Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật cao cấp được coi trọng với nhiều phép thần thông quảng đại và đức độ vô biên. Ngài là một trong các vị Bồ Tát đặc biệt quan trọng của các phần tử theo phái Tịnh độ tông. Dưới đây là một số đôi nét giới thiệu về Ngài và tổng hợp hình ảnh Đại Thế Chí Bồ Tát đẹp nhất cài đặt làm màn hình nền máy tính, điện thoại.

I/ Đại Thế Chí Bồ Tát là ai?

Đại Thế Chí Bồ Tát còn có rất nhiều tên gọi như Vô Lượng Quang Bồ Tát, Đắc Đại Thế Bồ Tát,… Trong Tây Phương Tam Thánh, Đại Thế Chí Bồ Tát là nhân vật đứng bên tay phải của đức Phật A Di Đà. Hình ảnh của Ngài gắn liền với tay cầm đóa hoa sen xanh, cổ đeo chuỗi anh lạc với gương mặt sáng, tinh anh.

Trong đó, hình ảnh đóa hoa sen thể hiện cho sự thanh khiết, trí tuệ tinh anh có thể loại bỏ hết những ưu phiền vô minh, cứu độ chúng sinh thoát khỏi lầm than.

ảnh đại thế chí bồ tát

Hình ảnh Đại Thế Chí Bồ Tát đứng bên phải Phật A Di Đà, bên trái là Quan Thế Âm Bồ Tát tạo thành Tây Phương Tam Thánh mà các Phật tử vẫn thường hay thờ cúng hàng ngày. Nếu Quan Thế Âm Bồ Tát đại diện cho đức hạnh từ bi, luôn bao dung với chúng sinh thì Đại Thế Chí Bồ Tát nói lên trí tuệ tinh anh, thông minh, có thể nhìn thấu cõi trần gian, cứu khổ cứu nạn.

Theo Quán Vô Lượng Thọ, Đại Thế Chí Bồ Tát đã sử dụng trí tuệ của mình để soi sáng mười phương, cứu độ chúng sinh khỏi vũng bùn tội ác trước mắt. Từ đó giúp cho chúng sinh được giải thoát và có năng lượng vô thượng.

Hình ảnh Đại Thế Chí Bồ Tát cao thượng giúp cho các Phật tử thoát khỏi phiền não vô minh, sử dụng trí tuệ nhận biết điều hay lẽ phải mang đến nhiều ý nghĩa đối với những người yêu Phật giáo. Đừng bỏ qua bộ sưu tập ảnh Đại Thế Chí Bồ Tát đẹp nhất được anvientv.com.vn chọn lọc và gửi tặng với bạn đọc trong phần sau của bài viết.

II/ Tổng hợp hình ảnh Đại Thế Chí Bồ Tát đẹp nhất cài đặt cho điện thoại

Hình ảnh Đại Thế Chí Bồ Tát đại diện cho trí tuệ tinh anh là một trong những hình nền được nhiều người yêu thích. Nếu bạn chưa tìm được hình nền Đại Thế Chí Bồ Tát ưng ý nhất để cài đặt làm nền cho điện thoại thì đừng bỏ qua bộ sưu tập dưới đây:

ảnh đại thế chí bồ tát

hình ảnh phật đại thế chí bồ tát

ảnh phật đại thế chí bồ tát

tôn ảnh đại thế chí bồ tát

tuổi ngọ ảnh đại thế chí bồ tát

ảnh đại thế chí bồ tát đẹp

đại thế chí bồ tát hình ảnh

hinh anh dai the chi bo tat

anh dai the chi bo tat

hinh anh phat dai the chi bo tat

anh phat dai the chi bo tat

ton anh dai the chi bo tat

tuoi ngo anh dai the chi bo tat

anh dai the chi bo tat dep

anh bo tat dai the chi

dai the chi bo tat hinh anh

hinh anh bo tat dai the chi

hinh anh duc phat dai the chi bo tat

đại the chí bồ tát tuổi ngọ

đại the chí bồ tát la nam hay nữ

đại thế chí bồ tát thần chú

đại thế chí bồ tát mật tông

đại thế chí bồ tát tiếng anh

III/ Tải miễn phí hình nền Đại Thế Chí Bồ Tát cài đặt làm màn hình nền máy tính

Tương tự như điện thoại, máy tính cũng là vật dụng được sử dụng thường xuyên hàng ngày phục vụ cho công việc, học tập. Nhiều người tin rằng cài đặt hình ảnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm background cho máy tính sẽ giúp cho họ luôn được nhắc nhở về việc tĩnh tâm, sử dụng trí tuệ của mình để thoát khỏi mọi ưu phiền vô minh, tập trung cho mục tiêu học tập, công việc.

Anvientv.com.vn xin gửi tặng bạn đọc những tôn ảnh Phật Đại Thế Chí Bồ Tát để cài đặt làm màn hình nền máy tính.

đại thế chí bồ tát là nam hay nữ

đại thế chí bồ tát tuổi ngọ

đại thế chí bồ tát hình ảnh

chú đại thế chí bồ tát tiếng việt

chú đại thế chí bồ tát tiếng phạn

chú đại thế chí bồ tát

ảnh đại thế chí bồ tát

hình đại thế chí bồ tát

hình ảnh đại thế chí bồ tát

kinh đại thế chí bồ tát

kinh phật đại thế chí bồ tát

phật đại thế chí bồ tát là ai

lịch sử đại thế chí bồ tát

Trên đây là toàn bộ hình ảnh Đại Thế Chí Bồ Tát đẹp nhất, chất lượng cao cài đặt màn hình nền máy tính, điện thoại. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Truyền hình An Viên không bán các sản phẩm tranh, ảnh, tượng,.. liên quan đến Phật giáo. Bài viết chỉ có tính chất tham khảo thông tin.

Categorized in: