Hình xăm thiên thần (Angel Tattoo) được giới trẻ đặc biệt yêu thích bởi nó tượng trưng cho tình yêu, trong sáng, khát khao được tự do sống đúng với những gì mình đang có. Nếu bạn đang có ý định xăm đôi cánh thiên thần đẹp có thể tham khảo bộ sưu tập dưới đây nhé!

Ý nghĩa hình xăm đôi cánh thiên thần

Hình xăm thiên thần tượng trưng cho một tâm hồn thuần khiết, cầu mong sự thương yêu, chở che của đấng bề trên, đấng tối cao và thể hiện sức mạnh của sự tự do.

Theo đạo Kito giáo, thiên thần là ngôi thứ ba Thiên Chúc, làm sứ vụ thiêng liêng cao cả của Chúa. Vậy nên, hình xăm thiên thần mang ý nghĩa của lòng từ bi, thánh thiện và công lý. Những người theo đạo công giáo chọn xăm hình thiên thần cầu mong Chúa sẽ phù hộ, bảo vệ và giúp họ thoát khỏi nguy lan, tai nạn, nguy hiểm.

Hình xăm đôi cánh thiên thần

Hình xăm đôi cánh thiên thần cực chất

Nam giới xăm đôi cánh thiên thần mang ý nghĩa về sự chính trực, dũng cảm và có trái tim yêu thương.

Nữ giới xăm đôi cánh thiên thần thể hiện cho sự lạc quan, vui vẻ, trong sáng và có tấm lòng nhân hậu. Bên cạnh đó, nhiều người sử dụng hình xăm thiên thần để tưởng nhớ tới người đã mất.

Các vị trí xăm hình xăm đôi cánh thiên thần phổ biến như: sau gáy, cổ, lưng, cổ tay, cổ chân, ngực,…

Các mẫu xăm đôi cánh thiên thần bạn có thể lựa chọn như: thiên thần và ác quỷ, thiên thần sau gáy, thiên thần sa ngã, thiên thần bắn cung,… với nhiều kích thước khác nhau bạn có thể tham khảo.

Tổng hợp những mẫu hình xăm đôi cánh đẹp ấn tượng

Hình xăm đôi cánh sẽ có sự đa dạng về kích thước, màu sắc và thiết kế. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế hình xăm đôi cánh đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất bạn có thể tham khảo.

Hình xăm đôi cánh mini

Hình xăm đôi cánh thiên thần được nhiều người lựa chọn bởi sự dễ thương, xin xắn. Một vài phong cách đặc biệt phổ biến như cánh chim, cánh thiên thần,… với đường nét tinh tế, toát lên được khí chất của chủ sở hữu nó.

Hình xăm đôi cánh thiên thần

Hình xăm đôi cánh thiên thần

hình ảnh

Hình xăm đôi cánh thiên thần

hình ảnh

hình ảnh

Hình xăm đôi cánh thiên thần

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hình xăm thiên thần ở cổ chân

Hình xăm đôi cánh thiên thần và ác quỷ

Mẫu thiết kế này đại diện cho bản chất của con người, bao gồm cả hai mặt tối và sáng. Theo đó, đôi cánh thiên thần truyền thống có lẽ là thiết kế hình xăm cánh phổ biến nhất với những chiếc lông vũ mịn màng, được sắp xếp đều nhau.

Ngược lại, hình xăm cánh ác quỷ có xu hướng là cánh dơi được xăm bằng màu đen nhằm tạo nên vẻ tối tăm, tàn độc và ghê sợ.

Sự kết hợp 1 bên là thiên thần, 1 bên là ác quỷ phản ánh tâm hồn bên trong bạn đang phải đối chọi giữa cái thiện và cái ác.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hình xăm thiên thần và ác quỷ

Hình xăm đôi cánh sau gáy

Hình xăm đôi cách sau gáy là một ý tưởng rất tuyệt vời bởi vị trí cổ luôn được nhiều người chú ý, nhất là nam giới. Xăm hình ở cổ sẽ giúp cho bạn khẳng định cái tôi và trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Một vị trí độc đáo nữa là xăm hình đôi cánh ở cổ, thiết kế sẽ được mở rộng và kéo dài tới phần tai, khiến cho vẻ ngoài của bạn trông cực “ngầu”.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hình xăm cánh thiên thần ở cổ tuyệt đẹp nhất

Xem thêm:

Hình xăm hổ

Hình xăm sói

Hình xăm đại bàng

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm đôi cánh sau lưng cho nam

Llưng là vị trí “đắc địa” dành cho những xăm hình đôi cánh lớn, điều này chủ yếu là vì người ta tin rằng các thiên thần có đôi cánh trên lưng.hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Một số mẫu hình xăm đôi cánh khác ở các vị trí như ngực, eo, cánh tay, chân bạn có thể tham khảo như:

Bên cạnh đó, để hình xăm trở nên sinh động hơn thì bạn có thể kết hợp đôi cánh thiên thần với đồng hồ, thánh giá, hoa hồng,…. tùy vào sở thích của bản thân.

hình ảnh

hình ảnh

>>> Nguồn bài viết: https://tapchisacdep.org/hinh-xam-doi-canh-thien-than/

Tạp chí sắc đẹp Chuyên cung cấp thông tin, kiến thức về làm đẹp, địa chỉ làm đẹp trên toàn quốc và tổng hợp tin tức về phái đẹp mới nhất hiện nay.

Categorized in: