Người ta cho rằng có hai kiểu người xăm mình. Một kiểu là “thích thì xăm” còn một kiểu lại rất thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng và thường hay đắn đo. Kiểu thứ nhất thường xăm rất ngẫu hứng, ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể và không ngần ngại kích thước hình xăm. Còn kiểu thứ hai sẽ đợi một dịp nào đó đặc biệt mới đi xăm, xăm ở những nơi kín đáo và thường ưa chuộng những hình xăm nhỏ.

Nhưng cho dù kiểu nào đi nữa thì mỗi hình xăm đều là một “dấu ấn” vĩnh việc trên cơ thể, đều mang tính nghệ thuật và đều mang ý nghĩa riêng đối với từng cá nhân. Trong bài viết này, cùng Coolmate khám phá những hình xăm đẹp nhất thế giới nhé!

1. Hình xăm nhỏ (Small Tattoo)

hình xăm đẹp nhất thế giới

Hình xăm nhỏ mà cực kỳ thu hút

Một ý tưởng hình xăm đẹp nhất thế giới dành cho chàng đó là small tattoo (hình xăm nhỏ). Đây là một thiết kế vô cùng linh hoạt và trông đẹp mắt ở hầu như mọi vị trí trên cơ thể. Và hơn thế, chúng rất dễ “che giấu”. Đó có thể là một trích dẫn có ý nghĩa trên ngực hay một thiết kế kín đáo nhưng chi tiết trên cổ tay.

hình xăm đẹp nhất thế giới cho nam

Những hình xăm nhỏ hợp với vị trí cổ tay

2. Hình xăm đơn giản (Simple Tattoo)

hình xăm đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

Hình xăm sử dụng các đường nét sắc bén với bảng màu cơ bản

Hình xăm đơn giản sử dụng các đường nét sắc bén với bảng màu cơ bản. Không cần cầu kỳ, những hình ảnh được lựa chọn chỉ đơn giản là mặt trăng, mặt trời hay nốt nhạc, … Tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ cuốn hút đấy nhé!

hình xăm tattoo

Dành cho chàng trai thích sự đơn giản

3. Hình xăm con chim (Bird Tattoo)

Hình xăm chim đã xuất hiện từ khá lâu kể từ những năm 2000 trước Công nguyên trên cơ thể của người Ai Cập cổ đại. Cho đến năm 1700, các thủy thủ đã xăm hình ảnh của những con chim như một cách để thể hiện kỹ năng đi biển của họ.

hình xăm đẹp nhất thế giới

Ý tưởng hình xăm được nam giới yêu thích

Ngày nay, hình xăm này cũng phổ biến được nam giới yêu thích. Phoenix, Eagle và Owl là một trong những ý tưởng cho hình xăm đẹp nhất thế giới mà bạn không thể bỏ qua.

hình xăm dành cho nam

Có thể là hình ảnh một đàn chim hoặc loài chim

4. Hình xăm sói (Wolf Tattoo)

hình xăm đẹp nhất thế giơis

Sói đại diện cho mối quan hệ gia đình gần gũi, lòng trung thành và sự bảo vệ

Trong văn hóa của người Mỹ bản địa, con sói có một ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Nó đại diện cho mối quan hệ gia đình gần gũi, lòng trung thành và sự bảo vệ. Vì vậy, hình xăm sói thường sẽ dành cho những người đàn ông đã lập gia đình và tự hào về giá trị gia đình mạnh mẽ của họ.

hình xăm

Tay là nơi phù hợp nhất để “trưng bày” hình xăm sói của bạn

5. Hình xăm la bàn (Compass Tattoo)

hình xăm tattoo của nam

Một trong những ý tưởng xăm hình phổ biến hiện nay

Các thủy thủ ban đầu tin rằng một chiếc la bàn sẽ mang lại vận may cho một chuyến đi thành công và hướng họ về nhà an toàn. Tương tự như vậy, hình xăm la bàn là một ý tưởng thú vị dành cho những người đàn ông với niềm đam mê phiêu lưu và du lịch. Và chiếc la bàn được vẽ lên sẽ luôn chỉ về phía Bắc, giúp cho bạn đi đúng hướng.

hình xăm đẹp nhất thế giới

Dành cho những người đàn ông với niềm đam mê phiêu lưu và du lịch

6. Hình xăm thiên thần (Angel Tattoo)

Một trong những hình xăm đẹp nhất thế giới và mang ý nghĩa đặc biệt đó là Angel Tattoo. Liên kết trời và đất, thiên thần là hiện thân của hy vọng và ngây thơ.

những hình xăm đẹp nhất thế giới

Hình xăm thiên thần mang nhiều ý nghĩa

Mỗi hình xăm thiên thần sẽ đại diện cho một ý tưởng khác nhau. Thiên thần có cánh với vòng tròn sáng có thể nhớ về một người thân yêu vắng mặt. Một thiên thần hộ mệnh tượng trưng cho sự bảo vệ hay kết hợp với hình bóng tối hơn có nghĩa là cuộc đấu tranh giữa thiện và ác.

hình xăm đẹp và nổi tiếng thế giới

Tác phẩm độc đáo trên cổ

7. Hình xăm dấu chữ thập (Cross Tattoo)

hình xăm

Cross Tattoo có thể là hình xăm Cây thánh giá hoặc dấu chữ thập

Một ý tưởng hình xăm độc đáo cho các chàng trai đó là Cross Tattoo. Cross có thể là Cây thánh giá; dấu chữ thập (làm bằng tay phải để cầu khẩn hoặc tỏ vẻ thành kính đối với Chúa). Hình xăm này hoàn hảo trên ngực, lưng hoặc tay hoặc cổ tay hoặc phía sau tai tùy kích thước.

hình xăm đẹp nhất thế giới

Tùy theo kích thước, Cross Tattoo có thể được xăm ở những vị trí khác nhau

8. Hình xăm mũi tên (Arrow Tattoo)

hình xăm đẹp và nổi tiếng thế giới

Không thể bỏ qua ý tưởng xăm hình này!

Hình xăm mũi tên có khả năng tùy biến cao và thú vị cho nam giới. Biểu tượng mũi tên liên kết chặt chẽ với văn hóa người Mỹ bản địa. Ở đây, hai mũi tên chéo đại diện cho liên minh, trong khi đó một mũi tên bị vỡ làm nửa tượng trưng cho hòa bình. Có thể thấy hình xăm mũi tên đẹp nhất khi nằm trên cánh tay hoặc bả vai của đàn ông.

hình xăm đẹp nhất thế giới cho nam

Hình xăm mũi tên đẹp nhất khi nằm trên cánh tay hoặc bả vai của chàng

9. Hình xăm đầu lâu (Skull Tattoo)

Nhiều người tin rằng hình xăm đầu lâu đại diện cho cái chết. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp, chúng lại không mang ý nghĩa của sự chết chóc. Người đàn ông lựa chọn hình xăm này thường là người không sợ chết và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất. Có thể nói đây là một trong hình xăm đẹp nhất thế giới.

hình xăm đẹp nhất thế giới cho nam

Đầu lâu không phải lúc nào cũng tượng trưng cho sự chết chóc

10. Hình xăm trích dẫn (Quote Tattoo)

hình xăm đẹp nhất thế giới

Ý tưởng xăm hình được nhiều người lựa chọn

Một số nam giới mong muốn hình xăm của họ là niềm vui và nhẹ nhàng. Trong khi những người khác lại thích thiết kế sâu sắc. Và dù bằng cách nào, hình xăm trích dẫn là một cách kích thích tư duy để thể hiện tính cách của bạn. Đó có thể là một quote thời trang, quote của Harvey Spectre hay đơn giản là những từ đơn có nghĩa.

hình xăm ý nghĩa

Bạn có lựa chọn một quote hoặc một từ đơn

11. Hình xăm ngôi sao (Star Tattoo)

hình xăm đẹp nhất thế giới 2022

Hình xăm ngôi sao có thể diễn giải theo nhiều cách

Hình xăm ngôi sao có thể diễn giải theo nhiều cách. Ngôi sao phía Bắc tượng trưng cho một chuyến đi hoặc cuộc hành trình. Chòm sao có thể hiển thị một dấu hiệu Zodiac cụ thể, và một ngôi sao hàng hải đại diện cho vòng tròn định hướng trên bản đồ được các thủy thủ sử dụng để điều hướng. Khi nói đến ý tưởng hình xăm ngôi sao, thực sự có nhiều ý nghĩa!

hình xăm cho nam

Hình xăm đẹp ở nhiều vị trí trên cơ thể

12. Hình xăm con cú (Owl Tattoo)

Văn hóa dân gian mô tả loài cú là một sinh vật của kiến thức, trí tuệ và kỳ bí. Trong những câu chuyện hiện đại như “Harry Potter”, cú là cầu nối giữa thế giới con người và ma thuật, đóng vai trò là người bạn đồng hành gần gũi với chủ nhân. Kết hợp hình xăm cú với những chi tiết tự nhiên như cây và cành là một ý tưởng thú vị cho nam giới.

hình xăm đẹp nhất thế giới ý nghĩa

Loài cú là một sinh vật của kiến thức, trí tuệ và kỳ bí

Owl Tattoo cũng được coi là hình xăm đẹp nhất thế giới với những ẩn ý sâu xa, tạo nên sự bí ẩn cho người xăm nó.

hình xăm ý nghĩa

Một trong những hình xăm đẹp nhất thế giới

13. Hình xăm đại bàng (Eagle Tattoo)

hình xăm đẹp và nổi tiếng thế giới

Đại bàng đại diện cho lòng can đảm, sự tự do và sống hết mình

Đại bàng là linh vật chính thức của Hoa Kỳ. Nó đại diện cho lòng can đảm, sự tự do và hết mình với mục tiêu cuối cùng. Vậy nên, nếu bạn là chàng trai hiện đại yêu tự do thì hãy lựa chọn hình xăm đại bàng nhé!

hình xăm đẹp cho nam giới

Hình xăm đại bàng được thể hiện theo nhiều cách

14. Hình xăm tên (Name Tattoo)

Một ý tưởng hình xăm mà bạn không nên bỏ qua đó là xăm tên. Đó có thể là tên của bản thân, cha mẹ, con cái hoặc người yêu. Vị trí phổ biến nhất của hình xăm này là cẳng tay hoặc sau cổ. Bất kỳ nơi nào bạn đặt tác phẩm này, hãy luôn mang niềm tự hào và hạnh phúc về cái tên ấy.

hình xăm đẹp nhất thế giới trên cánh tay

Hình xăm là tên của người thân, bản thân, người yêu, … của bạn

15. Hình xăm đồng hồ (Clock Tattoo)

Hình xăm đồng hồ thường mang ý nghĩa nhắc nhở chúng ta rằng mỗi khoảnh khắc đều quý giá. Đây là ý tưởng hình xăm tuyệt vời dành cho những người đàn ông muốn đánh dấu một khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống, tôn vinh thành tích hoặc tầm quan trọng của việc nắm bắt một ngày.

hình xăm đẹp nhất cho nam

Hình xăm đồng hồ mang ý nghĩa mỗi khoảnh khắc đều quý giá

Nếu bạn là người đam mê đồng hồ hay nhìn thời gian trôi thì tại sao lại không thử hình xăm này.

hình xăm tattoo

Một ý tưởng hình xăm mà nam giới không thể bỏ qua

16. Hình xăm hoa hồng (Rose Tattoo)

Một trong những hình xăm đẹp nhất thế giới gọi tên Rose Tattoo (hình xăm hoa hồng). Thông thường, nếu hình xăm có mực đỏ thì nó tượng trưng cho tình yêu và niềm đam mê còn màu đen đại diện cho sự thương tiếc và mất mát. Nghệ thuật cơ thể có thể nói một ngàn lời và việc tô vẽ này cũng là cá nhân sâu sắc.

hình xăm đẹp nhất thế giới

Một trong những hình xăm được yêu thích nhất

Hình xăm Rose dành cho nam giới ngày càng nổi tiếng vì chúng là cách hoàn hảo để thể hiện cảm xúc bên trong thông qua nghệ thuật.

hình xăm đẹp và nổi tiếng thế giới

Thể hiện cảm xúc bên trong thông qua nghệ thuật hoàn hảo

17. Hình xăm cây (Tree Tattoo)

hình xăm đẹp nhất thế giới ở lưng

Tree Tattoo là hình xăm cool ngầu dành cho phái mạnh

Tree Tattoo là hình xăm cool ngầu dành cho phái mạnh, thể hiện sự vững chãi của một người đàn ông trụ cột trong gia đình. Chúng là những thiết kế hình xăm vượt thời gian và cổ điển sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Hãy để ngực, lưng, tay hay chân của bạn trở thành “nơi chốn” cho tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này.

hình xăm đẹp nhất thế giới ở ngực

Thiết kế hình xăm vượt thời gian và cổ điển sẽ đứng trước thử thách của thời gian

18. Hình xăm Song tử (Gemini Tattoo)

Chòm sao của Zodiac Gemini liên quan đến thần thoại Hy Lạp và La Mã của Castor và Pollux – hai anh em hai nửa. Sau thất bại của Castor trong trận chiến, Pollux đã đàm phán với Zeus để trở lại cuộc sống. Zeus đã thực hiện mong muốn và cho phép cặp song sinh dành một nửa thời gian trên trái đất và một nửa giữa các ngôi sao.

hình xăm đẹp nhất thế giới

Hình xăm Song Tử đại diện cho sự đồng hành và một mối quan hệ không thể phá vỡ

Hình xăm Song Tử đại diện cho sự đồng hành và một mối quan hệ không thể phá vỡ. Một trong những hình xăm đẹp nhất thế giới được yêu thích hiện nay.

hình xăm đẹp nhất thế giới ý nghĩa

Chàng trai cung Song Tử sẽ phù hợp với hình xăm này

19. Hình xăm mây (Cloud Tattoo)

hình xăm tattoo cho nam

Hình ảnh đám mây cũng mang những sắc thái khác nhau

Tùy thuộc vào cách nhìn của bạn về cuộc sống, hình xăm đám mây có thể là biểu tượng của sự tích cực hoặc tiêu cực, có thể là đám mây xinh đẹp hoặc một cơn bão sắp đến. Ánh sáng, mơ mộng hay thay đổi hoặc bóng tối, phong cách của thiết kế đám mây sẽ quyết định hình xăm nói gì về bạn.

hình xăm

Đôi khi là ánh sáng nhưng đôi lúc là bóng tối

20. Hình xăm Kim Ngưu (Taurus Tattoo)

hình xăm cho nam

Biểu tượng Kim Ngưu nói về tình yêu và sự kiên trì trong tình yêu

Chòm sao Kim Ngưu đại diện cho câu chuyện về vị thần Hy Lạp Zeus và Công chúa Europa. Zeus đã biến thành mộ con bò để giành được tình cảm của nàng Europa và đưa cô qua biển đến đảo Crete. Biểu tượng Kim Ngưu nói về tình yêu và sự kiên trì trong tình yêu. Nói lên rằng nếu một người đàn ông thực sự yêu ai đó thì họ sẽ dành hết tình cảm, sự trân quý dành cho đối phương.

hình xăm đẹp nhất thế giới

Hình xăm dành cho anh chàng cung Kim Ngưu

21. Hình xăm Bọ Cạp (Scorpio Tattoo)

hình xăm đẹp nhất thế giới cho nam

Xăm cung hoàng đạo là một cách thể hiện cá tính

Bọ Cạp là một trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của đam mê, sâu sắc và trung thành. Nó trông giống như chữ “M” với một cái đuôi có mũi tên. Nếu bạn là chàng trai cung Bọ Cạp thì có thể xăm hình vẽ này để thể hiện cá tính và cũng là cách cho mọi người biết bạn thuộc cung hoàng đạo nào.

hình xăm đẹp cho nam

Bọ Cạp tượng trưng cho đam mê, sâu sắc và trung thành

22. Hình xăm Grim Reaper (Grim Reaper Tattoo)

hình xăm đẹp nhất thế giới

Grim Reaper nhắc nhở sự sống và cái chết là không thể tránh khỏi

Hình xăm đẹp nhất thế giới này cho đàn ông đại diện cho vòng tuần hoàn của cuộc sống. Grim Reaper nhắc nhở chúng ta rằng sự sống và cái chết là không thể tránh khỏi. Vậy nên, hãy tận dụng tối đa mỗi khoảnh khắc và tận hưởng mỗi ngày như thể đó là lần cuối cùng.

hình xăm đẹp và nổi tiếng thế giới

Vì vậy hãy tận hưởng và hết mình với cuộc sống

23. Hình xăm Star Wars (Star Wars Tattoo)

hình xăm đẹp nhất thế giới

Fan của bộ phim “Star Wars” chắc không thể bỏ lỡ ý tưởng độc đáo này!

Hình xăm Star Wars dành cho nam giới là một cách sáng tạo để những người yêu thích phim chia sẻ niềm đam mê của họ với những nhân vật đặc biệt. Một Yoda Inking đầy màu sắc, một chiếc R2D2 chi tiết hoặc một Vader Darth phản diện – bạn có thể lựa chọn bất kỳ nhân vật, món đồ nào mà mình yêu mến.

hình xăm ý nghĩa nhất

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ nhân vật, món đồ nào mà mình yêu mến

24. Hình xăm âm nhạc (Music Tattoo)

hình xăm tattoo

Tất cả những chất liệu trong âm nhạc đều có thể là ý tưởng về hình xăm

Tất cả những chất liệu trong âm nhạc đều có thể là ý tưởng về hình xăm nghệ thuật. Đối với nhiều người, hình xăm này có ý nghĩa lớn, nhắc nhớ về một ký ức về sự vực dậy của bản thân trong giai đoạn khó khăn. Đó có thể là kỷ niệm của một bài hát yêu thích, nghệ sĩ, idol, hay nhạc cụ, …

hình xăm đẹp nhất thế giới trên ngực

Hình xăm ở nhiều vị trí phụ thuộc kích thước

25. Hình xăm vương miện (Crown Tattoo)

Hình ảnh vương miện là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự bất tử. Hình xăm vương miện đưa ra tuyên bố rõ ràng rằng người đàn ông luôn có quy tắc riêng của họ.

hình xăm đẹp nhất thế giới

Biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự bất tử

Bên cạnh đó, vương miện cũng có thể là sự biết ơn đối với “nhà” hoặc “nữ hoàng” trong cuộc sống của bạn. Chẳng hạn như vương miện ủa Kobe Bryant dành riêng cho vợ mình – Vanessa. Một trong những hình xăm đẹp nhất thế giới mà bạn không thể bỏ qua.

hình xăm đẹp và nổi tiếng thế giới

Justin Bierber gây ấn tượng với hình xăm vương miện trên ngực trái

26. Hình xăm lông vũ (Feather Tattoo)

hình xăm đẹp nhất thế giới

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của hình xăm này!

Lông chim đại diện cho sự tự do và trải nghiệm và lông vũ của thiên thần có thể là sự tôn vinh cho một người thân yêu đã đi xa. Trong thời Celtic, lông vũ nắm giữ sức mạnh thần bí và thời Ai Cập cổ đại, nó đại diện cho các vị thần và nữ thần. Cho dù bạn chọn phong cách nào, thiết kế lông vũ cũng đều là những ý tưởng hình xăm đa năng và độc đáo cho nam giới.

hình xăm đẹp cho nam

Ý tưởng hình xăm đa năng và độc đáo cho nam giới

27. Hình xăm hình khối (Geometric Tattoo)

Ý tưởng xăm hình tiếp theo dành cho bạn đó là hình khối đối xứng. Trong đó, các đường thẳng và góc đại diện cho thứ tự và cấu trúc còn các hình dạng và đương cong tượng trưng cho sự kết nối.

hình xăm đẹp và nổi tiếng thế giới

Lựa chọn mới lạ dành cho bạn

28. Hình xăm số La Mã (Roman Numeral Tattoo)

Có một ngày nào mà bạn luôn muốn nhớ không? Hình xăm số La Mã là một cách thức độc đáo để kỷ niệm một dịp đặc biệt. Hình xăm đẹp nhất thế giới này phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể như ngực, tay hay sau cổ, …

hình xăm tattoo

Hình xăm số La Mã là một cách thức để kỷ niệm một dịp đặc biệt

29. Hình xăm phác thảo (Line Drawing Tattoo)

hình xăm cho nam

Kiểu xăm đơn giản nhưng không hề tầm thường

Bạn có phải là một người đàn ông yêu thích những điều đơn giản trong cuộc sống. Nếu vậy thì hãy thử ngay kiểu xăm phác thảo này nhé! Hình xăm phác thảo là hình xăm được thực hiện theo một đường liên tục, không phun màu. Tuy nhiên, kỹ thuật này cần một thợ xăm với tay nghề và kinh nghiệm cao.

những hình xăm đẹp nhất thế giới

Kỹ thuật này cần một thợ xăm với tay nghề và kinh nghiệm cao

30. Hình xăm thiên nhiên (Nature Tattoo)

hình xăm cho nam

Những ý tưởng hình xăm thiên nhiên cho chàng

Hình xăm này có thể được lấy cảm hứng từ mọi thứ trong thiên nhiên như động vật, hoa, cây cối, núi, bãi biển, … Nếu bạn là một người có sở thích bơi lội, đi bộ đường dài, leo núi, … thì đã đến lúc khám phá những hình xăm tuyệt vời này!

hình xăm đẹp nhất thế giới cho nam

Cảm hứng từ thiên nhiên là vô hạn

# 20+ hình xăm đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

hình xăm đẹp nhất thế giới

Ý tưởng hình xăm cho nam giới

hình xăm ngực cho nam

Hình xăm mũi tên màu sắc

hình xăm trên tay cho nam

Hình xăm hình khối độc lạ

hình xăm đẹp nhất thế giới

Gợi ý những vị trí xăm hình lý tưởng

những hình xăm đẹp và nổi tiếng thế giới

Mối hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật

hình xăm cho nam

Hình xăm quả địa cầu

hình xăm đẹp nhất thế giới

Những hình xăm cool ngầu trên cánh tay

hình xăm đẹp và nổi tiếng thế giới

Hình xăm mang ý nghĩa đặc biệt

hình xăm cho nam

Bạn thấy những hình xăm này thế nào?

hình xăm đẹp nhất thế giới

Nam tài tử Johnny Deep có hơn 30 hình xăm trên cơ thể

hình xăm đẹp nhất thế giới trên tay

Một trong những hình xăm của Johny Deep là chim sẻ, lấy cảm hứng từ nhân vật “Cướp biển Caribbean” và con trai của anh

hình xăm đẹp nhất thế giới

Hình xăm sau lưng của David Beckham

hình xăm cho nam

Zayn Malik với hình xăm “Zap” nổi bật trên cánh tay

hình xăm đẹp nhất thế giới ý nghĩa

“The Rock” Dwayne Johnson đã biến hình xăm bull mang tính biểu tượng của mình (dựa trên biệt danh cũ “The Brahma Bull”) thành một phiên bản dữ dội hơn

hình xăm tattoo

Adam Levine có hình xăm một nàng tiên cá khổng lồ đang giữ đầu lâu

ý tưởng hình xăm cho nam

Rapper Drake đã xăm hình ảnh người bạn thân thiết Lil Wayne trên bắp tay

hình xăm đẹp nhất thế giới

Zac Efron sở hữu hình xăm “Yolo”, nghĩa là “Bạn chỉ sống một lần” trên bàn tay vào năm 2011

hình xăm đẹp nhất thế giới 2022

Ryan Gosling đã tự thiết kế hình xăm của riêng mình

hình xăm đẹp nhất thế giới

Brooklyn Beckham với hình xăm cực kỳ độc đáo

hình xăm tattoo

Hình xăm trên cánh tay của Harry Styles

hình xăm đẹp nhất thế giới cho nam

Xăm trên bàn tay dần trở thành xu hướng

hình xăm trên ngực cho nam

Hình xăm trên cô của ca sỹ Justin Bierber

hình xăm

Những hình xăm đặc sắc trên bàn tay cho nam

hình xăm đẹp nhất thế giới

Với những hình xăm đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xăm đôi với người thương

Lời kết,

Trên đây là những hình xăm đẹp nhất thế giới. Nếu bạn đang có ý định xăm mình thì đừng quên tham khảo những ý tưởng hình xăm này nhé!

“Coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới”

>>> Xem Thêm:

  • Tổng hợp 11 hình xăm 3D đẹp nhất cho nam
  • Ý nghĩa hình xăm con dê và top 15 mẫu hình tattoo con dê đẹp nhất

Categorized in: