Chiều cao của Sơn Tùng có đúng là 1m70?

Sơn Tùng MTP – chàng ca sĩ trẻ, điển trai và tài năng nhất nhì Vpop hiện nay. Bên cạnh các tác phẩm âm nhạc cùng phong cách trang điểm, chiều cao của anh chàng ca sĩ này cũng là một trong những điểm khiến người hâm mộ hết sức tò mò.Bạn đang xem: Sơn tùng mtp cao bao nhiêu

Sơn Tùng MTP – chàng ca sĩ trẻ, điển trai và năng lực nhất nhì Vpop lúc bấy giờ. Bên cạnh những tác phẩm âm nhạc cùng phong thái trang điểm, chiều cao của chàng trai ca sĩ này cũng là một trong những điểm khiến người hâm mộ rất là tò mò. Bạn đang xem : Sơn tùng mtp cao bao nhiêu

Sơn Tùng MTPsở hữu gương mặt “nét nào ra nét ấy”, cộng với tài năng về âm nhạc nên hiện nay anh được xem là nam thần trong mắt của nhiều cô gái. Mặc dù anh có nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên lại có 1 điểm trừ nhỏ đó là chiều cao hơi khiêm tốn.

Bạn đang xem: Sơn tùng m-tp cao bao nhiêu

Mặc dù trên profile của Sơn Tùng công bố, anh cao 1m70. Tuy nhiên, khi gặp anh ở ngoài đời và nhìn anh qua các bức hình chụp chung với các nghệ sĩ khác thì vóc dáng của Sơn Tùng khá nhỏ bé. Vì thế không ít người nghi ngờ về chiều cao 1m70 của anh.

Đặc biệt, là những fans hâm mộ anh rất hoài nghi về số lượng chiều cao của Sơn Tùng. Bởi trong bức hình, Sơn Tùng chụp chung với Isaac và Noo Phước Thịnh chiều cao của anh lép vé hơn hẳn. Isaac và Noo Phước Thịnh đều có chiều cao 1 m72 nhưng Sơn Tùng lại thấp hơn 2 nam ca sĩ này khá nhiều, trong khi đó anh đã đi giày độn .Trong 1 bức hình khác, Sơn Tùng đứng chụp chung với Hứa Vĩ Văn cao 1 m75, Hari Won cao 1 m68, anh cũng đã đi giày độn gót nhưng chỉ cao hơn Hari Won một chút ít và thấp hơn hẳn so với Hứa Vĩ Văn. Qua những bức hình này, những fans cho rằng Sơn Tùng chỉ cao khoảng chừng 1 m67 hoặc 1 m68 mà thôi. Nhưng tất yếu, dù Sơn Tùng có độ cao như thế nào đi chăng nữa cũng không quan trọng, anh vẫn giành được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ bởi năng lực của mình .

Tiểu sử của SơnTùng

Không những có tài năng về ca hát, Sơn Tùng MTP còn có khả năng sáng tác, chơi piano và nhảy cực “đỉnh”. Anh chàng không ngừng cố gắng học tập các bậc đàn anh đàn chị, chính vì vậy chỉ mất một thời gian ngắn anh đã có trong tay một hành trang khá “khủng” với những sáng tác của riêng mình.

Xem thêm: Aliexpress Mua Hàng – Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mua Hàng Trên Aliexpress

Chặng đường sự nghiệp

Khi mới mở màn sáng tác nhạc trong giới underground, Sơn Tùng chỉ upload một vài ca khúc lên mạng để xem nhìn nhận. Tháng 8/2011 khi ca khúc Cơn Mưa Ngang Qua Open thì giật mình xảy ra, ca khúc này đã gây sốt hội đồng mạng với hơn 1,8 triệu lượt nghe trong thời hạn ngắn .

Xem thêm: Bạn có biết uống thuốc xổ bao lâu thì đi ngoài được không

Đây cũng là bước đệm, tạo động lực cho anh theo đuổi con đường âm nhạc của mình. Có lẽ vậy nên năm 2012, với tổng điểm 25,5, anh trở thành thủ khoa Nhạc viện TP.HCM. Tháng 10/2012, anh đã trình diễn thành công xuất sắc ca khúc Cơn Mưa Ngang Qua tại Bài Hát Yêu Thích và nhận phần thưởng hát hát yêu dấu của tháng. Sau Bài Hát Yêu Thích, anh còn được mời tham gia trình diễn trong đêm công bố hiệu quả Top 9 Vietnam Idol 2012 .

Năm 2013, Sơn Tùng cho ra đời một loạt các ca khúc đình đám như Nắng Ấm Xa, Em Của Ngày Hôm Qua, Đừng Về Trễ… điều này đã đưa tên tuổi anh lên nấc thang mới, trở thành một trong những ca sĩ hot nhất thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Kích Thước Ảnh Bài Ý Tưởng, Album Ảnh Bài Vải 10X15

Cuối năm năm trước đầu năm ngoái, anh tham gia chương trình Hoà Âm Ánh Sáng ( The Remix ), hàng loạt ca khúc hit của anh đã được trình diễn trên sân khấu với bản phối trọn vẹn khác đã giúp cái tên Sơn Tùng hot hơn khi nào hết. Chính vì thế, đến thời gian lúc bấy giờ, Sơn Tùng vẫn là một hiện tượng kỳ lạ, một cái tên và là một cơn bão trong giới showbiz Việt .

Categorized in: