Hình xăm galaxy chính là một trong những trào lưu xăm hình được giới trẻ ngày nay ưa chuộng bởi vẻ đẹp pha trộn lẫn những màu sắc bắt mắt. Không chỉ mang vẻ đẹp đặc biệt, ẩn chứa bên trong những hình xăm này còn có những ý nghĩa đặc biệt. Cùng chiêm ngưỡng TOP 20 hình xăm galaxy đẹp, ấn tượng nhất.

1. Ý nghĩa hình xăm Galaxy

Galaxy hay còn gọi là thiên hà – là vũ trụ rộng lớn bao gồm Trái Đất và các hành tinh khác. Với màu sắc lung linh huyền bí bởi hàng triệu, hàng nghìn tỷ ngôi sao, có lẽ không có thứ gì khác có thể so bì được với vẻ đẹp của thiên hà. Hoàn toàn dễ hiểu khi hình xăm màu galaxy được coi là niềm đam mê của giới trẻ ngày nay.

Hình xăm galaxy lung linh huyền bí được giới trẻ ưa chuộng

Lý do cho sự phổ biến của hình xăm thiên hà là nó ẩn chứa khá nhiều ý nghĩa. Có rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau của hình xăm ngân hà và chúng đại diện cho một ý nghĩa cụ thể nào đó.

  • Hình xăm dải galaxy cũng đại diện cho sự phức tạp cũng như sự lãng mạn trong tình yêu.
  • Thiên hà rộng lớn, đầy màu sắc tượng trưng cho tính cách nổi bật của mỗi cá nhân. Đôi khi người ta xăm hình galaxy để đại diện cho tính cách của chính họ.
  • Các mẫu hình xăm galaxy là độc nhất, không có điểm giống với các hình xăm nào khác bởi thiết kế pha trộn màu sắc độc đáo, thú vị.
  • Nếu như bạn đặt một hình ảnh khác vào bên trong hình xăm thiên hà, có nghĩa là điều đó rất quan trọng với bản thân mình. Đó có thể là con vật bạn yêu thích, cung hoàng đạo của mình hay một hình ảnh phù hợp với một trong những ý nghĩa hình xăm thiên hà để làm nổi bật ý nghĩa đó.

2. TOP 120 hình xăm galaxy ấn tượng nhất

Với mẫu thiết kế galaxy, bạn có thể tự chọn cho mình một ý tưởng riêng biệt về màu sắc, kích thước hay họa tiết bên trong hình xăm đó .Bạn thậm chí có thể tạo một phác thảo của một biểu tượng hoặc hình ảnh trong các ngôi sao để tạo hiệu ứng rất tuyệt vời mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho thiết kế.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế hình xăm ấn tượng nhất với chủ đề ngân hà – galaxy :

Hình xăm vũ trụ galaxy

Không gian thiên hà là nơi bao la rộng lớn chúng ta hoàn toàn không thể khám phá hết được. Có hàng tỷ thiên hà khác nhau và mỗi thiên hà có hàng tỷ ngôi sao. Chính vì thế mà những hình xăm galaxy thường được xăm cỡ lớn, tại vị trí cánh tay.

Hình xăm galaxy hoại tiết bí ẩn

Một số ý tưởng thiết kế hình xăm ngân hà với các chủ đề thời gian, hoa lá, và những hình mang ý nghĩa độc đáo, ảo diệu chắc chắn sẽ là những gợi ý hình xăm đẹp cho bạn.

Hình xăm galaxy con vật

Các loài vật cũng có thể được khắc họa theo phong cách, ý tưởng thiết kế hình xăm galaxy. Bạn có thể chiêm ngưỡng một só hình xăm con vật galaxy dưới đây.

Trong thần thoại celtic, hươu được coi là một trong những động vật lâu đời và tuyệt vời nhất. Hươu được cho là những con thú siêu nhiên dẫn đường cho các tiên nữ tới một vương quốc tiên sinh trong rừng.

Hươu thường được cho là một con thú siêu nhiên trong hầu hết các nền văn hóa và với chủ đề thiên hà được kết hợp, hình xăm này chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của người khác.

hình galaxy ngựa

Tên đây là tổng hợp những mẫu thiết kế hình xăm galaxy đẹp nhất. Hy vọng đó sẽ là ý tưởng giúp bạn lựa chọn cho mình hình xăm phong cách nhất.

Với những bạn đọc cảm thấy không còn mặn mà với những hình xăm đã cũ và lỗi thời của bản thân, không cần quá băn khoăn, lo lắng khi bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ, thay thế chúng một cách nhanh chóng với công nghệ

Categorized in: