2,6K

Hình ảnh giọt nước rơi, giọt nước đọng trên cỏ cây hoa lá, giọt nước mưa đều là những khoảnh khắc đẹp trong trẻo, thuần khiết và tươi mát.

Vẻ đẹp này nhẹ nhàng, thư thái, phảng phất nỗi buồn man mác nhưng cũng chứa đựng sự lãng mạn. Mời bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp lung linh của giọt nước nhé!

Vài nét về hình ảnh giọt nước

Xét về hình dạng và màu sắc thì giọt nước rất đơn điệu. Chúng chỉ là những giọt nước gần như không màu, đọng lại trên các bề mặt hoặc bắn lên từ mặt nước. Tuy nhiên, chính sự đơn thuần ấy lại tạo nên vẻ đẹp trong trẻo, tươi mát riêng có của giọt nước. Những giọt nước trong veo rơi từ trên cao xuống, đọng lại trên hoa lá đầy sắc màu hoặc phản chiếu hình ảnh tạo nên những khoảnh khắc long lanh và kỳ diệu.

Ảnh chụp giọt nước rất tinh tế và có tính nghệ thuật cao. Người yêu thích và sử dụng ảnh giọt nước thường khá tỉ mỉ; tinh tế cả trong những điều nhỏ nhặt. Họ thích những gì nhẹ nhàng, thuần khiết và thanh cao. Nữ giới dùng ảnh giọt nước nhiều hơn nam, bởi vẻ đẹp của nước mong manh, dịu dàng gần giống bản tính của họ. Yêu thích ảnh giọt nước thường là người tuổi trưởng thành, có sự lắng đọng trong cuộc đời.

Xem thêm:

  • Hình ảnh bình yên

Ảnh chụp giọt nước chủ yếu có kích thước ngang và dọc. Trong đó, ảnh ngang thể hiện được chiều rộng của mặt nước, của cỏ cây hoa lá và bề mặt mà giọt nước đọng lại. Kích thước ảnh ngang đẹp chụp giọt nước có thể kể đến: 1280×720 pixels, 1920×1080 pixels.

Ảnh dọc thường thể hiện hình ảnh giọt nước rơi từ trên cao xuống, giọt nước bắn lên. Ảnh giọt nước kích thước ngang dùng làm ảnh bìa hoặc ảnh nền desktop; kích thước dọc dùng làm hình nền điện thoại. Kích thước ảnh dọc chụp giọt nước có thể kể đến như: 720×1280 pixels, 1080×1920 pixels. Cả hai kích thước này đều có thể dùng làm ảnh quotes, ảnh avatar.

Bộ sưu tập ảnh nước đẹp ấn tượng

Những khoảnh khắc long lanh, ấn tượng của giọt nước được lưu lại qua những bức ảnh tuyệt đẹp. Mời bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh giọt nước có chất lượng sắc nét đỉnh cao!

Xem thêm:

  • Hình ảnh nước
  • Hình ảnh mưa đẹp, buồn
  • Hình nền thác nước

Hình ảnh giọt nước đề cập ở các trang web nào?

Trên các trang web về ảnh nền, hình nền chia sẻ rất nhiều hình ảnh về giọt nước. Tuy nhiên, nếu không biết tìm kiếm thì bạn chỉ có thể lưu về những bức ảnh có chất lượng thấp, góc chụp không đẹp. Thường thì các web hình ảnh nước ngoài có nguồn ảnh phong phú và đẹp hơn; nhưng đa phần đều bị chèn logo hoặc không cho tải miễn phí.

Tải hình ảnh đẹp về giọt nước, bạn có thể lưu lại bộ ảnh trên mà Haycafe.vn đã chia sẻ ở trên. Hoặc bạn có thể tìm thêm tại web Toigingiuvedep.vn. Web này tổng hợp những bộ ảnh chất lượng nhất, đẹp nhất về mọi chủ đề trong cuộc sống bao gồm cả nước, giọt nước. Tại web Toigingiuvedep.vn, bạn có thể tải ảnh đẹp miễn phí, tải ảnh cực nhanh, chất lượng cực nét. Hoặc bạn có thể xem ngay tại Haycafe.vn cũng có những bộ ảnh chất lượng về giọt nước.

Categorized in: