Khi tìm kiếm những biểu tượng mạnh mẽ để xăm trên cơ thể, bạn sẽ nghĩ ngay đến tia chớp. Lực lượng tự nhiên này luôn hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhưng cũng vô cùng đáng sợ.

Bị một tia sét chạm vào có nghĩa là bạn rất có thể sẽ phải đối mặt với một chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong. Để nhìn thấy một tia chớp trên bầu trời khiến bạn nhận ra mình nhỏ bé như thế nào trong sơ đồ vĩ đại của thế giới. Thiên nhiên là một lực lượng rất mạnh mẽ và nó không cần phải thử nghiệm.

Nhiều người trên thế giới tôn trọng thiên nhiên như họ nên làm. Họ cũng chọn xăm mình để tôn vinh những điều tự nhiên này. Bạn có thể thấy hình xăm sóng hoặc hình xăm núi lửa.

Bạn thậm chí có thể nhìn thấy hình ảnh lũ lụt hoặc lốc xoáy, nhưng tia sáng có thể là một trong những sự kiện khốc liệt nhất trên thế giới. Bởi vì điều này, mọi người có hình xăm của các tia chớp. Họ có thể không phải lúc nào cũng vì lý do giống nhau, nhưng bạn nên tin rằng họ hiểu rõ sức mạnh liên quan đến tia sét.

Chúng ta sẽ xem qua biểu tượng của hình xăm tia chớp và ý nghĩa của nó đối với người có hình xăm. Tùy thuộc vào cách mô tả tia chớp sẽ quy định ý nghĩa đằng sau hình ảnh.

Chúng tôi sẽ nói về một số biến thể này cho những người đang nghĩ đến việc xăm hình tia chớp của riêng mình. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp cung cấp thông tin cho bạn về chủ đề này, để bạn cảm thấy tốt hơn khi xăm hình cho riêng mình.

Giới thiệu về Lightning Bolt (Tia chớp)

Sét xảy ra khi sự mất cân bằng giữa các đám mây bão và mặt đất gây ra phóng điện. Hầu hết các tia sét xảy ra ngoài kia xảy ra trong các đám mây và không đánh xuống mặt đất.

Khi bạn nhìn thấy một cơn bão, bạn đang nhìn thấy các hạt va chạm. Những hạt này là của tuyết, băng và mưa và nó làm tăng sự mất cân bằng giữa mặt đất và các đám mây. Mọi thứ trên mặt đất đều trở nên tích điện dương, điều này tạo ra sự mất cân bằng giữa các đám mây tích điện âm.

Sét cực kỳ nóng và nó có thể làm nóng các khu vực xung quanh vụ sét lên tới năm lần nhiệt độ của mặt trời. Điều gì sẽ xảy ra khi một tia sét đánh trúng là nhiệt tạo ra không khí xung quanh nó rung động và giãn nở, tạo ra tiếng sấm mà chúng ta nghe thấy ngay sau khi nhìn thấy tia sét.

Ý nghĩa hình xăm tia chớp

Tia chớp thường gắn liền với tốc độ và sức mạnh và cũng có liên quan nhiều đến thần Zeus của Hy Lạp. Tia chớp thường được bao gồm trong các thiết kế hình xăm flash và thiết kế hình xăm thủy thủ vì cách đơn giản mà chúng có thể được kết xuất.

Hình dạng này có thể được nhận ra ngay lập tức như với hình trái tim và hình ngôi sao, và do đó có thể được kết hợp vào gần như bất kỳ thiết kế hình xăm nào để tạo ra các phần đầy đủ hơn và phức tạp hơn. Tia chớp rất linh hoạt và có thể được thiết kế theo một số cách, mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Khi các tia chớp được thiết kế đơn giản chỉ bằng cách sử dụng hình dạng zic zắc để xác định hình ảnh, nó có thể được điền vào bất kỳ kiểu mẫu hoặc thiết kế nào và được hiển thị lớn hoặc nhỏ.

Các tùy chọn là vô tận, từ màu sắc và hình in động vật đến chân dung và phong cảnh. Nếu được miêu tả một mình, bất kể chất liệu nào, chúng thường biểu thị một người có tinh thần mạnh mẽ với năng lượng điện.

Trong một số trường hợp khác, nếu chiếc bu lông có hình chữ “S” sắc nhọn và lởm chởm, thì hình xăm đại diện cho tiểu thuyết và bộ phim Harry Potter và có thể đi kèm với kính hoặc các cụm từ lấy từ tiểu thuyết.

Hình dạng có thể thay đổi rất nhiều từ kiểu dáng này sang thiết kế khác và một số bao gồm các đầu mũi tên ở chân đế, tạo ra biểu tượng về phương hướng được kết hợp vào dấu hiệu đậm của tia chớp.

Các biến thể hình xăm tia chớp

Mọi người có xu hướng sáng tạo khi có được những hình xăm đại diện cho thiên nhiên. Nhiều hình ảnh có thể được thêm vào những hình ảnh này có thể ảnh hưởng đến ý nghĩa của hình xăm.

Bản thân tia chớp có rất nhiều ý nghĩa nhưng có thể được ghép với các hình ảnh khác để củng cố ý nghĩa của hình xăm hoặc thay đổi hoàn toàn. Dưới đây là một vài ví dụ về hình xăm tia chớp và những gì chúng tượng trưng.

Hình xăm tia chớp và đám mây

Một số hình xăm tia chớp bao gồm những đám mây phát ra tia điện và có thể được mô tả như một bức tranh hoạt hình hoặc thực tế hơn. Cả hai thành phần thực tế và phong cách đều có thể được bao gồm trong một thiết kế.

Những tia sét thực tế với những đám mây bão đang nghiền ngẫm được thực hiện ở thang độ xám hoặc màu xanh đậm và tím được bao bọc trong hình dạng ngoằn ngoèo đường viền của biểu tượng tia chớp. Với cả hai yếu tố được bao gồm, thiết kế có thể tiết lộ nhiều lớp và chiều sâu trong tính cách của từng cá nhân.

Trong các thiết kế khác, có thể có một đám mây và tia chớp đơn lẻ hoặc một đám mây bão với nhiều vệt sét phóng ra từ chúng. Trong các kết xuất thực tế hơn, hình ảnh thần Zeus của Hy Lạp đôi khi được kết hợp hoặc một bàn tay quyền năng đại diện cho sức mạnh của vị thần.

Hình xăm tia chớp đầy màu sắc

Tia chớp có thể được thể hiện bằng màu sắc tươi sáng với các đường viền dày và đen giống như trong truyện tranh. Khi một tia sáng màu vàng sặc sỡ được đặt trên một vòng tròn màu trắng trên nền đỏ, nó sẽ trở thành biểu tượng cho người hùng The Flash của DC Comic, hình ảnh thu nhỏ của tốc độ siêu phàm.

Các sự kết hợp màu sắc khác hoặc thiếu màu sắc có thể được sử dụng để tạo khoảng cách giữa thiết kế với thiết kế của The Flash và dùng để thể hiện chất lượng hoặc đặc tính nổi bật hoặc có thể là sự tôn kính đối với người chạy hoặc vận động viên.

Các tia chớp có thể được đặt ở bất cứ đâu trên cơ thể và được mô tả như một biểu tượng hoạt hình dễ thương. Thiết kế này thể hiện tính cách ngọt ngào và hay thay đổi và thường được thực hiện cùng với các biểu tượng nhỏ khác như hình trái tim, ngôi sao, đám mây, hoa, v.v.

Trong các thiết kế khác, một mẫu hoặc hình ảnh được sử dụng để tạo ra hình dạng của tia chớp và được lựa chọn cho vẻ ngoài nổi bật.

Hình xăm tia chớp Harry Potter

Nhiều người hâm mộ bộ truyện Harry Potter sẽ có được hình xăm đại diện cho vết sẹo trên đầu của Harry. Những người có hình xăm này có thể chỉ là những người hâm mộ lớn của bộ truyện và muốn có một hình xăm nhỏ và có thể ẩn.

Đó là một hình xăm đơn giản nhưng tổng hợp fandom của bộ truyện trong một hình ảnh nhỏ. Harry có vết sẹo hình tia chớp trên đầu vì Voldemort cố gắng giết anh ta khi còn nhỏ và đó là tất cả những gì còn lại cho thấy cuộc tấn công.

Vết sẹo này đại diện cho mối liên hệ giữa Voldemort và Harry. Khi Voldemort thi triển Lời nguyền Cruciatus, Harry cảm thấy vô cùng đau đớn chỉ tại chỗ có vết sẹo. Bất cứ khi nào anh ta có một giấc mơ về Voldemort, vết sẹo của anh ta bắt đầu đau.

Đây là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất cho loạt phim Harry potter và là sự lựa chọn hình xăm tuyệt vời cho người hâm mộ của chương trình.

Hình xăm tia chớp của David Bowie

Khi nói về những hình ảnh đại diện cho David Bowie và album của anh ấy tên là Aladdin Sane, tia chớp trên khuôn mặt của Bowie cho bìa album đã nói lên tất cả. Bởi vì đây là một album được yêu thích như vậy, bạn sẽ thấy nhiều người hâm mộ của Bowie đã xăm hình tia chớp nhỏ này trên cơ thể của họ như một biểu tượng cho thấy họ yêu anh ấy nhiều như thế nào.

Nó không chỉ đại diện cho tình yêu của họ dành cho David Bowie, mà còn trông đầy màu sắc và mát mẻ. Không phải ai cũng biết David Bowie là ai, nhưng họ sẽ hỏi về hình xăm vì nó sẽ là một thứ thu hút sự chú ý.

Bất kể bạn quyết định làm gì với hình xăm tia chớp của mình, nó sẽ là một biểu tượng rất tượng trưng. Chúng tôi chỉ muốn nhắc bạn rằng hãy dành thời gian khi tìm kiếm một nghệ sĩ xăm hình vì nếu đưa ra quyết định sai lầm có thể khiến bạn phải trả giá về lâu dài.

Hãy dành thời gian của bạn và ngồi xuống với nghệ sĩ tiềm năng của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nghệ sĩ, chúng tôi có thể giúp đỡ. Chỉ cần liên hệ và hỏi vì chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất

Categorized in: