Hình ảnh con Trâu đẹp, cute, dễ thương nhất làm hình nền, ảnh bìa. Đây là con vật hiền lành tượng trưng cho đức tính cần cù, chịu khó

ảnh con trâu
ảnh con trâu

Ông cha ta thường có câu: “con Trâu là đầu cơ nghiệp” vì con Trâu luôn gắn liền, đồng hành với cuộc sống, công việc của người nông dân Việt Nam ta từ ngàn đời xưa. Đây là con vật hiền lành, chăm chỉ và khỏe mạnh luôn giúp con người kéo cầy, xới đất để trồng lúa ngô khoai. Mặc dù ngày nay đã có rất nhiều máy móc ra đời thay thế cho sức con Trâu nhưng hình tượng về con Trâu vẫn luôn là dấu ấn trong nét văn hóa Việt Nam.

Tại đây, Demoda.vn đã tổng hợp những hình ảnh con Trâu đẹp nhất từ nhiều góc nhìn khác nhau để bạn có thể thấy được rõ hơn về hình ảnh cũng như cuộc sống của chúng. Tất cả những khoảnh khắc đó đều mang nét đẹp bình dị, mộc mạc và thân thiện với mọi người dân Việt Nam ta.

Loạt hình ảnh con Trâu đẹp, ấn tượng nhất

Xem thêm:

  • Ảnh cung kim ngưu
  • Ảnh con Khỉ dễ thương
  • Ảnh động vật dễ thương
  • Ảnh con Dê
  • Ảnh con Vịt

Những hình ảnh chú trâu con chân ngắn, thân hình mập mạp đang lội khá chật vật dưới vùng bùn trông cực kỳ đáng yêu. Không biết rằng có ai giống tôi hay không vì khi nhìn vào đối mặt của chúng tôi thấy như đang cầu cứu, như muốn nói với tôi rằng làm ơn hãy đưa nó ra khỏi đó. Hình ảnh ấy khiến trái tim tôi như mềm nhũn ra, trong mắt tôi lúc ấy chú trâu như những thú cưng thường được nuôi bên trong nhà vậy, đáng yêu vô cùng.

Một hình ảnh khác của chú trâu cũng nhẹ nhàng, đẹp đẽ không kém đấy chính là hình ảnh chúng gặm cỏ, bình tĩnh lội sông. Giữa khung cảnh nhẹ nhàng của dòng sông cạn êm đềm, bãi cỏ xanh mát, chúng cứ thong dong ở đấy gặm cỏ. Tôi có thể cảm nhận được gió mát nhè nhẹ, tiếng nước gợn nhẹ nhàng, mùi của đồng cỏ tỏa ra từ bức tranh đấy. Tất cả chúng khiến tạo cho tôi cảm giác yên bình, nó cho tôi những phút tĩnh lặng khi xem và cảm nhận.

Tuy nhiên, không phải lúc nào trâu cũng hiền lành như ngoại hình vốn có của chúng, chúng cũng có những hình ảnh giận dữ khiến người xem phải kinh sợ. Thậm chí, những hình ảnh chúng thi đấu với nhau, cảnh chúng chiến đấu với loài khác thì lại càng trông thêm phần sợ hãi. Thật khó để tưởng tượng chú trâu hiền lành đấy lại có một mặt hung tợn đến vậy.

Phía trên là bộ sưu tập hình ảnh con trâu đẹp nhất mà DEMODA muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những hình ảnh giản dị, nhẹ nhàng cũng có phần đôi khoảng khắc hung dữ của trâu sẽ mang đến cho bạn nhiều góc nhìn thú vị hơn về loài vật này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của DEMODA!

Categorized in: