1. Những lý do nên chọn hình xăm nửa lưng

Hình xăm nửa lưng hiện đang là trào lưu hot trong giới trẻ hiện nay, thể hiện cá tính “chất chơi” và táo bạo của người sở hữu. Thông thường người ta chọn xăm hình khắp bề mặt lưng để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, xăm nửa lưng gây ấn tượng đặc biệt hơn cả về sự tương phản giữa hai bên.

Nửa lưng vẫn tạo thành một “kiệt tác” xăm hình đẹp mắt nếu người thợ có sự sáng tạo, tỉ mỉ và gu thẩm mỹ cao. Từ đó, các đường nét của hình xăm được “biến tấu” trở nên mới lạ, đặc sắc, thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên.

Lưng là vị trí có phần da khá dày, hạn chế việc đau rát trong quá trình thực hiện. Chính vì thế, những bạn trẻ mới bắt đầu xăm hình thường chọn vùng lưng để giảm cảm giác đau khi xâm lấn.

Một ưu điểm khác khiến nhiều bạn trẻ yêu thích xăm hình nửa lưng là vị trí này rộng, có thể chọn nhiều mẫu khác nhau gây hiệu ứng cho người nhìn. Hiện tại có vô vàn hình xăm nửa lưng từ đơn giản đến phức tạp, mang đến cho bạn sự phá cách nhất định.

hinh-xam-nua-lung-1
Hình xăm nửa lưng hiện đang là trào lưu hot trong giới trẻ hiện nay

2. Bộ sưu tập 99+ hình xăm nửa lưng đẹp và ấn tượng

Nếu bạn cũng đang có ý định xăm hình ở lưng, hãy tham khảo ngay những mẫu siêu độc, lạ và đẹp mắt ngay dưới đây.

Hình xăm nửa lưng Nhật cổ: Trong văn hóa của người Nhật xưa, các võ sĩ Samurai là biểu tượng cho lòng trung thành, trí dũng song toàn và sự tận tụy. Chính vì thế, khi xăm lên lưng những hình ảnh liên quan đến hình tượng Samurai sẽ tạo nên ấn tượng về tính cách của người đó.

hinh-xam-nua-lung-2
Hình xăm nửa lưng Nhật cổ
hinh-xam-nua-lung-3
Hình xăm nửa lưng Nhật cổ

Hình xăm nửa lưng cá chép: Không giống như những hình xăm kín lưng đầy mạnh mẽ và hầm hố, mẫu tattoo này sẽ mang lại một nét nghệ tinh tế trong nghệ thuật xăm hình, tạo điểm hút mắt cho người nhìn hơn. Vì vậy, hình xăm nửa lưng cá chép được đông đảo tín đồ nghệ thuật tattoo đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

hinh-xam-nua-lung-4
Hình xăm nửa lưng cá chép
hinh-xam-nua-lung-5
Hình xăm nửa lưng cá chép

Hình xăm nửa lưng cá chép hóa rồng: Đây là mẫu hình xăm đẹp cho nam, nhằm thể hiện cá tính mạnh mẽ, khác biệt. Mẫu hình xăm cá chép hóa rồng tượng trưng cho một sức mạnh đặc biệt đột phá, nắm bắt cơ hội trong nghịch cảnh. Đây cũng là một trong những mẫu tattoo kinh điển ở Việt Nam.

hinh-xam-nua-lung-6
Hình xăm nửa lưng cá chép hóa rồng
hinh-xam-nua-lung-7
Hình xăm nửa lưng cá chép hóa rồng

Hình xăm nửa lưng dưới: Đây là hình xăm nửa lưng nữ giúp chị em khoe trọn vẻ đẹp quyến rũ của mình. Lưng vùng dưới có thêm điểm nhấn nhá tô đậm tính cách cá nhân, đồng thời thể hiện nét táo bạo, mạnh mẽ vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn thị giác người nhìn.

hinh-xam-nua-lung-8
Hình xăm nửa lưng dưới
hinh-xam-nua-lung-9
Hình xăm nửa lưng dưới

Hình xăm nửa lưng đi nét: Các đường nét thanh mảnh và uyển chuyển, người thợ đã biến hóa các mẫu hình xăm trở nên tinh tế và nhẹ nhàng hơn. Những mẫu tattoo này phù hợp cho cả nam lẫn nữ nên rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

hinh-xam-nua-lung-10
Hình xăm nửa lưng đi nét
hinh-xam-nua-lung-11
Hình xăm nửa lưng đi nét

Hình xăm nửa lưng phượng hoàng: Đây là một lựa chọn thú vị dành cho những ai muốn sở hữu một mẫu hình xăm cá tính và mạnh mẽ. Một điểm đặc biệt của mẫu tattoo phượng hoàng nửa lưng là khắc họa sự sinh động một cách chi tiết nhất. Từ đó, các bộ phận và biểu cảm của loài chim phượng hoàng trở nên lôi cuốn, ấn tượng hơn.

hinh-xam-nua-lung-12
Hình xăm nửa lưng phượng hoàng
hinh-xam-nua-lung-13
Hình xăm nửa lưng phượng hoàng

Hình xăm nửa lưng đầu lâu: Mẫu tattoo này xuất hiện vào những năm thập niên 70 tại Mỹ mang ý nghĩa ban đầu là cái chết, sự giải thoát hoặc cảnh báo về nguy hiểm. Tuy nhiên ở hiện tại, hình xăm nửa lưng đầu lâu trở thành một biểu tượng cho sự mạnh mẽ, cá tính mạnh cũng như chút nổi loạn rất “chất lừ”.

hinh-xam-nua-lung-14
Hình xăm nửa lưng đầu lâu
hinh-xam-nua-lung-15
Hình xăm nửa lưng đầu lâu

Hình xăm nửa lưng rồng: Đây là mẫu hình xăm được rất nhiều nam giới yêu thích nhờ hiệu ứng rồng linh thiêng, khí chất uy quyền. Những người sở hữu mẫu hình xăm này nhằm muốn thể hiện cá tính ngang tàng, khí phách uy phong của bản thân. Ngoài ra, hình xăm rồng kết hợp với cách tạo mẫu và phối màu linh hoạt nhằm toát lên vẻ đẹp siêu thực đầy ma mị.

hinh-xam-nua-lung-16
Hình xăm nửa lưng rồng
hinh-xam-nua-lung-17
Hình xăm nửa lưng rồng

Hình xăm nửa lưng hổ xuống núi: Một mẫu tattoo ấn tượng kế tiếp có tên là “mãnh hổ xuất sơn”. Hình xăm này mang ý nghĩa người tài giỏi xuất hiện, biểu tượng cho sức mạnh lớn, năng lực và uy quyền cao khao khát chinh phục những thế lực tối thượng mới. Trong quân đội, hình ảnh hổ xuống núi biểu thị cho đoàn quân hừng hực khí thế, niềm tin chiến thắng.

hinh-xam-nua-lung-18
Hình xăm nửa lưng hổ xuống núi
hinh-xam-nua-lung-19
Hình xăm nửa lưng hổ xuống núi

Hình xăm nửa lưng Phật: Đây là mẫu dành riêng cho những tín đồ Phật giáo. Những hình ảnh về Phật toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tịnh, nghiêm trang. Người xăm hình Phật có xu hướng từ bỏ cái xấu để tìm đến sự thiện lương ở lòng người, không còn vướng bận tục trần. Tatto này thích hợp với những người muốn quy đạo, đang ăn chay hoặc luôn tâm niệm hướng về Phật.

hinh-xam-nua-lung-20
Hình xăm nửa lưng phật
hinh-xam-nua-lung-21
Hình xăm nửa lưng Phật

Xem thêm bài viết:

  • 99+ hình xăm chân Nam, Nữ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất
  • Hình xăm của Jungkook: Ý nghĩa 12 mẫu Tattoo
  • 99+ hình xăm cá chép: đẹp, ý nghĩa, hợp mệnh nhất 2023

Categorized in: