộ Sticker mong muốn rồi, chỉ cần bộ sticker đó không bị thu hồi bạn có thể tải về theo cách này. Zalo thường xuyên đổi mới bộ sưu tập Sticker độc đáo mới lạ, hãy thường xuyên lướt xem để bắt kịp sự đổi mới này nhé.

Lưu ý khi không tải được Sticker thông thường trên Zalo

Việc không tải được Sticker khác trong ứng dụng trên Zalo rất thường xuyên xảy ra khiến giới trẻ đau đầu, mất hứng. Cách khắc phục khi gặp trường hợp này cực đơn giản bạn chỉ cần lưu ý một số điều sau:

Lưu ý khi không tải được Sticker thông thường trên Zalo

 1. Đảm bảo kết nối Wifi/mạng dữ liệu di động ổn định. Nếu mạng quá yếu bạn không thể tải Sticker về máy.
 2. Ứng dụng Zalo có thể gặp lỗi. Lúc này bạn có thể thử đăng xuất Zalo rồi tiến hành đăng nhập lại và thực hiện các bước tải Sticker lại từ đầu.
 3. Cũng có thể nguyên nhân xuất phát từ việc bạn đang sử dụng Zalo phiên bản cũ. Hãy cập nhật Zalo phiên bản mới nhất hoặc xóa bản đang dùng đi, tải lại bản mới để bạn có thể tải những bộ Sticker về máy dễ dàng hơn.

thủ thuật Zalo

Trên đây là hướng dẫn bạn cách tải Sticker chú mèo Ami bụng bự về máy. Hãy nhanh chóng thực hiện để thỏa sức bày tỏ phẫn nộ, vui buồn với bạn bè cùng chú mèo Ami đáng yêu này nhé! Từ giờ bất cứ bộ Sticker nào bạn thích đều có thể thực hiện theo cách đơn giản trên rồi đó, chúc bạn thành công nhé!

Categorized in: