Xăm hình vốn không còn xa lạ khi đây dần được coi là hình thức nghệ thuật để giới trẻ tự thể hiện phong cách của mình. Giới streamer với những con người đầy cá tính cũng không thiếu những hình xăm độc đáo, ý nghĩa từ hài hước đến sâu sắc.

MisThy

“Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng, là một dấu ấn trong cuộc sống” cô nàng chia sẻ khi được hỏi về các hình xăm của mình. “HT” có lẽ là tên viết tắt của một nhân vật rất quan trọng trong cuộc sống của cô khi cô đã ghi dấu dòng chữ “SIHT SI ROF UOY – HT”, đọc ngược lại sẽ là “THIS IS FOR YOU – HT” bên cạnh hình xăm đầu lâu cá tính.

Cô nàng còn sở hữu một hình xăm đôi đầy đáng yêu với hot streamer Linh Ngọc Đàm. Hình xăm gồm 2 chữ SG HN đại diện cho 2 thành phố TP. HCM và Hà Nội cùng chiếc máy bay thể hiện sự gắn kết bất chấp khoảng cách địa lý. Bởi vì, lúc đấy LND đang làm streamer tại Hà Nội và MisThy hoạt động trong miền Nam.

Ngoài ra, MisThy còn sở hữu một số hình xăm khác như hình trái bắp, dòng chữ “Beautiful, rich, strong” với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Linh Ngọc Đàm

Đàm tổng sở hữu đến gần 10 hình xăm trên cơ thể. Cô nàng có vẻ khá ưa thích các hình xăm đôi khi ngoài hình xăm đôi với MisThy, Linh Ngọc Đàm còn có hình xăm đôi với cô em gái dòng chữ Forever tượng trưng cho tình cảm chị em mãi thắm thiết. Bên cạnh đó, hình xăm chiếc lá nổi bật trên cánh tay trái là để kỷ niệm tình bạn với Uyên Pu.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ về hình xăm: “Trên đời này chỉ sợ nhất là nhiều bạn mà vẫn cô độc. Chứ có 1 bạn mà dám điên cuồng sống với nhau thì 1 thôi cũng được luôn. Tuổi trẻ nuối tiếc nhất là không có bạn để điên cùng nhau.

Tippy

Cô nàng streamer này không chỉ được yêu mến bởi vẻ ngoài quyến rũ mà còn bởi nét cá tính qua những “nét mực” trên cơ thể. Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn nhưng Tippy vẫn biết cách làm nổi bật phong cách của mình với nhiều hình xăm ấn tượng. Có thể khẳng định, cô là một trong những nữ streamer có nhiều hình xăm nhất Việt Nam.

Nổi bật trong số các hình xăm chính là chân dung của cô cùng chú mèo, loài động vật cô yêu thích. Bên cạnh đó, cô còn có 2 hình xăm chú mèo màu đen ở hai bên chân: 1 em ở đùi phải, 1 em ở bắp chân trái.

Thầy giáo Ba

Hình ảnh “thầy giáo quốc dân” với các hình xăm trên tay luôn quen thuộc vào khung giờ stream mỗi ngày với các “học trò”. Nổi bật phải kể đến hình xăm vị tướng Thresh với phong cách chibi cực đáng yêu. Thầy giáo Ba đã quyết định ghi dấu ấn của Cai ngục xiềng xích để ăn mừng khi leo lên được bậc Rank Thách Đấu sau một thời gian dài “gác cổng Kim Cương”.

Zeros

Không chỉ các streamer, giới game thủ cũng yêu thích việc xăm hình. Điển hình, Zeros luôn gây ấn tượng với fan bằng các hình xăm ấn tượng. Ngoài hình xăm hoa hồng và chú chim “The Bird” trên tay, gần đây anh còn điểm thêm hình xăm ba chiếc tam giác lồng vào nhau qua đó ngầm khẳng định mối quan hệ với cựu streamer Lai Lai.

Quang Cuốn

Nam streamer sở hữu hình xăm trước ngực đầy ấn tượng với dòng chữ Quang Cuốn cách điệu đẹp mắt cùng thanh kiếm chuôi đầu lâu độc đáo. Trong một buổi stream, Quang Cuốn đã giải thích đây là một hình rất ý nghĩa, rất quan trọng với cuộc đời anh. Vì vậy, anh quyết định xăm để ghi dấu ấn.

Ảnh: FBNV

Categorized in: