Trafalgar Law có một số hình xăm khá độc đáo. Có ý nghĩa sâu xa hơn đối với chúng không, hay chúng chỉ mang tính thẩm mỹ?

Trafalgar Law là một trong những thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất xuất hiện lần đầu trong phần Quần đảo Sabaody của One Piece . Hầu như không ai nghĩ rằng Law sẽ trở nên quan trọng đối với câu chuyện như ngày nay nhưng khi năm tháng trôi qua, tầm quan trọng của anh ấy đối với câu chuyện dần tăng lên. Đến từ Biển Bắc, Trafalgar Law là Thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và trước timeskip trong One Piece, nhân vật này bị truy nã với số tiền lên đến 200 triệu, một con số khá ấn tượng.

Hình xăm của Trafalgar Law
Hình xăm của Trafalgar Law

Law có biệt danh là “Bác sĩ phẫu thuật tử thần”, ám chỉ trực tiếp đến kỹ năng và năng lực Trái ác quỷ của anh ta. Đồng thời, anh ta cũng nổi tiếng là cực kỳ tàn nhẫn. Bên cạnh tất cả danh tiếng mà anh ấy đã đạt được trong những năm qua, một trong những điều nổi bật nhất về Trafalgar Law là rất nhiều hình xăm của anh ấy. Được thấy ngay trong arc Quần đảo Sabaody, những hình xăm của Law được khám phá thêm theo thời gian, và ngạc nhiên thay, mỗi hình xăm trong số chúng đều mang một ý nghĩa to lớn.

Hình xăm chính của Trafalgar Law

Hình xăm rõ ràng nhất mà Trafalgar Law mang là những hình xăm trên ngón tay của anh ấy, khi ghép lại sẽ thành từ “DEATH” – có nghĩa là Cái Chết, với một chữ cái trên mỗi ngón tay. Trên bàn tay phải của Law, hình xăm bắt đầu từ ngón cái và kết thúc ở ngón út. Ở bên trái của anh ấy, nó bắt đầu từ ngón út và kết thúc ở ngón cái. Mặc dù hình xăm này có thể gây nhầm lẫn với một số người, nhưng rõ ràng nó ám chỉ đến danh hiệu mà anh ấy đã nhận được vào một thời điểm nào đó trong đời. Như đã đề cập trước đó, Law được biết đến với cái tên “Bác sĩ phẫu thuật tử thần” và được cả thế giới sợ hãi vì điều đó. Tại một thời điểm nào đó, anh ấy có thể đã quyết định xăm nó trên các ngón tay trên cả hai bàn tay của mình.

Hình xăm của Law
Hình xăm của law

Hình xăm quan trọng thứ hai của Law là hình xăm mà người hâm mộ đã nhìn thấy trong phần Dressrosa , nơi rất nhiều quá khứ của anh cuối cùng đã được tiết lộ cho người hâm mộ. Theo phong cách điển hình của Oda, hầu hết tất cả các hình xăm mới của anh ấy đều được kết nối với quá khứ của anh ấy theo cách này hay cách khác, bắt đầu từ hình xăm trên ngực. Law có một hình xăm hình trái tim trên ngực với một khuôn mặt tươi cười ở giữa, gần giống với hình xăm đầu lâu chéo điển hình của giới hải tặc. Trái tim có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời của Trafalgar Law và kết nối trực tiếp với ân nhân của anh ta – Donquixote Rosinante, còn được gọi là Corazon, có nghĩa là “Trái tim” trong tiếng Tây Ban Nha.

Khi Law trốn thoát khỏi Flevance với căn bệnh nhiễm độc chì hổ phách, anh đã chứng kiến ​​một vụ thảm sát và muốn thiêu rụi cả thế giới. Chỉ còn khoảng 3 năm để sống, Law muốn phá hủy càng nhiều càng tốt dù mới 10 tuổi. Sau đó, Corazon, anh trai của Doflamingo, đã tự mình ngăn chặn Law trở thành một con quái vật và giúp đỡ anh ta vì anh ta nhận ra rằng Law cần điều đó hơn bất kỳ ai.

Hình xăm của Law

Bằng cách mạo hiểm lòng trung thành của mình với Hải quân, đồng thời, khơi dậy sự nghi ngờ của anh trai mình, Corazon đã phản bội cả hai vì lợi ích của Law. Cuối cùng, anh ta đã cứu mạngLaw bằng cách cho anh ta ăn trái ác quỷ Ope Ope no Mi, một trái ác quỷ hình trái tim và đảm bảo rằng anh ta thoát khỏi sự kìm kẹp của Doflamingo. Vào ngày đó trên đảo Swallow, Corazon đã chết trong nụ cười và điều này trở nên quan trọng đối với Law. Hình xăm mà Law mang trên ngực là một trái tim, ám chỉ Corazon và sự hy sinh mà anh ấy đã dành cho mình. Khuôn mặt tươi cười ở trung tâm hình xăm ám chỉ đến nụ cười của Corazon trước khi chết vì cứu Law.

Hình xăm trên tay Law
Hình xăm trên tay Law

Trên vai, Law mang hai hình xăm hình trái tim, và một lần nữa, cả hai đều rõ ràng là ám chỉ đến ân nhân của anh, Corazon. Trên lưng, Law cõng Jolly Roger, giống với nhiều nhân vật khác trong truyện. Portgas D. Ace cõng Jolly Roger của Râu Trắng trên lưng và chính Râu Trắng cũng làm như vậy. Tương tự, Law đeo Jolly Roger của băng hải tặc Heart trên lưng với khuôn mặt tươi cười để tôn vinh Corazon, người muốn Law nhớ đến nụ cười của anh trong suốt phần đời còn lại. Đồng thời, hình xăm cũng chế giễu Doflamingo, người có một Jolly Roger rất giống, chỉ khác là nụ cười bị gạch bỏ. Doflamingo cũng để dành chiếc ghế Trái tim cho Law trong băng của mình và Law vẫn giành lấy Trái tim cho chính mình, thậm chí còn chế giễu anh ta nhiều hơn trong quá trình này.

Những hình xăm không giải thích được của Law

Ngoài những hình đã giải thích ở trên, Law còn có một vài hình xăm khác mà ý nghĩa của chúng vẫn chưa được biết đến. Trên mu bàn tay, Law có một hình xăm chữ thập màu đen. Điều này có thể chỉ đơn giản ám chỉ việc anh ta là một tên cướp biển hoặc hơn thế nữa, nó có thể là một điều gì đó sâu sắc hơn mà người hâm mộ chưa biết. Hơn nữa, trên cánh tay của mình, Law còn mang một hình xăm khác giống với Jolly Roger của anh ấy nhưng không có khuôn mặt tươi cười được bao bọc bởi thứ có vẻ như là một bánh răng. Có lẽ, đây có thể là một tham chiếu đến dòng biểu tượng ở cuối Punk Hazard, nơi anh ta tuyên bố rằng anh ta đã phá vỡ các bánh răng và không thể quay lại. Nó cũng có thể là một cái gì đó sâu sắc hơn thế nhiều.

Hình xăm của Law

Thật không may, ý nghĩa của những hình xăm này vẫn chưa được biết đến. Hi vọng rằng trong tương lai, Eiichiro Oda sẽ giải đáp những thắc mắc còn sót lại về những hình xăm không rõ nguyên nhân trên người Law.

Categorized in: