Family hình xăm chữ ở ngực đẹp nam tính và vô cùng ý nghĩa. Hình xăm này được phổ biến rộng rãi ở nhiều nước, trong đó có cả Việt Nam. Với hình xăm chữ Family ở ngực sẽ tạo ra độc đáo và ấn tượng sẽ góp phần làm cho bạn thêm phần cuốn hút gợi cảm hơn nhiều. Hãy cùng TATTOO TN tìm hiểu mẫu hình xăm này ở phần dưới đây.

I. Ý nghĩa hình xăm chữ Family (family is forever)

Family hay dịch ra là gia đình, như một lời nhắc nhở về gia đình. Dù chúng ta có đi đâu hay làm bất cứ công việc gì xa nhà, thì khi về luôn có gia đình ở bên. Đó là cách thể hiện của giới trẻ hiện nay. Đồng thời, dù mỗi lần ta có chán nản hay có việc gì xảy ra, hình xăm Family sẽ luôn nhắc chúng ta về gia đình luôn ủng hộ mỗi con người chúng ta. Chính vì điều đó, hình xăm này trở lên hấp dẫn cũng như phổ biến đến bây giờ.

Ngoài ra mỗi hình xăm chữ Family ở bất cứ nơi đâu cũng có ý nghĩa cực quan trọng. Ngoài ra nó còn tôn ra được vẻ đẹp cá tính riêng của từng người. Nó còn thể hiện được sự nam tính ở đàn ông và tạo ra sự quyến rũ ở nữ giới. Tuy nhiên hình xăm này có thể xăm ở bất kì chỗ nào đi chăng nữa, thì nó sẽ luôn luôn thể hiện gia đình yêu thương.

Gia đình là hai từ rất thiên nhiên cũng như cao cả trong lòng của mỗi chúng ta. Đó là nơi chúng ta được sinh ra cùng với sự ấm áp tình yêu thương của các thành viên trong gia đình. Cũng chính là tình yêu vĩnh cửu mà chúng ta được nhận lại từ trước đến giờ. Còn tạo ra sự gắn bó với nhau lâu dài giữa chúng ta với gia đình của mình.

Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa nhất định nhưng những hình xăm về gia đình luôn được ưa chuộng nhiều nhất. Đặc biệt, hình xăm chữ family được nhiều bạn trẻ lựa chọn như một cách thể hiện tình cảm và nhắc nhở bản thân luôn phải đề cao gia đình.

  • “Love My Family” dịch là “Yêu gia đình mình”
  • “Family is forever” dịch là “Gia đình là mãi mãi”
  • “My family – my everything” dịch là “Gia đình – là tất cả mọi thứ của tôi”
  • “My family is the faith that keeps me alive” dịch là “Gia đình là niềm tin giữ tôi sống”

Gia đình là hai tiếng thiêng liêng và cao cả trong lòng mỗi người. Đó là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu thương mà các thành viên trong gia đình dành cho nhau không bao giờ kết thúc.

II. Những hình xăm chữ Family ở ngực nam đẹp nhất

Các bạn trẻ hiện nay hay lựa chọn hình xăm nổi bật được tính cách cùng với sự nổi bật trước đám đông, còn mang vẻ đẹp nam tính cùng với sự mạnh mẽ cá nhân. Hình xăm trước ngực chính là lựa chọn phù hợp nhất cũng như là vị trí tạo điểm ấn trước đối phương. Những mẫu hình xăm trên ngực giúp cho đàn ông trông nam tính hơn rất nhiều. Đặc biệt với những anh chàng Gymer sẽ thể hiện rõ nhưng đường nét trên cơ ngực giúp đàn ông trên nên quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, mỗi hình xăm luôn có vẻ đẹp khác nhau cũng như tôn ra từng điểm mạnh riêng của mỗi người. Ngoài ra, có mỗi số mẫu chữ gia đình như Love My Family, Family is forever, My family – my everything, My family is the faith that keeps me alive, …

Xăm chữ Family trên ngực còn thể hiện ý nghĩa hoàn hảo của hình xăm. Vì hình xăm này được thiết kế với diện tích rộng hoặc đơn giản chỉ là những dòng chữ mini.

Dù hình xăm Family thiết kế như thế nào đi nữa cũng mang ý nghĩa về một sự trân trọng tình yêu cảm cả giữa gia đình và mỗi chúng ta. Vì gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không cũng không quan trọng.

Lưu ý: Ngực là phần da rất mỏng nên việc xăm ở vị trí này, các bạn nên cân nhắc kích cỡ hình xăm để không bị quá đau trong quá trình xăm. Bài viết trên đây đã được TATTOO TN chia sẻ ý nghĩa về Family hình xăm chữ ở ngực đẹp nam tính. Từ đó giúp bạn hiểu rõ về hình xăm này.

Thông tin liên hệ:

  • Email: tuantattoo23101992@gmail.com
  • Điện thoại: 0939 525 555
  • Địa chỉ: 183 nguyễn phúc chu, phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Categorized in: