• 1. Ý nghĩa hình xăm mặt trăng trong nghệ thuật xăm hình
  • 2. Những hình xăm mặt trăng đẹp, độc đáo nhất
  • 2.1. Hình xăm mặt trăng hoa
  • 2.2. Hình tattoo mặt trăng tròn
  • 2.3. Hình xăm mặt trăng khuyết
  • 2.4. Hình tattoo mặt trăng và sói
  • 2.5. Hình xăm mặt trăng và ngôi sao
  • 2.6. Hình tattoo mặt trăng và mèo
  • 2.7. Hình xăm mặt trăng đỏ
  • 2.8. Hình xăm mặt trăng mặt trời
  • 3. Xăm hình mặt trăng giá bao nhiêu tiền?

Hình xăm mặt trăng là một mẫu tattoo được khá nhiều người yêu thích, tạo cảm giác huyền ảo, bí ẩn và cực kỳ cuốn hút. Vậy hình xăm mặt trăng có ý nghĩa gì? Cùng chúng mình tìm hiểu và điểm qua 99+ mẫu tattoo mặt trăng đẹp, độc đáo nhất nhé!

1. Ý nghĩa hình xăm mặt trăng trong nghệ thuật xăm hình

Mặt trăng là hình ảnh tượng trưng cho sự biến chuyển cuộc sống con người, lúc tròn lúc khuyết. Đây cũng được xem là lời nhắc nhở: Vạn vật đều có lúc thay đổi, không vì ai hay vì điều gì mà đứng yên. Dù hôm nay, hôm qua bạn có bao nhiêu chuyện buồn thì ngày mai, mặt trăng vẫn mọc và lặn.

Theo văn hóa phương Đông, mặt trăng được xem như “con mắt lạc quan” của con người, luôn tỏa sáng mọi nơi, mọi lúc, mang đến nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Hình xăm mặt trăng tròn – khuyết cũng sẽ thể hiện ý nghĩa khác nhau. Mặt trăng tròn đánh dấu một khởi đầu mới, còn mặt trăng khuyết tượng trưng cho sự chờ đợi. Ngoài ra, hình xăm mặt trăng còn là biểu tượng của lòng nhân từ.

Hình xăm mặt trăng là hình ảnh tượng trưng cho sự biến chuyển cuộc sống

2. Những hình xăm mặt trăng đẹp, độc đáo nhất

Sau đây là bộ sưu tập 99+ hình xăm mặt trăng đẹp, độc đáo, kết hợp với nhiều biểu tượng khác nhau và thể hiện ý nghĩa sâu xa. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một mẫu tattoo phù hợp nhất nhé!

2.1. Hình xăm mặt trăng hoa

Mặt trăng và hoa là hai hình ảnh thể hiện sự dịu dàng, nữ tính của người con gái. Vì vậy, hình xăm mặt trăng hoa sẽ rất lý tưởng cho các chị em thể hiện tính cách của mình.

Hình xăm mặt trăng hoa phù hợp rất nhiều chị em

2.2. Hình tattoo mặt trăng tròn

Trăng tròn là biểu tượng của sự sung túc, đủ đầy và cuộc sống ấm no. Hình xăm mặt trăng tròn chính là lời mong cầu, khao khát về cuộc sống hạnh phúc, bình an. Bạn có thể kết hợp hình xăm mặt trăng tròn với các biểu tượng đám mây, chị Hằng, chú cuội, thỏ ngọc,… để tăng thêm phần ấn tượng nhé!

Hình xăm mặt trăng tròn chính là lời mong cầu, khao khát về cuộc sống hạnh phúc

2.3. Hình xăm mặt trăng khuyết

Trái ngược với trăng tròn, hình xăm trăng khuyết tượng trưng cho tình yêu dang dở cũng như sự đau khổ trên đường tình duyên. Đây cũng là lời nhắc nhở bạn phải luôn mạnh mẽ đứng lên, chống lại nỗi buồn, sóng gió xung quanh và tỏa sáng như vầng trăng trên bầu trời.

Hình xăm trăng khuyết tượng trưng cho tình yêu dang dở

2.4. Hình tattoo mặt trăng và sói

Hình xăm mặt trăng và sói là hình ảnh biểu tượng cho sự tự do, khát vọng làm chủ cuộc sống, thời gian cũng như mong muốn tìm được người bạn đồng hành cùng chí hướng.

Hình xăm mặt trăng và sói là hình ảnh biểu tượng cho sự tự do

2.5. Hình xăm mặt trăng và ngôi sao

Hình xăm mặt trăng và ngôi sao thể hiện ý nghĩa của sự đoàn viên, gắn kết giữa những thành viên trong gia đình. Trong đó, mặt trăng tượng trưng cho đấng sinh thành, còn ngôi sao là những đứa con.

Ngoài ra, hình xăm mặt trăng ngôi sao cũng tượng trưng cho hy vọng, giống như nguồn ánh sáng luôn chỉ đường dẫn lối bạn tìm ra con đường đúng đắn, gạt hái thành công.

Hình xăm mặt trăng và ngôi sao thể hiện ý nghĩa của sự đoàn viên

2.6. Hình tattoo mặt trăng và mèo

Hình xăm mặt trăng và mèo được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi hình ảnh chú mèo yên tĩnh ngồi trên vầng trăng, mắt nhìn xa xăm mang lại cảm giác yên bình như có phần lạnh lẽo, cô đơn, tạo nên tổng thể vô cùng độc đáo.

Hình xăm mặt trăng và mèo được khá nhiều bạn trẻ yêu thích

2.7. Hình xăm mặt trăng đỏ

Màu đỏ đại diện cho máu, sự chết chóc, hủy diệt. Tuy nhiên, hình xăm mặt trăng đỏ lại thể hiện ý nghĩa của sự vĩnh cửu và lời hứa hẹn.

Hình xăm mặt trăng đỏ thể hiện ý nghĩa của sự vĩnh cửu và lời hứa hẹn

2.8. Hình xăm mặt trăng mặt trời

Hình xăm mặt trăng mặt trời tượng trưng cho nữ và nam, thể hiện sự hòa hợp đôi lứa. Rất nhiều cặp đôi đã chọn mẫu tattoo này để xăm couple, đặc biệt các bạn LGBT cũng rất thích hình xăm mặt trăng mặt trời.

Hình xăm mặt trăng mặt trời tượng trưng cho nữ và nam

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số hình xăm mặt trăng mini, tuy nhỏ nhắn nhưng vẫn rất ấn tượng, độc đáo đó nha.

Các mẫu hình xăm mặt trăng mini

3. Xăm hình mặt trăng giá bao nhiêu tiền?

Hình xăm mặt trăng khá đơn giản, ít chi tiết nên thường có mức giá chỉ khoảng 500.000 – 5.000.000 đồng, tùy vào kích thước nhỏ hay lớn. Còn đối với những hình xăm mặt trăng to, kết hợp nhiều chi tiết, biểu tượng khác hoặc sử dụng đa dạng màu sắc thì sẽ đi kèm với mức giá cao hơn.

Điều quan trọng nhất chính là lựa chọn một địa chỉ xăm hình uy tín, đảm bảo được tay nghề thợ, kỹ thuật thực hiện, màu mực sử dụng. Từ đó hạn chế tối đa rủi ro viêm nhiễm, nhiễm trùng, sẹo xấu và mang lại kết quả đẹp nhất.

Hình xăm mặt trăng đơn giản, ít chi tiết có mức giá dao động khoảng 500.000 – 5.000.000 đồng

chúng mình đã giới thiệu đến bạn bộ sưu tập 99+ hình xăm mặt trăng đẹp, ấn tượng và ý nghĩa nhất. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình một mẫu tattoo phù hợp nhất với sở thích cũng như tính cách bản thân nhé!

Đăng bởi: Bạch Hoàng

Từ khoá: 99+ Hình xăm mặt trăng đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất năm 2022

Categorized in: