• Hình xăm cây thông có ý nghĩa gì trong phong thủy?
  • Có nên xăm hình hay không?
  • Gợi ý hình xăm cây thông đẹp, tinh tế dành cho nam nữ
  • Hình xăm cây thông ở tay
  • Hình xăm cây thông ở chân
  • Hình xăm cây thông ở bắp tay
  • Hình xăm rừng thông
  • Một số hình xăm cây thông khác

Bạn nghĩ sao về việc xăm hình nghệ thuật. Theo giới trẻ hiện nay, xăm hình nghệ thuật được xem là phong trào được rất nhiều bạn nam lẫn nữ theo đuổi. Tùy theo sở thích của mỗi bạn mà lựa chọn hình xăm cũng như vị trí xăm hình. Thông qua hình xăm trên cơ thể mà bạn thể hiện phần nào tính cách của bản thân. Thế dưới khía cạnh phong thủy, hình xăm cây thông có ý nghĩa gì? Xăm vị trí nào thích hợp nhất? Hãy cùng Ngày Âm Lịch theo dõi ngay nội dung sau.

Hình xăm cây thông có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Trong thế giới cây xanh thì cây thông được biết đến là giống cây sinh trưởng và phát triển tốt. Trong môi trường thuận lợi, cây xanh tốt, phát triển mạnh mẽ và hùng vĩ. Điểm nổi bật của cây thông so với các loài cây xanh khác chính là vào mùa đông.

Tất cả các cây xanh đều héo rũ và úa tàn, chỉ riêng cây thông vẫn xanh tươi. Song đó gỗ cây thông khá chắc chắn, dùng gỗ cây thông để chế tạo thành các vật dụng phục vụ cuộc sống con người rất được ưa chuộng.

Cũng chính hữu ích từ cây thông mà nhiều người lựa chọn loài cây này để xăm lên cơ thể. Bởi hình xăm cây thông trong phong thủy mang ý nghĩa sự trường tồn, mãi mãi với thời gian. Mặc khác thể hiện một tình yêu mãnh liệt và nồng nàn cháy bỏng.

Các bộ phận của cây thông đều mang một ý nghĩa nhất định trong phong thủy. Chẳng hạn như bộ phận rễ cây thông đại diện cho sự tận tâm, nhiệt huyết. Cành cây thông tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường thọ. Thân cây thông đại diện cho sự mãnh mẽ, chịu khó, bất tử, ý chí kiên cường để trường tồn mãi với thời gian.

Có nên xăm hình hay không?

Câu trả lời là tùy thích. Tùy theo cách nghĩ của mỗi người mà việc xăm hình nghệ thuật có nên hay không. Hiện nay, các bạn trẻ rất rất ưa chuộng điều này. Bởi các bạn cho rằng xăm hình để bày tỏ tính cách của bản thân.

Mặc khác xăm hình là để lưu lại kỉ niệm đặc biệt nào đó trong cuộc sống. Chẳng hạn như xăm hình tên người yêu, bạn đời của mình. Hoặc xăm ngày tháng năm – ngày mà cặp đôi gặp gỡ và yêu nhau….

Nói chung tùy theo cách nghĩ của mỗi người mà quyết định xăm hình. Với bạn trẻ thì xăm hình chẳng lạ lẫm gì cả. Vừa đẹp vừa cá tính. Tuy nhiên một phần nhỏ người lớn cho rằng xăm hình là hổ báo, giang hồ. Và người lớn tuổi không hề thích việc con cái của mình xăm hình.

Gợi ý hình xăm cây thông đẹp, tinh tế dành cho nam nữ

Nếu các bạn đang quan tâm đến việc xăm hình nghệ thuật thì hãy tham khảo một số hình xăm cây thông dưới đây. Khi bạn sở hữu một hình xăm đẹp lại còn hợp phong thủy. nhất định mọi thứ xảy ra với bạn đều thuận thành và suôn sẻ.

Hình xăm cây thông ở tay

Sự kết hợp hài hòa giữa một cây thông mini được bao bọc bởi một hình tròn được tạo thành từ các chấm nhỏ trông khá đẹp và lạ mắt. Song đó vị trí ở cổ tay sẽ lộ rất rõ hình xăm đẹp này. Tin chắc khi bạn xăm hình này, bạn sẽ nhận được rất rất nhiều lời khen từ bạn bè và người xung quanh.

Với hình xăm này thì có lẽ thích hợp với các bạn nữ hơn. Những cô nàng thích sự nhẹ nhàng, đơn giản.

Hình xăm cây thông ở chân

Một hình xăm nhỏ, họa tiết đơn giản ở cổ chân sẽ làm bạn trở nên nổi bật hơn. Thông qua hình xăm, bạn bè xung quanh sẽ biết được phần nào tính cách của bạn. Song đó còn mang lại tài lộc, may mắn giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Tùy theo sở thích của các bạn mà kích thích hình xăm ở chân lớn hay nhỏ. Thường thì các bạn nữ chọn hình xăm nhỏ nhắn, ít họa tiết. Điều này sẽ góp phần tạo nên sự nhẹ nhàng, tinh tế ở cô nàng.

Hình xăm cây thông ở bắp tay

Ở vị trí bắp tay thì nhiều người chọn hình xăm có kích thước tương đối lớn. Bạn sẽ xăm toàn bộ cây thông từ rễ đến lá. Và trong phong thủy, hình xăm này mang ý nghĩa sức mạnh, ý chí kiên cường.

Hầu hết vị trí hiện rõ thế này sẽ được rất nhiều bạn nam lựa chọn hơn. Hình xăm này sẽ góp phần tạo thêm sự mạnh mẽ, điển trai, phong độ cho các bạn nam nhi.

Hình xăm rừng thông

Hình xăm toàn cảnh một rừng thông sẽ thể hiện nổi bật tính cách của chủ nhân. Mang ý nghĩa sự cân bằng, hài hòa trong cuộc sống. Tùy theo sở thích của mỗi người mà các bạn có thể kết hợp thêm các họa tiết khác. Tất cả sẽ tạo nên một hình xăm đẹp và độc đáo.

Đa phần, hình xăm một rừng thông sẽ được các bạn nam lựa chọn. Và vị trí thích hợp để xăm hình là ngực, lưng hoặc bắp đùi,..

Một số hình xăm cây thông khác

Website vừa gợi ý các bạn một số hình xăm cây thông đẹp, tinh tế dành cho nam lẫn nữ. Nếu các bạn đang quan tâm đến môn nghệ thuật xăm hình này thì có thể xem qua. Hãy lựa chọn hình xăm theo sở thích lại hợp phong thủy nhé. Có như thế bạn sẽ chiêu tài hút lộc rất tốt. Khi bạn sở hữu một hình xăm đẹp, hợp ngũ hành bản mệnh, tin chắc bạn sẽ thành công trên mọi lĩnh vực.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Đăng bởi: Nguyễn Việt Trinh

Từ khoá: Hình xăm cây thông có ý nghĩa gì? Vị trí nào thích hợp

Categorized in: