Bạn muốn có một hình nền iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max 4K sống độc, độc đáo và thể hiện được sắc màu cá nhân cho chiếc iPhone của mình không còn bị đơn điệu? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải hình nền iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR 4K và cài đặt siêu đơn giản, giúp iPhone của bạn luôn rực rỡ. Cùng xem ngay nào!

Hình nền iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max 4K

1. Sử dụng cài đặt trên iPhone

Bước 1. Bạn tìm hình nền mình thích trên Google hoặc ở những nguồn khác, nhấn giữ vào nó, sau đó chọn Thêm vào ảnh.

Bước 2. Truy cập vào Ảnh, chọn bức ảnh vừa tải và nhấn vào nút chia sẻ.

Bước 3. Sau đó, bạn kéo tìm và chọn mục Đặt làm hình nền, tiếp theo nhấn thiết lập.

2. Sử dụng ứng dụng bên thứ 3

Cách này phù hợp với tất cả các mẫu iPhone, bao gồm các dòng điện thoại mới nhất như iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro Max.

Ứng dụng Papers.co Wallpapers HD

  • Link tải ứng dụng Papers.co Wallpapers HD cho iPhone TẠI ĐÂY!

Papers.co Wallpapers HD hoàn toàn miễn phí cho iPhone. Ứng dụng sở hữu rất nhiều những hình nền cực chất, phù hợp với nhiều người. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể tải ứng dụng để tìm kiếm cho mình những hình nền HD, chất lượng tuyệt vời.

Everpix Cool Wallpapers

  • Link tải ứng dụng Everpix Cool Wallpapers cho iPhone TẠI ĐÂY!

Ứng dụng có hàng ngàn hình nền 4K, HD và Retina, bạn có thể duyệt ngay hoặc theo danh mục hoặc chủ đề. Bạn có thể xem trước chính xác hình ảnh đã chọn sẽ trông như thế nào, hoàn chỉnh với dấu thời gian hoặc biểu tượng ứng dụng. Chỉ cần xem quảng cáo là bạn đã có thể có cho mình những hình nền độc đáo.

Vellum Wallpapers

  • Link tải ứng dụng Vellum Wallpapers cho iPhone TẠI ĐÂY!

Hình nền khóa và chính của bạn sẽ trở nên vô cùng rực rỡ với ứng dụng Vellum Wallpapers. rất nhiều hình ảnh tuyệt đẹp được tạo bởi các nghệ sĩ và nhà thiết kế. Các hình ảnh xuất hiện trong các bộ sưu tập được sắp xếp, có tổ chức rất dễ dàng cho việc tìm kiếm. Ứng dụng cũng hoàn toàn miễn phí cho iPhone, nhưng có bản nâng cấp chỉ với 2 dollar giúp bạn chặn được những quảng cáo phiền phức.

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách để tải và cài đặt hình nền cho iPhone X cực đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem ngay Siêu Phẩm 2022 iPhone 14 series với các Model: iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro Max mới nhất, nhiều ƯU ĐÃI và KHUYẾN MÃI hấp dẫn.

MUA IPHONE 14 TẠI TOPZONE NGAY

Xem thêm:

  • Hình nền iPhone HD cực đẹp, xem bài viết để tải về và cài đặt nhé!
  • Hình nền iPhone 4K siêu đẹp, tải ngay để làm mới điện thoại của mình
  • Hình nền iPhone X đẹp, sang trọng và ấn tượng bạn không được bỏ lỡ!
  • Hình nền iPhone Aesthetic đẹp mắt, mang đến cảm giác mới lạ cho bạn

Categorized in: