Xăm hình xăm lông vũ đang là một trong những trào lưu được giới trẻ yêu thích hiện nay. Hình xăm lông vũ không chỉ giúp các chàng trai, cô gái thể hiện cá tính mà còn là cách giúp bạn trở nên nổi bật và cuốn hút. Cùng Coolmate tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt nhiều hơn về hình xăm lông vũ nhé!

Hình xăm lông vũ là cách giúp bạn trở nên nổi bật và cuốn hút

Hình xăm lông vũ là cách giúp bạn trở nên nổi bật và cuốn hút

Hình xăm lông vũ là gì?

Hình xăm lông vũ là những hình ảnh chiếc lông được điêu khắc lên cơ thể, da thịt tại những vị trí yêu thích nhờ vào bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân Tattoo.

Tìm hiểu về hình xăm lông vũ

Tìm hiểu về hình xăm lông vũ

Về nguồn gốc, hình xăm lông vũ có nguồn gốc từ Phương Tây, và Bắc Mỹ. Đa phần là những nơi chuộng và thờ phượng lông vũ nhiều, nhất là các bộ lạc da đỏ hoặc những người công giáo. Bởi theo quan niệm của các bộ tộc nơi đây, lông vũ là đại diện cho Chúa Thánh Thần.

Không chỉ vậy, biểu tượng lông vũ còn mang nhiều ý nghĩa và thông điệp tích cực. Vì vậy, theo thời gian, chúng càng được giới trẻ yêu thích và chọn làm hình xăm ấn tượng. Ngày nay, không quá khó bắt gặp những chàng trai, cô gái xăm hình xăm lông vũ. Bởi không chỉ giúp bạn trở nên cuốn hút mà còn là cách để bạn thể hiện tình yêu Tatoo cũng như phong cách của mình.

Ý nghĩa và thông điệp của hình xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ có nhiều ý nghĩa khác nhau, sau đây là một số ý nghĩa hay của biểu tượng này:

Hình xăm lông vũ mang lại sự nhẹ nhàng cho các chàng trai

Hình ảnh chiếc lông vũ mỏng manh bay trong gió thường thể hiện được sự nhẹ nhàng, tinh khôi, bay bổng. Vì vậy, đối với nữ, hình xăm lông vũ thường mang theo ý nghĩa thể hiện nét đẹp kiều diễm, nhẹ nhàng của các cô gái. Riêng đối với cánh mày râu, hình xăm này sẽ giúp chàng trở nên dịu dàng và ấm áp hơn.

Hình xăm này sẽ giúp chàng trở nên dịu dàng và ấm áp hơn

Hình xăm này sẽ giúp chàng trở nên dịu dàng và ấm áp hơn

Hình xăm thể hiện sự tự do

Lông vũ là biểu tượng gắn liền với các loài chim. Lông vũ tượng trưng cho sự bay lượn tự do, tung bay uyển chuyển nhẹ nhàng trong gió. Đây là vật thể rất nhẹ và bay được trong không khí, có thể di chuyển đến bất cứ miền đất nào không định trước.

Mẫu hình xăm này còn là biểu tượng của sự tự do, khát khao được bay đến khám phá những miền đất mới

Mẫu hình xăm này còn là biểu tượng của sự tự do, khát khao được bay đến khám phá những miền đất mới

Vì vậy, mẫu hình xăm này còn là biểu tượng của sự tự do, khát khao được bay đến khám phá những miền đất mới của con người mà không bị bó buộc trong bất cứ phạm vi, khuôn khổ nào. Là biểu trưng cho tinh thần yêu hòa bình, thích tự do, tự tại, mong muốn được thoát ly ra khỏi cuộc sống xô bồ và bay đến những chân trời mới.

Hình xăm lông vũ còn mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt

Bên cạnh những ý nghĩa nêu trên, hình ảnh chiếc lông vũ còn là biểu tượng văn hóa tâm linh của một số quốc gia và tộc người trên thế giới. Hình xăm này thường gắn liền với những vị thần, là thứ gắn kết thiên nhiên và con người, thể hiện khát khao hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Hình xăm lông vũ còn mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt

Hình xăm lông vũ còn mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt

Lông vũ nhẹ nhàng, tung bay trong gió, dễ bay đi cũng chính là biểu tượng của nỗi buồn chia ly, sự đau khổ, dằn xé khi vĩnh biệt. Lông vũ còn có thể được liên kết với những người đã qua đời. Trong nhiều nền văn hóa khác, người ta tin rằng nếu một chiếc lông rơi trên con đường của bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy người quen của bạn đã được hòa nhập vào trong cuộc sống. Tại Ấn Độ, người ta còn sử dụng lông vũ trong các nghi lễ và các hoạt động nghi lễ.

Ý nghĩa hình xăm lông vũ trong nhiều nền văn hóa khác nhau

Ở mỗi bộ tộc, quốc gia, vùng đất và nền văn hóa khác nhau, hình ảnh lông vũ sẽ tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau và hình xăm lông vũ cũng không ngoại lệ. Chẳng hạn với người Celtic (Châu Âu) coi lông vũ là thần vật mang theo sức mạnh huyền bí. Từ đó giúp chữa lành tinh thần và cứu rỗi linh hồn con người. Đồng thời, người Celtic còn tin rằng, với những hình xăm lông vũ trên cơ thể, họ sẽ được thần linh bảo trợ, che chở và ban cho sức mạnh lẫn nhiều điều may mắn. Chính vì vậy, hình ảnh lông vũ thường có mặt trong nhiều nghi lễ trang trọng như lễ Tế thần, lễ Cúng bái mong cầu mùa màng bội thu, cuộc sống viên tròn, an lạc,…

Hình ảnh lông vũ sẽ tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau và hình xăm lông vũ cũng không ngoại lệ

Hình ảnh lông vũ sẽ tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau và hình xăm lông vũ cũng không ngoại lệ

Theo văn hóa Ai cập cổ đại, lông vũ gắn liền với hình ảnh nữ thần nên được xem là một báu vật và chỉ dành tặng cho những chiến binh mạnh nhất.

Đối với người gốc Mỹ bản địa, lông vũ được xem là biểu tượng tình thần và tín ngưỡng tâm linh. Những chiếc lông vũ không chỉ là trang phục mà còn trở thành trang sức hay vũ khí… Một điều đặc biệt nữa của lông vũ, đó là trở thành đại diện về mặt sức mạnh của các vị thần như thần sấm, thần sét, thần gió hay là không khí.

Lông vũ được xem là biểu tượng tình thần và tín ngưỡng tâm linh

Lông vũ được xem là biểu tượng tình thần và tín ngưỡng tâm linh

Trong Kitô giáo cổ đại, chiếc lông vũ còn biểu trưng cho sự đức hạnh. Hình ảnh lông vũ được nhắc đến nhiều lần trong kinh thánh. Thi Thiên 91, câu 4 đã nhắc đến biểu tượng liên quan đến hình xăm lông vũ như sau: “ Từ giờ Ngài sẽ che chở cho bạn bằng lông vũ cửa Ngài, và dưới đôi cánh của Ngài, con sẽ được nương tựa.”.

Hình xăm lông vũ còn biểu trưng cho sự đức hạnh

Hình xăm lông vũ còn biểu trưng cho sự đức hạnh

Trong nền văn hóa Hindu cổ đại còn có tín ngưỡng rằng, hình xăm lông vũ còn gắn liền với lòng trắc ẩn, đem lại sự may mắn, cát tường và phú quý. Đây còn là một trong những biểu tượng mang tính linh và tinh thần cao. Người sở hữu hình xăm này luôn được che chở bởi các vị thần.

Đối với người Ấn Độ, hình ảnh lông chứa đựng ý nghĩa vô cùng thiêng liêng bởi nó thể hiện tính linh cho sự liên kết chặt chẽ với những người đã khuất. Chiếc lông vũ nhẹ nhàng, tung bay trong gió, mong manh tựa những linh hồn là biểu hiện của sự chia ly. Chính vì vậy, người Ấn Độ còn sử dụng lông vũ trong các nghi lễ và các hoạt động nghi lễ.

Tổng hợp những mẫu hình xăm lông vũ đẹp và ý nghĩa năm 2023

Trong thế giới người yêu Tattoo, hình xăm lông vũ mang nhiều ý nghĩa và thông điệp khác nhau. Không chỉ vậy, người sở hữu hình xăm này còn thể hiện cá tính, phong cách nhất định. Đặc biệt, với phái mạnh, hình xăm lông vũ sẽ là điểm nhấn nổi bật giúp chàng thu hút mọi ánh nhìn. Sau đây, sẽ là gợi ý về những mẫu hình xăm lông vũ đẹp, độc đáo, basic phù hợp cho cả nam, lẫn nữ và mang nhiều ý nghĩa.

Hình xăm mũi tên lông vũ

Nếu bạn là một quý ông lịch lãm, luôn khao khát tiến về phía đằng trước để thực thi những kết quả trước mắt rõ ràng, hình xăm chứa biểu tượng mũi tên sẽ là lựa chọn xuất sắc. Hình xăm lông vũ này thường được cả nam và nữ lựa chọn nhiều nhất bởi nó thể hiện khát khao luôn hướng về phía trước của con người với những mục tiêu rõ ràng, cụ thể.

Hình xăm lông vũ mũi tên sẽ rất phù hợp với những người luôn khao khát tiến về phía trước

Hình xăm lông vũ mũi tên sẽ rất phù hợp với những người luôn khao khát tiến về phía trước

Mũi tên đứng cạnh lông vũ là niềm hy vọng thắng lợi gian khổ, không bị chìm trong bóng tối. Ngoài ra, mũi tên cũng thể hiện những sự chuyển đổi theo hướng tốt đẹp hơn, vượt xa so với vị trí hiện tại của bạn. Do đó, biểu tượng mũi tên khi gắn liền với lông vũ sẽ mang đến niềm hy vọng và khát khao chiến thắng, vượt qua khó khăn thử thách và không bị mất đi định hướng.

Vậy nên, hình xăm lông vũ mũi tên sẽ rất phù hợp với những người luôn khao khát tiến về phía trước, đạt được mọi mục tiêu đã đề ra. Đây cũng là hình ảnh tượng trưng cho niềm hy vọng, vượt qua khó khăn, đồng thời giúp soi đường dẫn lối bạn hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

Hình xăm lông vũ và đồng hồ

Xăm hình đồng hồ kết hợp với lông vũ cũng là một trong những mẫu hình xăm được nhiều người yêu thích lựa chọn. Chiếc lông vũ cũng sẽ được mix cùng với đồng hồ ngầm mục đích nhắc nhở con người biết quý trọng thời gian, gồm có cả quá khứ, hiện tại và tương lai.

Hình xăm lông vũ và đồng hồ nhắc nhở con người biết quý trọng thời gian

Hình xăm lông vũ và đồng hồ nhắc nhở con người biết quý trọng thời gian

Bên cạnh đó, hình xăm này còn chỉ sự tinh thông mọi việc, luôn nắm bắt cơ hội một cách chính xác để đạt được thành công, thay đổi cuộc sống tốt hơn. Người sở hữu hình xăm này cũng ngầm ý hy vọng sẽ trở nên nhạy bén hơn, luôn nhìn nhận được những thời điểm phù hợp để không bỏ lỡ cơ hội phát triển cho bản thân.

Đây cũng là một cách gián tiếp ám chỉ sự thông tuệ, biết nhìn nhận và nhận xét thời điểm phù hợp để không bỏ lỡ mọi cơ hội đến với mình. Đồng thời, hình xăm lông vũ dạng này giúp bạn gặt hái nhiều dấu ấn hơn, mau chóng đạt tới mục tiêu và lý tưởng sống của mình.

Hình xăm lông vũ 3D

Những quý ông yêu thích sự mạnh mẽ, chân thật, sống động thì chắc chắn không nên bỏ qua mẫu hình xăm lông vũ 3D đâu nhé! Bởi dạng hình xăm này đại diện cho sự chân thực và có cá tính mạnh mẽ.

hinh-xam-long-vu-la-giHình xăm lông vũ 3D đại diện cho sự chân thực và có cá tính mạnh mẽ-1985

Hình xăm lông vũ 3D đại diện cho sự chân thực và có cá tính mạnh mẽ

Mặc dù vậy, hình xăm này sẽ đòi hỏi thợ xăm hình phác thảo thật kỹ các chi tiết, chọn vùng sáng vùng tối rõ ràng để có thể đem đến hình ảnh 3D hoàn hảo nhất. Đồng thời, với kỹ thuật phối màu đậm nhạt, đổ bóng, kết hợp tương quan ánh sáng sẽ giúp tạo ra tattoo lông vũ trên da hệt như thật.

Chính vì được vẽ gần giống với lông vũ thật, nên ưu điểm nổi bật của dạng hình xăm này là làm tăng sự hấp dẫn của hình xăm. Tuy nhiên, vẫn không quên mách chàng, cách vẽ này đòi hỏi quá nhiều công sức, thường sử dụng cho các hình tattoo có kích thước lớn và yêu cầu thợ xăm biết phối màu mực linh hoạt. Vậy nên, các chàng khi muốn xăm lông vũ 3D, cần chọn thợ có tay nghề cao nhé!

Hình xăm lông vũ có chữ

Hình xăm lông vũ có chữ chính là cách đơn giản nhất để bạn vừa thể hiện được tính thẩm mỹ của hình xăm, vừa gửi gắm thông điệp thông qua nội dung hình xăm. Đây không chỉ là cách giúp bạn nhắn gửi những hy vọng, thông điệp, mong muốn của bản thân mà còn giúp tattoo trở nên ấn tượng hơn.

Hình xăm lông vũ có chữ chính là cách đơn giản nhất để bạn thể hiện tính thẩm mỹ và gửi gắm thông điệp

Hình xăm lông vũ có chữ chính là cách đơn giản nhất để bạn thể hiện tính thẩm mỹ và gửi gắm thông điệp

Các quý ông có thể lựa chọn những câu trích dẫn ý nghĩa hoặc những từ mà mình yêu thích để xăm lên người bên cạnh hình ảnh lông vũ. Đồng thời, hãy chọn hình xăm đơn giản với mực đen hoặc pha thêm màu khác như đỏ, vàng, xanh,… Vì lông vũ mang sự nhẹ nhàng, vậy nên chàng nên ưu tiên chữ với font mềm mại, nhỏ và có độ uốn lượn để hài hòa với lông vũ, tránh gây cảm giác thô cứng, lệch lạc.

Nhiều người quan niệm rằng, với mỗi một hình xăm ứng với một ý nghĩa đặc biệt với bản thân. Và hình xăm lông vũ có chữ sẽ trở thành những châm ngôn sống tích cực của chủ nhân hình xăm. Đối với nhiều thợ xăm mà nói, việc kết hợp thêm chữ cho mỗi hình xăm còn là thử thách sáng tạo của bản thân mình.

Hình xăm lông vũ mini

Bên cạnh việc xăm những hình lông vũ lớn, bạn cũng có thể lựa chọn xăm những hình xăm lông vũ mini. Hình xăm lông vũ mini mặc dù nhỏ nhắn, đơn giản những vẫn tạo được sự nổi bật và cuốn hút hơn. Tuy mẫu hình xăm này không thể hiện được sự nổi bật nhưng lại mang đến vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng.

Hình xăm lông vũ mini mặc dù nhỏ nhắn, đơn giản những vẫn tạo được sự nổi bật và cuốn hút hơn

Hình xăm lông vũ mini mặc dù nhỏ nhắn, đơn giản những vẫn tạo được sự nổi bật và cuốn hút hơn

Thông thường, mẫu hình xăm lông vũ mini chỉ sử dụng từ 1 – 2 chiếc lông vũ, kích thước tương đối nhỏ chỉ khoảng 2 – 5cm. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chung với những hoa văn đơn giản, có sự bay bổng uốn lượn với nhiều màu sắc tinh tế sẽ là cách để người xăm tạo dấu ấn riêng. Các vị trí thích hợp cho kiểu hình xăm này sẽ là cổ tay, cánh tay, mắt cá chân, cổ chân, xương quai xanh,…

Không chỉ vậy, hình xăm lông vũ mini còn tượng trưng cho nỗi đau mất mát, sự may mắn, nảy nở, xinh xôi. Do vậy, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Nếu bạn là một anh chàng cá tính mạnh vẫn có thể xăm loại này nhé!

Hình xăm chuông gió treo lông vũ

Trong những năm gần đây, hình xăm Dreamcatcher (hình xăm chuông gió) được đánh giá là một trong những kiểu hình xăm hợp hồn giới trẻ hiện nay. Lấy cảm hứng từ văn hóa của các bộ tộc với ý nghĩa tâm linh, hình xăm Dreamcatcher cũng sẽ thể hiện cho mong mỏi xua đi những điều đen tối, những giấc mơ xấu và ác mộng đang hiện diện trong mỗi giấc mơ của người sở hữu.

Hình xăm lông vũ chuông gió sẽ giúp bạn đi qua những giấc mơ đẹp và có một cuộc sống không sóng gió

Hình xăm lông vũ chuông gió sẽ giúp bạn đi qua những giấc mơ đẹp và có một cuộc sống không sóng gió

Theo đó, Dreamcatcher hiểu theo nghĩa tiếng Việt là vòng bắt giấc mơ. Đây là một sản phẩm được cho là bắt đầu xuất hiện từ người da đỏ Ojibwa (Chippewa) tại Mỹ. Dreamcatcher thường xuất hiện ở đầu giường hoặc trần nhà của mỗi gia đình. Nó mang ý nghĩa như là linh vật xua tan bóng đêm, đem đến sự bình yên và may mắn cho con người.

Ngoài ra, vòng tròn bên trong hình xăm Dreamcatcher còn đại diện cho vòng lặp của cuộc sống, được kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau tạo nên sự hòa hợp, hướng đến những yếu tố tích cực trong tương lai. Vậy nên, người ta tin rằng sở hữu một hình xăm lông vũ Dreamcatcher sẽ giúp con người đi qua những giấc mơ đẹp và có một cuộc sống không sóng gió.

Hình xăm lông vũ vô cực

Một trong những ảnh chụp được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm kết hợp cùng lông vũ chính là biểu tượng vô cực. Mẫu hình xăm này không chỉ đem đến sự độc đáo, mới lạ mà còn giúp gửi gắm những mong ước về những điều tốt đẹp sẽ luôn được duy trì mãi.

Biểu tượng vô cực là một trong những ảnh chụp được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm kết hợp cùng lông vũ

Biểu tượng vô cực là một trong những ảnh chụp được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm kết hợp cùng lông vũ

Ngoài ra, bạn cũng có thể lồng ghép hoặc sáng tạo khi xăm thêm chữ bên cạnh mẫu hình xăm này. Những dòng chữ sẽ giúp chủ thể truyền tải thông điệp muốn nhắn gửi thông qua hình xăm lông vũ vô cực. Từ đó, giúp gia tăng nhiều lớp nghĩa nội hàm và củng cố tinh thần lạc quan cho chủ nhân của hình xăm.

Kiểu hình xăm này thích hợp với kiểu dáng nằm ngang và màu mực đơn sắc (đen/xanh đậm). Vậy nên, vị trí thường được khuyến khích xăm như ngực, vai sau hoặc cánh tay để tôn thêm vẻ cổ điển, huyền bí và cực kỳ cuốn hút.

Hình xăm lông vũ 7 màu

Một trong những yếu tố tiên quyết để có được hình xăm lông vũ đẹp chính là việc chọn màu sắc. Song song với việc lựa chọn vị trí và những mẫu hình xăm màu sắc của hình xăm phần nào tạo nên thành công này. Những hình xăm lông vũ 7 màu đang trở thành xu hướng tại Việt Nam vào năm 2023. Bởi vừa giúp làm điểm nhấn trang trí, vừa giúp chủ nhân thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc về sự tự do và năng động và cuộc sống của con người.

Hình xăm lông vũ 7 màu đang trở thành xu hướng tại Việt Nam vào năm 2023

Hình xăm lông vũ 7 màu đang trở thành xu hướng tại Việt Nam vào năm 2023

Chìa khóa để tạo nên một hình xăm đẹp và độc đáo được xem nằm ở chỗ mẫu xăm kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng, màu sắc. Đây còn là những gam màu tựa cầu vòng và mỗi một gam màu sẽ là đại diện cho các giá trị, các cảm xúc khác nhau.

  • Màu đỏ: đại diện cho đam mê, sức mạnh và tình yêu.
  • Màu vàng: đại diện cho niềm tin, sự giàu sang và thành công.
  • Màu cam: đại diện cho điều may mắn, phước lành và niềm vui.
  • Màu lục: đại diện cho sự thủy chung, sự kiên nhẫn và sự thăng hoa.
  • Màu lam: đại diện cho sự an ủi và sự cảm thông.
  • Màu tím: đại diện cho sự sáng tạo và sự phát triển.
  • Màu hồng: đại diện cho sự tình cảm và sự nữ tính.

Hình xăm lông vũ Family

Trong nhiều sách vở, “Family” là danh từ đại diện cho gia đình, sự quan tâm và tình yêu thương. Cả hai hình xăm lông vũ và chữ Family đều mang ý nghĩa tích cực và mạnh mẽ. Khi xăm mẫu hình, còn biểu hiện cho cách nhớ, yêu thương, quan tâm, sẻ chia về các thành viên trong gia đình. Gia đình luôn là trung tâm của cuộc sống và là một nơi để trở về. Đồng thời, còn thể hiện về sự đổi mới, sự giải phóng, sự yêu thương đối với gia đình.

Hình xăm lông vũ và chữ Family đều mang ý nghĩa tích cực và mạnh mẽ

Hình xăm lông vũ và chữ Family đều mang ý nghĩa tích cực và mạnh mẽ

Với những quý ông là người đàn ông của gia đình, bạn có thể xăm hình xăm lông vũ dạng này để ghi nhớ công ơn dưỡng dục của các đấng sinh thành. Bên cạnh đó, hình xăm lông vũ family mang thông điệp một tâm hồn bay bổng không gò bó hay bó buộc, thể tình yêu tự do, phong cách phóng khoáng. Đối với những chàng trai trẻ mang tinh thần nhiệt huyết cao, đây còn là biểu tượng của tuổi trẻ và đam mê.

Về đường nét, hình xăm lông vũ Family có đường vẽ vô cùng rất mềm mại và uyển chuyển, không hề thô ráp. Các họa tiết đầy màu sắc và ý nghĩa giúp mang đến sự tươi mới và bảo vệ gia đình của bạn. Chàng có thể chọn xăm ở nhiều vị trí như sau lưng, trên tay, xương quai xanh… Các họa tiết đầy màu sắc và ý nghĩa giúp mang đến sự tươi mới và bảo vệ gia đình của bạn.

Hình xăm lông vũ trên vai

Một trong những bộ phận quyến rũ trên cơ thể con người chính là đối vai. Một chàng trai dũng mãnh thu hút phái đẹp sẽ sẽ có đôi vai vạm vỡ và là đôi vai che chở cho gia đình. Một người phụ nữ chiếm chọn tránh ánh nhìn của chàng khi có đôi vai khẳng khi, mỏng manh, hoặc xương vai cánh bướm. Đôi vai ấy sẽ cuốn hút hơn bao giờ hết khi có thêm một hình xăm lông vũ gợi cảm. Hình xăm không chỉ mang đến thông điệp đẹp đẽ mà còn là cách giúp bạn thể hiện phong cách chính mình.

Một hình xăm lông vũ gợi cảm, đơn giản ở vai mang lại tăng vẻ nam tính của người đàn ông

Một hình xăm lông vũ gợi cảm, đơn giản ở vai mang lại tăng vẻ nam tính của người đàn ông

Hình xăm lông vũ ở chân

Hình xăm lông vũ ở chân cũng là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn hiện nay. Nếu bạn muốn tạo một dấu ấn riêng và độc đáo cho bản thân thì có thể thử với mẫu hình xăm lông vũ nhẹ nhàng, uyển chuyển ngay tại chân nhé! Dù bạn là nam hay nữ, chắc chắn rằng mỗi bước đi của bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Hình xăm lông vũ ở chân cũng là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn hiện nay

Hình xăm lông vũ ở chân cũng là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn hiện nay

Hình xăm lông vũ ở tay

Một hình xăm lông vũ dễ thương, xinh xắn, phong cách ở tay được đánh giá là cách giúp bạn trở nên nổi bật hơn giữa hàng triệu người. Thật thiếu sót nếu một chàng trai hay một cô gái bỏ qua các mẫu tattoo sợi lông vũ ngay tại vị trí của tay mình.

Hình xăm lông vũ dễ thương, xinh xắn ở tay được đánh giá là cách giúp bạn nổi bật hơn giữa hàng triệu người

Hình xăm lông vũ dễ thương, xinh xắn ở tay được đánh giá là cách giúp bạn nổi bật hơn giữa hàng triệu người

Hình xăm lông vũ cổ tay

Thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua các mẫu tattoo sợi lông vũ dễ thương, xinh xắn, phong cách, nổi bật ở cổ tay. Nếu bạn là một chàng trai thiên về tính nữ thì đừng ngần ngại lựa chọn hình xăm này nhé!

Hình xăm lông vũ cổ tay là cách giúp bạn nổi bật và nhẹ nhàng

Hình xăm lông vũ cổ tay là cách giúp bạn nổi bật và nhẹ nhàng

Hình xăm lông vũ đặc biệt dành riêng cho nam

Với nam giới, hình xăm lông vũ thể hiện cá tính mạnh mẽ và khao khát về sự tự do. Để thể hiện cá tính của mình, các chàng trai có thể chọn nhiều hình xăm lông vũ độc đáo và xăm ở nhiều vị trí trên cơ thể mình.

Những bạn nam nào đang tìm kiếm cho mình một mẫu hình xăm lông vũ đẹp, độc đáo, phong cách, cá tính thì hãy chiêm ngưỡng các mẫu sau nhé. Biết đâu bạn có thể lựa chọn được cho mình một hình tattoo ưng ý.

hinh-xam-long-vu-la-gi-1985

hinh-xam-long-vu-la-gi-1985

hinh-xam-long-vu-la-gi-1985

hinh-xam-long-vu-la-gi-1985

hinh-xam-long-vu-la-gi-1985

hinh-xam-long-vu-la-gi-1985

hinh-xam-long-vu-la-gi-1985

hinh-xam-long-vu-la-gi-1985

hinh-xam-long-vu-la-gi-1985

Hình lông vũ đẹp dành cho nữ

Hình xăm lông vũ được phái nữ rất yêu thích bởi với những nét vẽ uyển chuyển và nhẹ nhàng. Có rất nhiều vị trí mà chị em có thể sử dụng để xăm hình như vị trí ngón tay, chân hoặc là khu vực eo hay lưng…

hinh-xam-long-vu-la-gi-1985

hinh-xam-long-vu-la-gi-1985

hinh-xam-long-vu-la-gi-1985

hinh-xam-long-vu-la-gi-1985

Lưu ý khi đi xăm hình xăm lông vũ

Để sở hữu một hình xăm lông vũ đẹp như ý, khi đi xăm bạn cần chú ý những điều sau đây:

Chọn vị trí xăm thích hợp

Không phải bạn muốn Tatto ở đâu là sẽ đẹp chỗ đó, mà tùy vào từng loại hình xăm lông vũ khác nhau sẽ có những vị trí thích hợp. Những lựa chọn thường thấy nhất như vị trí ở tay, vai, hông, eo, đùi, sau lưng,… Đây đều là những nơi có nhiều huyệt đạo quyết định đến trí tuệ, sự tinh thông và sức khỏe con người.

Mặc dù vậy, vẫn có một số vị trí “đại kỵ” là gáy, cổ, vết sẹo hoặc sau mang tai vì như vậy sẽ làm cản trở nội lực, khiến cho hình xăm mất tác dụng và thậm chí còn gây ảnh hưởng tiêu cực.

Tùy vào từng loại hình xăm lông vũ khác nhau sẽ có những vị trí thích hợpTùy vào từng loại hình xăm lông vũ khác nhau sẽ có những vị trí thích hợp

Chọn màu sắc lông vũ thích hợp

Song song cùng với vị trí xăm là cách phối màu sắc, việc này đóng nhiệm vụ rất cần thiết để làm nên một hình vẽ hoàn hảo. Nhiều người cho rằng, chọn màu tương hợp với năm sinh, bản mệnh của mình là cách để thu hút may mắn, rũ bỏ vận xui. Sau đây, là những màu sắc phổ biến như:

Cách phối màu sắc rất cần thiết để làm nên một hình xăm lông vũ hoàn hảo

Cách phối màu sắc rất cần thiết để làm nên một hình xăm lông vũ hoàn hảo

  • Gam màu đen, xanh, tím: Giúp chủ nhân hình xăm thể hiện ý chí kiên cường, giàu nghị lực, có tài năng và trí tuệ khiến người khác phải ngưỡng mộ.
  • Gam màu đỏ, vàng, cam: Là cách gián tiếp nói lên lòng nhiệt huyết rực cháy, có khả năng “thiêu rụi” hết những khó khăn, gian nan.
  • Gam màu trắng, hồng, vàng trắng: Thể hiện sự ôn nhu, hiền hòa và khao khát tự do, mong muốn hoàn thành các ước mơ, mục tiêu.

Chọn thợ xăm uy tín

Tìm kiếm địa chỉ và thợ xăm chất lượng để góp một phần làm cho kết quả hình xăm lông vũ đẹp. Một người nghệ nhân có bằng cấp cụ thể, dùng máy móc thiết bị mới mẻ sẽ là yếu tố hàng đầu khi đi làm đẹp và chăm sóc bản thân mình. Ngược lại, nếu lựa chọn các cơ sở kém chất lượng sẽ dễ xảy ra nhiều rủi ro không mong muốn như chảy máu, nhiễm trùng, gây sẹo lồi,…

Tìm kiếm địa chỉ và thợ xăm chất lượng để góp một phần làm cho kết quả hình xăm lông vũ đẹp

Tìm kiếm địa chỉ và thợ xăm chất lượng để góp một phần làm cho kết quả hình xăm lông vũ đẹp

Xăm hình xăm lông vũ tốn bao nhiêu tiền?

Nhìn chung, những hình xăm lông vũ khá đơn giản những không hề đơn điệu. Chính vì vậy, đây là lý do vì sao nhiều người lại chọn Tatto loại hình này. Thêm vào đó, hình xăm lông vũ mang nhiều ý nghĩa, thông điệp hay.

Những hình xăm lông vũ khá đơn giản những không hề đơn điệu

Những hình xăm lông vũ khá đơn giản những không hề đơn điệu

Trên thực tế, khoản chi cho mỗi hình xăm chịu liên quan bởi size độ cạnh tranh, màu mực… Thường thì mức giá niêm yết có thể bắt đầu từ vài trăm nghìn trở lên và không cố định giá thành. Có những hình xăm có thể lên đến 20-50 triệu VNĐ

Thêm vào đó, một số nghệ nhân có tay nghề “lão luyện” và độ uy tín cao đôi lúc sẽ đặt ra mức giá vượt ngưỡng trung bình trong cộng đồng người sử dụng. Đồng thời, những công nghệ xăm, màu mực cũng quyết định khá nhiều đến giá cả. Mặc dù vậy, Coolmate vẫn khuyên bạn nên chọn địa chỉ uy tín để sở hữu hình xăm lông vũ an toàn và đẹp nhé!

Những địa chỉ xăm hình xăm lông vũ uy tín

Saigon Tattoo Club địa chỉ xăm hình xăm lông vũ đẹp

Là một trong những tiệm xăm gần đây lâu đời nhất ở TP.HCM, Saigon Tattoo Club – 1 từ lâu đã trở thành địa điểm nhiều bạn trẻ hay lui tới. Có thể nói trình độ kỹ thuật của đội ngũ Artists được đánh giá khá cao và giá cả cũng vô cùng phải chăng.

Hình xăm lông vũ tại Saigon Tattoo Club khá ấn tượng

Hình xăm lông vũ tại Saigon Tattoo Club khá ấn tượng

Kiểu hình ở tiệm cũng vô cùng đa dạng, ấn tượng cùng các mẫu xăm mang phong cách châu Á, châu Âu, chữ cái, chân dung hay độc đáo hơn còn có cả mẫu cover sẹo. Đặc biệt, là các hình xăm nghệ thuật, trong đó có các kiểu hình xăm lông vũ đẹp.

Không gian xanh mát, thoải mái, các tiêu chí về vệ sinh luôn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Ngoài ra dụng cụ, trang thiết bị được đầu tư rất kỹ lưỡng, có xuất xứ từ các nước châu Âu, Mỹ nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5/6 Trần Cao Vân, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCMĐiện thoại: 0939 083 683

Email: [email protected]

Website: https://saigontattooclub.com/

Categorized in: