• – Giúp bé học tiếng Anh qua hình ảnh con vật phần 2
  • – Từ điển hình ảnh tiếng Anh trẻ em theo chủ đề phần 1
  • – Học tiếng Anh qua hình ảnh theo chủ đề cho trẻ lớp 1 (P2)

Những hình ảnh tiếng Anh ý nghĩa dưới đây Alokiddy gửi tới các bạn và các em nhỏ với những thông điệp ý nghĩa hi vọng sẽ giúp các bạn và các em nhỏ học tiếng Anh tốt hơn.

Những hình ảnh tiếng Anh ý nghĩa

Những hình ảnh tiếng Anh ý nghĩa dưới đây có kết hợp tiếng Anh và tiếng Việt hi vọng sẽ mang đến cho các bạn và các em nhỏ những câu nói tiếng Anh hay nhất về cuộc sống, con người.

1.” Cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn. Dù là bạn chọn cách bước tiếp và cho mình những cơ hội làm những điều mà mình chưa biết. Hay ở lại phía sau, bị nhốt trong quá khứ, và nghĩ về những thứ lẽ ra mình có thể làm được”

2.”Sự im lặng chính là tiếng hét to nhất”

3.” Đối với thế giới, có thể bạn chỉ là một người. nhưng với mọi người nào đó bạn có thể là cả thế giới của họ”

4.” Cuộc sống không phải là sự chờ đợi cơn bão đi qua mà là nó là cánh tập nhảy múa ngay trong cơn mưa”

5.”Học hỏi từ ngày hôm qua. Sống cho ngày hôm nay. Hỳ vọng cho ngày mai”

6.” Hãy tin tưởng chính bản thân mình. Bạn có thể làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.”

7.” Dù cho là bạn đã làm rất tốt hay rất tệ. Thì mọi người xung quanh luôn có cái gì đó tiêu cực để nghĩ về nó”

8.“Hãy thưởng thức những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, bởi vì một ngày nào đó bạn sẽ nhìn lại và thật sự cảm thấy nó chính là một điều lớn lao.”

9.”Bạn chỉ có hai cách để sống. Một là xem như không có điều gì kỳ diệu trong cuộc sống này. Một cách khác là hãy xem mọi thứ bé nhỏ đều kỳ diệu”.

10.”Đừng đi theo những lối đi có sẵn, hãy đến những nơi mới lạ và lưu lại dấu chân của mình trên con đường ấy”.

Những hình ảnh tiếng Anh ý nghĩa và những câu nói tiếng Anh ý nghĩa trên đây hi vọng có thể giúp được các bạn và các em nhỏ có thêm những câu tiếng Anh hay. Học tiếng Anh người lớn hay trẻ em cũng cần phải có những cách học phù hợp nhất. Để có thể học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em các bạn có thể cho các em học ngay những bài học tiếng Anh tại Alokiddy.com.vn. Tại Alokiddy, có rất nhiều những bài học tiếng Anh thiếu nhi thuộc các chương trình học tiếng Anh từ mẫu giáo đến tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5 phù hợp cho các em. Hãy để trẻ học ngay những bài học bổ ích này cùng Alokiddy nhé!

Categorized in: