Mẫu đơn được xem như là loài cao quý nhất trong các loài hoa, chính vì thế mà chúng rất được giới trẻ ưa chuộng. Không chỉ nuôi trồng, đặt làm hình nền điện thoại hay làm tranh ảnh trang trí, nhiều người còn lựa chọn xăm nó trên người, đặc biệt là ở chân. Vậy hình xăm hoa mẫu đơn ở chân có ý nghĩa như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời cụ thể, cũng như cung cấp một số mẫu hình xăm đẹp full chân hoa mẫu đơn hot trend nhất trong năm nay.

Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân được cả nam và nữ ưa chuộng trong nhiều năm gần đây Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân được cả nam và nữ ưa chuộng trong nhiều năm gần đây

Ý nghĩa của hình xăm hoa mẫu đơn ở chân

Đối với người Phương Đông, đặc biệt là người Trung Quốc, hoa mẫu đơn được xem là quốc mẫu của các loài hoa. Chúng tượng trưng cho sắc đẹp, quý phái, thịnh vượng và giàu sang, thậm chí mong cầu về một mối nhân duyên tốt đẹp. Đối với người nhật, mẫu đơn đại diện cho sự gắn kết của đôi lứa, niềm hạnh phúc và sự sum vầy của gia đình. Ngoài ra, hoa mẫu đơn còn đại diện cho tình mẫu tử thiêng liêng, cao quý nhất. Đối với thời trung cổ ở Châu Âu, hoa mẫu đơn có ý nghĩa như một vị thuốc trị bệnh kỳ diệu.

Chính vì thế, nhiều người lựa chọn hình xăm full chân hoa mẫu đơn để mong muốn một ý nghĩa tốt đẹp và may mắn. Ngoài ra, các mẫu hình xăm hoa mẫu đơn trên vai, lưng, ngực hay kín tay,… đều giúp tô điểm nét đẹp cho người xăm.

Với những cô gái, hình xăm hoa mẫu đơn full chân mang đến nguồn năng lượng dồi dào, cá tính, luôn rực rỡ và quyến rũ theo nét rất riêng của bản thân. Với các chàng trai, họ thường kết hợp hoa mẫu đơn với một số hình ảnh khác để phô bày sự nam tính, mạnh mẽ và sự kiên cường của bản thân. Điển hình như hình xăm cá chép hoa mẫu đơn,… Với những cặp vợ chồng, xăm hoa mẫu đơn thể hiện hạnh phúc viên mãn, niềm vui trong đời sống tình cảm.

Bên cạnh đó, ý nghĩa của hình xăm hoa mẫu đơn ở chân phụ thuộc vào màu sắc của bông hoa. Cụ thể:

  • Màu trắng: Đại diện cho sự chân thành và những mong ước về hạnh phúc đơn giản, nhẹ nhàng.
  • Màu đỏ: Đại diện cho sự may mắn, thành công, tài lộc và thịnh vượng trong cuộc sống.
  • Màu tím: Đại diện cho quyền lực, địa vị và tình thân gắn kết.
  • Màu vàng: Đại diện cho nguồn năng lượng tươi sáng, sự say mê, kiên trì và khao khát.

Do đó, để lựa chọn được đúng ý nghĩa mà mình mong muốn, hãy tham vấn thêm từ những người thợ xăm lành nghề. Còn bây giờ hãy khám phá những mẫu tattoo full chân hoa mẫu đơn khiến giới trẻ phát sốt trong năm nay nhé!

Ý nghĩa của hình xăm hoa mẫu đơn ở chân phụ thuộc vào màu sắc cánh hoa Ý nghĩa của hình xăm hoa mẫu đơn ở chân phụ thuộc vào màu sắc cánh hoa

Các hình xăm hoa mẫu đơn ở chân nam đơn giản

Thông thường, các anh chàng sẽ thích những ý tưởng xăm hình hầm hố, thể hiện được cá tính mạnh mẽ của bản thân. Giống như hình xăm hoa mẫu đơn kín tay, các chàng trai cũng lựa chọn những hình có kích thước lớn, phủ kín chân với các màu sắc khác nhau.

Các chàng trai có thể lựa chọn kết hợp xăm chân hoa mẫu đơn với các hình ảnh khác để tạo nên ý nghĩa, tính thẩm mỹ cho bản thân. Dưới đây là một số ý tưởng hình xăm hoa mẫu đơn ở chân nam “hot” nhất được rất nhiều anh chàng lựa chọn.

Xăm hình hoa mẫu đơn ở đầu gối cho nam Xăm hình hoa mẫu đơn ở đầu gối cho nam Xăm hoa mẫu đơn ở chân Hình xăm full chân hoa mẫu đơn dành cho nam ấn tượng Xăm chân hoa mẫu đơn đen trắng Xăm chân hoa mẫu đơn đen trắng Hình xăm hoa mẫu đơn full chân hot nhất Hình xăm hoa mẫu đơn full chân hot nhất Xăm hoa mẫu đơn ở chân cho nam không thể bỏ qua Xăm hoa mẫu đơn ở chân cho nam không thể bỏ qua

Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân cho nữ quyến rũ

Là loài hoa được các cô gái đặc biệt yêu thích bởi vẻ đẹp quyến rũ, xăm hình mẫu đơn còn chứa đựng ý nghĩa về sự thịnh vượng, niềm vui, sự hoà hợp nội tâm và là tấm bùa may mắn cho một mối tình tốt đẹp. Hơn nữa, xăm hoa mẫu đơn ở chân cho nữ còn thể hiện sự thuần khiết và nhân hậu.

Ở Nhật Bản, xăm hoa mẫu đơn cho nam thể hiện quyền lực, còn đối với nữ là biểu tượng cho vẻ đẹp. Nó mang đến cho các cô gái nguồn năng lượng đặc biệt và cả sự sang trọng, sung túc. Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân cho nữ này cũng có thể nói lên rằng, người phụ nữ đang phấn đấu cho cuộc sống ngày một tốt hơn.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một hình xăm full chân hoa mẫu đơn hay một hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của 2momart nhé!

Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân cho nữ Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân cho nữ Xăm hình mẫu đơn trên bàn chân ấn tượng Xăm hình mẫu đơn trên bàn chân ấn tượng Tattoo mẫu đơn cho nữ đẹp nhất Tattoo mẫu đơn cho nữ đẹp nhất Xăm hình hoa mẫu đơn đen trắng cho các cô gái Xăm hình hoa mẫu đơn đen trắng cho các cô gái Tattoo hoa mẫu đơn full chân cho nữ cá tính, quyến rũ Tattoo hoa mẫu đơn full chân cho nữ cá tính, quyến rũ Xăm hình hoa mẫu đơn ở bắp đùi là vị trí lý tưởng cho mọi cô gái Xăm hình hoa mẫu đơn ở bắp đùi là vị trí lý tưởng cho mọi cô gái

Mẫu hình xăm full chân hoa mẫu đơn Nhật cổ ấn tượng

Các kiểu xăm hình Nhật cổ đã được giới trẻ, đặc biệt là những người theo đuổi phong cách cá tính, phô bày sự mạnh mẽ yêu thích lựa chọn. Hình xăm full chân hoa mẫu đơn Nhật cổ cũng không ngoại lệ khi đây là biểu tượng cho sự giàu sang, cao quý. Đồng thời, chúng còn mang ý nghĩa báo hiệu sự may mắn và tài lộc đến với người xăm.

Nhiều người cũng tin rằng, hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ full chân là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, là sự hy vọng vào một hạnh phúc viên mãn, dài lâu. Do đó, kiểu hình xăm hoa mẫu đơn ở chân này được đặc biệt yêu thích lựa chọn từ giới trẻ trong nhiều năm qua.

Hình xăm hoa mẫu đơn nhật cổ full chân Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ full chân Xăm hình mẫu đơn Nhật cổ full chân mang ý nghĩa sâu sắc Xăm hình mẫu đơn Nhật cổ full chân mang ý nghĩa sâu sắc Xăm hình mẫu đơn full chân đen trắng cho nam Xăm hình mẫu đơn full chân đen trắng cho nam Ý tưởng xăm hình hoa mẫu đơn Nhật cổ ai nhìn cũng mê Ý tưởng xăm hình hoa mẫu đơn Nhật cổ ai nhìn cũng mê Mẫu đơn Nhật cổ được mix với các ý tưởng văn hoá Nhật Bản khác Hoa mẫu đơn Nhật cổ màu đen trắng mang đến sự giàu sang và quyền lực

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân nam nữ

Xăm hình hoa được cho là phù hợp với mọi vị trí xăm, hoa mẫu đơn lại càng như vậy. Với nét đẹp kiêu sa của mình, lại nằm ở vị trí bắp chân sẽ mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính và bí ẩn. Do vậy nên nhiều chàng trai cũng lựa chọn hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân để bớt đi phần mềm mại và thêm chút quyền lực, sức mạnh. Hơn nữa, bắp chân cũng có thể dễ dàng che đi nếu trong những trường hợp cần thiết bạn không muốn chúng lộ ra ngoài.

Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân màu đen trắng Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân màu đen trắng cho nam Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân cho nữ Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân cho nữ Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân cực ấn tượng Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân cực ấn tượng Xăm hoa mẫu đơn đen trắng được rất nhiều cô gái ưa chuộng Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân đen trắng được rất nhiều cô gái ưa chuộng Ý tưởng cho xăm hình mẫu đơn ở bắp chân là vô số kể Ý tưởng cho xăm hình mẫu đơn ở bắp chân là vô số kể Xăm kín bắp chân cũng là một trong những kiêu xăm được giới trẻ yêu thích Xăm kín bắp chân cũng là một trong những kiêu xăm được giới trẻ yêu thích Xăm hình hoa mẫu đơn cực chất, cực ấn tượng ở bắp chân cho nam Xăm hình hoa mẫu đơn cực chất, cực ấn tượng ở bắp chân cho nam Hoa mẫu đơn ở bắp chân được mix cùng các ý tưởng độc đáo Hoa mẫu đơn ở bắp chân được mix cùng các ý tưởng độc đáo Hình hoa mẫu đơn màu đỏ cho sự may mắn và tài lộc Hình hoa mẫu đơn màu đỏ cho sự may mắn và tài lộc Xăm kín bắp chân cũng là ý tưởng không tệ cho những ai yêu thích mẫu đơn Xăm kín bắp chân cũng là ý tưởng không tệ cho những ai yêu thích mẫu đơn

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn mini ở chân đẹp nhất

Khác với hình xăm full chân hoa mẫu đơn là một quyết định khá táo bạo, cần phải có sự phối màu và xen kẽ các kích thước hoa để đem đến sự độc đáo ấn tượng. Thì hình xăm hoa mẫu đơn mini lại mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng mà không mất đi ý nghĩa vốn có của nó. Chính vì vậy, hình xăm hoa mẫu đơn ở chân mini được các cô gái ưa chuộng nhiều hơn.

Xăm hình nhỏ luôn là xu hướng hot trend được nhiều người yêu thích Xăm hình nhỏ luôn là xu hướng hot trend được nhiều người yêu thích Hình hoa mẫu đơn mini rất thích hợp để xăm ở chân Hình hoa mẫu đơn mini rất thích hợp để xăm ở chân Cổ chân là nơi phù hợp nhất để xăm hình hoa mẫu đơn mini Cổ chân là nơi phù hợp nhất để xăm hình hoa mẫu đơn mini Bạn có thể mix màu cho cánh hoa để tăng thêm phần ý nghĩa Bạn có thể mix màu cho cánh hoa để tăng thêm phần ý nghĩa Hình xăm đơn giản cũng là sự lựa chọn của nhiều cô gái Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân đơn giản cũng là sự lựa chọn của nhiều cô gái Hình xăm hoa mẫu đơn nhỏ ở chân cho nữ nhìn là mê Hình xăm hoa mẫu đơn nhỏ ở chân cho nữ nhìn là mê

Lưu ý gì khi xăm chân hoa mẫu đơn?

Như chúng tôi đã đề cập, mẫu đơn là một loài hoa đại diện cho sự sang trọng và may mắn. Do đó, hãy lựa chọn đúng hình ảnh và màu sắc để có thể đạt được ý nghĩa mà bản thân mong muốn. Ngoài ra, cần chú trọng và nghiêm túc khi lựa chọn xăm chân hoa mẫu đơn.

– Khi vừa xăm hình xong, hãy chăm sóc cẩn thận để không bị nhiễm trùng. – Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng lên vết xăm. – Không vận động mạnh hay ngâm mình quá lâu dưới nước. – Mặc quần áo thoải mái, tránh cọ xát lên vết thương. – Tuyệt đối không ăn thực phẩm gây dị ứng cho bản thân. – Tránh các thực phẩm để lại sẹo hay ảnh hưởng đến vết thương. – Nên ăn các thực phẩm chứa nhiều vitamin A để hỗ trợ hồi phục vết xăm. – Tuân thủ các yêu cầu, hướng dẫn của thợ xăm.

Lưu ý gì khi xăm chân hoa mẫu đơn? Lưu ý gì khi xăm chân hoa mẫu đơn?

Giá xăm hình hoa mẫu đơn ở chân là bao nhiêu?

Giá xăm hình hoa mẫu đơn ở chân hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch khá lớn, chủ yếu vẫn phụ thuộc vào nơi xăm. Ở những tiệm lớn nơi thành phố lớn thường giá cả sẽ cao hơn khá nhiều so với các thị trấn hay tỉnh nhỏ. Ngoài ra, giá xăm sẽ phụ thuộc vào kích cỡ, độ khó, màu sắc và kiểu hoa mẫu đơn mà bạn lựa chọn (ý tưởng có sẵn giá sẽ khác với thiết kế do chính thợ xăm sáng tạo cho riêng bạn).

Vì hoa mẫu đơn có độ khó khá cao nên sẽ dao động trung bình từ 300 ngàn đồng trở lên cho mẫu xăm nhỏ nhất. Tất nhiên, có thể rẻ hơn nếu bạn chọn những tiệm xăm nhỏ, tuy nhiên, hình xăm sẽ theo bạn cả đời nên hãy lựa chọn địa điểm uy tín để thực hiện nhé!

Có thể thấy, xăm hình nghệ thuật ngày càng được ưa chuộng và cũng được đầu tư kỹ lưỡng hơn cả về những ý tưởng lẫn thiết bị xăm. Lựa chọn xăm hình cũng mang đến cho chủ nhân những niềm vui, ý nghĩa và nét đẹp riêng biệt. Hy vọng bài viết hình xăm hoa mẫu đơn ở chân trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Đừng quên truy cập vào website 2momart để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé!

Categorized in: