Với mong muốn cổ vũ hàng triệu “fan nhí” của Lớp học Mật ngữ thi đua học tiếng Anh và giúp các em học sinh FLYER hoá thân thành các cung hoàng đạo đầy màu sắc, Lớp học Mật ngữ và FLYER chính thức bắt tay hợp tác để đem đến một vũ trụ tiếng Anh đầy kỳ thú cho trẻ em Việt Nam.

1. Lớp học Mật ngữ – Truyện tranh Việt Nam bán chạy nhất 5 năm liền

Đối với lứa tuổi thiếu nhi – thanh thiếu niên, truyện tranh chính là “cánh cửa thần kì” đưa trẻ chu du đến những thế giới sống động khác nhau với các câu chuyện lý thú mà ở đó, trẻ có thể học được những bài học giá trị về cuộc sống.

Với bộ truyện tranh dài tập Lớp học Mật ngữ, nhóm tác giả B.R.O đã đem đến cho độc giả nhí một vũ trụ diệu kỳ của 12 cung hoàng đạo. 12 nhân vật là 12 bạn nhỏ ở lứa tuổi thiếu nhi – thanh thiếu niên với những tính cách nổi bật, độc đáo của từng cung hoàng đạo. Thông qua từng tập truyện, trẻ được khám phá thêm tính cách của chính mình. Những câu chuyện nhắng nhít trong lớp học đem đến cho độc giả nhí tiếng cười, những phút giây giải trí và cả sự gần gũi, đồng cảm bởi câu chuyện xoay quanh những tình huống mà bất kì bạn nhỏ nào cũng từng trải qua.

Truyện tranh Lớp học Mật ngữ x Phòng thi ảo FLYER
Lớp học Mật ngữ là vũ trụ học đường của 12 cung hoàng đạo

Ở vũ trụ Lớp học Mật ngữ, mỗi bạn nhỏ đều có thể bắt gặp chính mình trong đó, trong từng nhân vật. “Mỗi người sinh ra đều là một cá thể độc đáo với những đặc điểm khác nhau, điều này tạo nên sự đa dạng cho cộng đồng. Chấp nhận sự đa dạng và trưởng thành cùng nó, bạn sẽ có tuổi thơ đẹp nhất, sống đúng với bản thân mình”- đại diện nhóm tác giả chia sẻ về thông điệp của tựa truyện.

Bộ truyện không chỉ nắm bắt tâm lý trẻ em rất tốt mà còn cuốn hút về mặt nội dung, hình hoạ, phù hợp với thị hiếu của lứa tuổi này. Do vậy, khá dễ hiểu khi Lớp học Mật ngữ sở hữu cho mình “hội fan nhí” lên tới hàng triệu bạn nhỏ trên khắp cả nước.

Sau 7 năm ra mắt, tựa truyện đã “bỏ túi” nhiều thành tích xứng đáng với chất lượng và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ tác giả:

  • Top #1 bộ truyện tranh bán chạy nhất Fahasa liên tiếp 5 năm liền
  • Top #10 sách được bạn đọc yêu thích lần IV năm 2018
  • Đối tác chiến lược của STEAM for Vietnam – mô hình giáo dục quốc tế công nghệ số dành cho trẻ em từ 6-18 tuổi, có mặt tại hơn 30 quốc gia toàn cầu
  • Series phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện đạt hàng trăm triệu lượt xem trên các nền tảng trực tuyến
Truyện tranh Lớp học Mật ngữ x Phòng thi ảo FLYER
Series phim hoạt hình Lớp học Mật ngữ chuyển thể từ truyện

Bên cạnh truyện tranh, Lớp học Mật ngữ còn mang đến những câu chuyện dí dỏm với cách tiếp cận mới mẻ, dễ hiểu nhằm giúp các bạn nhỏ vượt qua những vấn đề khó khăn trong cuộc sống học đường hàng ngày, để mỗi ngày tới trường đều là một ngày vui trong “Bộ sách kỹ năng cho các bạn thanh thiếu nhi”.

Truyện tranh Lớp học Mật ngữ x Phòng thi ảo FLYER
Bộ sách kỹ năng cho các bạn thanh thiếu nhi

Và đội ngũ tác giả Lớp học Mật ngữ vẫn đang tiếp tục cố gắng mỗi ngày để đem đến nhiều giá trị hơn nữa cho trẻ em Việt Nam.

2. Màn hợp tác của 2 sản phẩm Việt cùng chung chí hướng

Truyện tranh Lớp học Mật ngữ

Cùng hướng tới sự phát triển bền vững, với khao khát đem đến những giá trị thiết thực mà không lãng quên mất phần “VUI” cho trẻ em Việt Nam, Lớp học Mật ngữ và FLYER tìm thấy sự tương đồng trong sứ mệnh và tầm nhìn của 2 thương hiệu.

Nếu Lớp học Mật ngữ là một vũ trụ học đường của 12 cung hoàng đạo, nơi trẻ được thấu hiểu, đồng cảm và giải trí một cách bổ ích, thì FLYER là vũ trụ tiếng Anh nơi giúp trẻ xây dựng tình yêu với môn học này. Cả hai sản phẩm đều “giao nhau” ở suy nghĩ: biến những bài học thành một trải nghiệm sinh động, vui vẻ cho các bạn nhỏ, để từ đó, trẻ có thể tiếp thu những bài học cuộc sống, những kiến thức tiếng Anh khô khan một cách tự nhiên, hiệu quả, không gượng ép.

Nhân vật Lớp học Mật ngữ xuất hiện trên Phòng thi ảo FLYER

Với sự hợp tác này, FLYER hi vọng có thể đem đến cho học sinh một vũ trụ tiếng Anh cá nhân hoá và sống động hơn bao giờ hết với sự tham gia của các nhân vật cung hoàng đạo, cũng như lan toả và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tiếng Anh đến các độc giả nhí của Lớp học Mật ngữ.

“Tất cả vì tương lai trẻ em Việt”

Tìm hiểu thêm:

Lớp học Mật ngữ:

  • Website: https://www.lophocmatngu.com/home
  • Facebook page: https://www.facebook.com/lophocmatngu
  • Youtube: https://www.youtube.com/@lophocmatngu8860

Phòng thi ảo FLYER:

  • Website: https://flyer.vn/
  • Youtube: https://www.youtube.com/@FLYERPhongThiAoCambridgeTOEFL
  • Facebook page: https://www.facebook.com/flyertestingplatform

Categorized in: