Hình xăm kỳ lân là một trong những mẫu tattoo “thần thú” khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn, đặc biệt với các chàng trai. Không chỉ thể hiện cá tính mạnh mẽ, quyền lực mà còn ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa khác. Cùng chúng mình điểm qua 99+ mẫu hình xăm kỳ lân HOT nhất năm 2022 nhé!

1. Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Kỳ lân là một loại vật chỉ được nghe kể trong các truyền thuyết xưa, rất ít người có thể nhìn thấy tận măt.s Theo đó, tương truyền kỳ lân sở hữu dáng vẻ khá độc đáo, kết hợp giữa nhiều loài vật khác nhau: sừng nai, tai hươu, mắt quỷ, râu rồng,…

Với hình dáng như vậy, kỳ lân thể hiện được uy lực mạnh mẽ, mang lại cảm giác uy nghiêm và được xem là một “thần thú”. Vậy hình xăm kỳ lân có ý nghĩa như thế nào?

1.1. Thể hiện sức mạnh, quyền lực

Như đã chia sẻ, với vẻ ngoài độc đáo, hình xăm kỳ lân chính là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, thể hiện rõ ràng nhất qua ánh mắt sắc lạnh. Kỳ lân là linh thú hiếm gặp, thường chỉ có bậc thần tiên mới có thể nhìn thấy và thuần phục được chúng.

Kỳ lân chính là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực

1.2. Biểu tượng của sự lương thiện

Mặc dù vẻ ngoài có phần hung tợn nhưng kỳ lân lại là linh thú bảo vệ người dân, tượng trưng cho sự lương thiện. Vì vậy, hình xăm kỳ lân như một lời nhắc nhở bản thân luôn hướng về cái tốt, tránh lầm đường lạc lối.

1.3. Hỗ trợ xua đuổi tà khí

Nhiều quan niệm cho rằng kỳ lân sẽ giúp xua đuổi tà khí, tạo sự sống mới cho vạn vật, con người. Tại hoàng cung, đền chùa hoặc một số nhà khá giả thời xưa sẽ thường tạc tượng kỳ lân trước cửa với mong muốn trấn giữ, đuổi tà ma, bảo vệ gia đình, mong cầu cuộc sống bình yên.

Kỳ lân giúp xua đuổi tà khí, tạo sự sống mới cho vạn vật,

2. Hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào?

Hình xăm kỳ lân không có một quy chuẩn về tuổi tác, tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn xăm hay không. Tuy nhiên, theo các nghệ nhân tattoo thì những đối tượng sau đây sẽ phù hợp để xăm hình kỳ lân:

– Người hiền lành, khoan dung, tâm hướng thiện, luôn làm điều tốt.

– Người làm việc chân chính, không sân si với đời, không ghen ăn tức ở người khác.

– Người nhận thức rõ thiện ác, tránh xa những điều xấu, giữ tâm hồn trong sạch.

Ngược lại, những người bản tính xấu xa, hung hăng, cái tôi cá nhân quá cao, đặt lợi ích riêng lên đầu thì không nên chọn hình xăm kỳ lân để tránh những điều xui xẻo.

3. Những hình xăm kỳ lân đẹp & ý nghĩa nhất

Sau đây là bộ sưu tập 99+ hình xăm kỳ lân đẹp, ý nghĩa và HOT nhất mà bạn có thể lựa chọn để ghi dấu ấn lên cơ thể của mình.

3.1. Hình xăm kỳ lân xuống núi

Hình xăm kỳ lân xuống núi thể hiện người không ngại khó khăn, thử thách, luôn giữ vững lòng tin, sự quyết tâm để cố gắng đạt được mục tiêu đã đặt ra trong đời.

Hình xăm kỳ lân xuống núi

3.2. Hình xăm kỳ lân hóa rồng

Kỳ lân hóa rồng là hình ảnh chỉ sự thay đổi, thể hiện sức mạnh lớn lao thống lĩnh vạn vật. Tượng trưng cho thái tử – một người tương lai đứng đầu thiên hạ.

Hình xăm kỳ lân hóa rồng là lời nhắc phải biết tu tâm dưỡng tính để có thể đạt được những điều tốt đẹp, thành công, gặp nhiều may mắn.

Hình xăm kỳ lân hóa rồng độc đáo

3.3. Hình tattoo đầu kỳ lân đẹp

Nhiều người không muốn xăm full hình thì có thể lựa chọn các mẫu tattoo đầu kỳ lân sau đây. Đây là hình xăm kỳ lân giúp khắc họa rõ ràng ánh mắt sắc bén, uy nghiêm của linh thúc này.

Hình xăm đầu kỳ lân thể hiện sức mạnh của trí tuệ, một lời nhắc thân chủ luôn không ngừng nỗ lực, trau dồi bản thân ngay một tốt hơn để có thể thực hiện những việc lớn.

Mẫu tatto đầu kỳ lân siêu đẹp

3.4. Hình xăm kỳ lân mini

Thay vì chọn các hình xăm cỡ lớn, bạn có thể lựa những mẫu tattoo kỳ lân mini. Mặc dù đơn giản nhưng vẫn giúp thể hiện sự độc đáo, ấn tượng.

Hình xăm kỳ lân mini

3.5. Hình xăm tattoo kỳ lân đầu rồng

Kỳ lân đầu rồng là hình ảnh cực “dị” và quý hiếm, với những đặc điểm: đầu rồng, thân ngựa, vảy cá chép. Tượng trưng cho chân – thiện – mỹ.

Hình xăm kỳ lân đầu rồng đẹp

3.6. Hình tattoo kỳ lân mặt quỷ

Hình xăm kỳ lân mặt quỷ mặc dù có phần hơi đáng sợ nhưng lại là hình ảnh giúp trấn giữ tà khí, giúp con người nhận thức được cái thiện – cái ác, tìm được con đường chân lý, thoát khỏi vòng luẩn khuẩn.

Hình xăm kỳ lân mặt quỷ

4. Nên xăm kỳ lân ở vị trí nào? Cần tránh điều gì?

Sau đây là một số vị trí nên xăm hình kỳ lân:

Full lưng/vai: Ý nghĩa gánh vác trọng trách to lớn, không ngại khó khăn để đạt được thành công.

Ngực: Tâm luôn hướng thiện, làm mọi việc đều bằng tấm lòng khoan dung, cao cả,

Bụng: Âm thầm giúp đỡ, làm việc tốt mà không cần phô trương.

Cánh tay/cổ tay: Lao động cả chân tay, khối óc để nâng cao, phát triển bản thân toàn diện hơn.

Hình xăm kỳ lân full lưng

4.1. Không xăm hình kỳ lân với sông nước

Kỳ lân là loài thú ở trên cạn và có thẻ bay được nên hoàn toàn không phù hợp với sông nước. Nếu xăm hình kỳ lân với nước sẽ làm mất đi năng lực và dẫn dến nhiều điều xui xẻo, tai họa.

4.2. Không chọn màu hình xăm kỳ lân trái mệnh

Việc chọn màu sắc không phù hợp sẽ làm giảm đi sức mạnh linh thú, “phong ấn” bản mệnh. Khiến thần trí yếu ớt, không phát huy hết thế mạnh bản thân.

4.3. Không xăm kỳ lân hướng đầu lên trên

Hình xăm kỳ lân rất kỵ hướng đầu lên trên, thể hiện lòng đại nghịch, thách thức Thiên Đế. Vì vậy, bạn chỉ nên xăm hình kỳ lân đầu hướng xuống dưới.

Không xăm kỳ lân hướng đầu lên trên

chúng mình đã tổng hợp 99+ hình xăm kỳ lân cực đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất trong năm 2022. Hy vọng bạn sẽ chọn được một mẫu tattoo phù hợp nhất cho bản thân mình. Chúc bạn thành công!

Đăng bởi: Trần Mỹ Uyên

Từ khoá: 99+ mẫu hình xăm kỳ lân đẹp, độc đáo và ý nghĩa năm 2022

Categorized in: