Sơ lược thông tin về One Piece, tổng hợp 100+ hình nền One Piece 4k dành cho máy tính, laptop, điện thoại đẹp nhất 2023

One Piece- Đảo Hải Tặc đã quá đỗi quen thuộc và nổi tiếng với cộng đồng những người yêu thích các tác phẩm manga và anime trong và ngoài nước. Trong bài viết ngày hôm nay, Mega sẽ tóm lược một vài thông tin về One Piece và nếu đã trót đem lòng yêu mến bộ truyện nổi tiếng này thì đừng nên bỏ lỡ bộ sưu tập hình nền 4k One Piece đặc sắc nhất dưới đây nhé!

  • Tìm hiểu về One Piece ( Đảo Hải Tặc)
  • Tổng hợp cho bạn những hình ảnh One Piece chất lượng 4k để làm hình nền máy tính, laptop, điện thoại
  • Gợi ý đến bạn một vài avartar và ảnh One Piece siêu chất.

One Piece – Đảo Hải Tặc

1. Sơ lược về One Piece

Bộ shounen manga này của tác giả Eiichiro Oda đã lập được thành tích khủng với hơn 158 triệu bản in được bán ra, cao nhất trong mọi thời đại ở xứ sở Hoa Anh Đào. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành bộ hoạt hình Nhật gây tiếng vang lớn.

Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình của nhân vật Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm cùng các đồng đội chu du, khám phá ra các kho báu bí ẩn trong một thế giới mang tên One Piece và hướng đến mục tiêu trở thành vua Hải Tặc.

Lấy bối cảnh trong một thế giới hư cấu, hòn đảo One Piece được bao bọc giữa hai đại dương rộng lớn, có một dãy núi khổng lồ phân cách được gọi là Red Line. Bao quanh Grand Line là hai vùng nước gọi là Calm Betl một nơi không hề có bất cứ luồng gió cũng như dòng hải lưu nào, và là ổ sinh trưởng của những quái vật biển khổng lồ gọi là Hải Vương. Chúng đóng vai trò rất hữu hiệu trong việc làm rào chắn ngăn những kẻ muốn xâm nhập vào Grand Line.

Để đến được đảo Laugh Tale, nơi được cho là đang cất giữ kho báu One Piece, băng hải tặc phải đi dọc theo Đại Hải Trình đủ 1 vòng tròn đến điểm cuối giao nhau giữa Tân Thế Giới và Hồng Tuyến. Hòn đảo kho báu One Piece Laugh Tale chỉ có thể tìm thấy nếu xác định được bốn hòn đảo xung quanh, sau đó vẽ 2 đường chéo, giao điểm 2 đường chéo sẽ là đảo cuối cùng Laugh Tale.

Tuyến nhân vật trong One Piece rất phong phú, được chia làm nhiều thế lực và phe phái khác nhau, mỗi băng đản sẽ có một vai trò khác nhau. Các thế lực bao gồm: Hải tặc; Chính phủ thế giới; Thiên Long Nhân và Quân cách mạng.

Qua từng chapter truyện, One Piece đã chuyển tải thành công đến người đọc – xem những ước mơ hoài bão chinh phục thiên nhiên, tình đồng đội đoàn kết của những nhân vật trong truyện, có thể nói đây là yếu tố quan trọng làm nên thành công của bộ truyện Manga này.

Sơ lược về one Piece – Vua Hải Tặc

2. Top 100+ hình nền One Piece 4k đẹp nhất dành cho máy tính, laptop, điện thoại

Mega sẽ đem đến cho người hâm mộ loạt hình nền One Piece 4k cực nét của thuyền trưởng Luffy mũ rơm cùng các thành viên: Zoro, Franky, Sanji, Robin, Nami, Choper,… trên chuyến hành trình chinh phục kho báu quý giá tại Đảo Đầu Lâu.

2.1. Hình nền One Piece 4K dành cho PC

Lưu ý: Bạn có thể tải trọn bộ ảnh nền Once Piece chất lượng 4k cho máy tính, laptop Tại Đây

Hình nền One Piece 4K Pc cực chất

Hình nền One Piece 4K Pc nhân vật thuyền trưởng mũ rơm Luffy

Hình nền One Piece 4K Pc nhân vật Zoro siêu ngầu

Hình nền ACE hỏa quyền cực ngầu cho fan One Piece

Hình nền Luffy đang chiến đấu

Hình nền “Miêu tặc” Nami huyền ảo

Hình nền One Piece Zoro đang chiến đấu

Hình nền bóng hồng Nami xinh đẹp

Hình nền anime One Piece

Ảnh nền 4k Usopp

Hình nền ảnh One Piece

Hình nền One Piece rực lửa cực nét

Hình nền One Piece Usopp

Hình nền đẹp cho máy tính anime One Piece

Ảnh nền The Surgeon Of Death Đảo Hải Tặc

Ảnh nền Sanji One Piece cực quyến rũ

Hình nền chiến đấu One Piece cực đẹp

Ảnh One Piece 4k

Hình nền Manga Đảo Hải Tặc cực ngầu

2.2. Hình nền One Piece mobile cực đẹp

2.3. Avatar Once Piece

3. Tổng kết

Categorized in: