Noel là một trong những lễ hội lớn nhất, được mong chờ nhất hằng năm ở phương Tây cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy Noel ngày bao nhiêu? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Noel 2023? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

Thông tin thú vị: Merry Christmas nghĩa là gì? Tại sao lại không phải là Happy Christmas?

Noel ngày bao nhiêu? Noel là ngày nào Dương lịch?

Noel ngày bao nhiêu? Noel là ngày mấy Dương lịch? Đây là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

Ngày lễ Noel (hay lễ Giáng Sinh) thường được diễn ra chính thức vào 25 tháng 12 Dương lịch hằng năm. Tuy nhiên, các hoạt động của ngày lễ Noel thường được diễn ra từ tối 24 tháng 12 Dương lịch.

Ngày 25 tháng 12 sẽ được gọi là lễ chính ngày còn lễ đêm 24 tháng 12 được gọi là lễ vọng. Thông thường, đêm lễ vọng này thường thu hút được nhiều người tham dự hơn.

Mừng giáng sinh - Sale tưng bừng

Mừng Giáng Sinh sale tưng bừng từ 18.12 đến 26.12 tại META.Bấm Xem ngay

Tham khảo thêm: Giáng Sinh là ngày nào? Đêm Giáng Sinh (Đêm Noel) là ngày nào?

Noel ngày bao nhiêu

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Noel 2023?

Để giúp bạn dễ dàng biết được còn bao nhiêu ngày nữa đến Noel 2023 hay mấy ngày nữa tới Giáng Sinh, chúng tôi xin mang đến công cụ đếm ngày cực tiện ích dưới đây. Công cụ này sẽ giúp bạn biết còn mấy ngày nữa tới Noel 2023 chính xác đến từng phút, từng giây:

Mặc dù có nguồn gốc từ phương Tây, thế nhưng hiện nay dịp lễ Noel cũng dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Vào ngày lễ này, các con đường, khu trung tâm, khu vui chơi sẽ được trang hoàng lộng lẫy, cùng với đó là rất nhiều hoạt động văn nghệ, giải trí được tổ chức, mang tới một không khí rộn ràng để tất cả mọi người được chung vui.

Bên cạnh đó, Noel cũng là một dịp lý tưởng để mọi người gần nhau hơn, dành thời gian cho bạn bè, người thân.

Chính vì thế, hãy đếm ngược tới ngày Noel để có thể tận hưởng không khí ấm áp, an lành của dịp lễ đặc biệt này bạn nhé.

Còn bao nhiêu ngày đến Noel

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi chắc hẳn đã giúp bạn nắm được Noel ngày bao nhiêu và còn bao nhiêu ngày nữa đến Noel 2023.

Đừng quên chuẩn bị những lời chúc hay và ý nghĩa cùng những món quà Noel xinh xắn, dễ thương để dành tặng những người mà bạn yêu quý nhé.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị quà Giáng Sinh, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới:

Tham khảo thêm:

  • 20+ Câu nói hay về Noel, câu chúc Giáng Sinh ý nghĩa nhất
  • Ông già Noel cưỡi mấy con tuần lộc? Tên các con tuần lộc của ông già Noel

Categorized in: