Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại xã Vô Tranh. Xã Vô Tranh là một xã nằm trong bản đồ hành chính của huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Nên khí hậu của toàn xã có nét tương đồng với khí hậu của tỉnh Bắc Giang.

Dự báo thời tiết xã Vô Tranh

Xã Vô Tranh hôm nay có ít mây

Tổng quan về xã Vô Tranh

Vùng

Đông Bắc Bộ

Diện tích

48,29 km²

Dân số

8020 người (1999)

Mật độ

166 người/km² (1999)

Mã hành chính

7489

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính xã Vô Tranh

Bản đồ địa giới, vị trí của xã Vô Tranh

Bản đồ xã Vô Tranh

Bản đồ xã Vô Tranh

Bản đồ giao thông của xã Vô Tranh

Xã Vô Tranh nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh xã Vô Tranh

Bản đồ vệ tinh của xã Vô Tranh

Thời tiết xã Vô Tranh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của xã Vô Tranh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở xã Vô Tranh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

  • Xem thêm: Dự báo thời tiết xã Vô Tranh ngày mai

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của xã Vô Tranh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ xã Vô Tranh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

  • Xem thêm: Thời tiết xã Vô Tranh 3 ngày tới
  • Xem thêm: Dự báo thời tiết xã Vô Tranh 5 ngày tới

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các xã thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

  • Xem thêm: Dự báo thời tiết xã Vô Tranh 7 ngày tới
  • Xem thêm: Dự báo thời tiết xã Vô Tranh 10 ngày tới
  • Xem thêm: Dự báo thời tiết xã Vô Tranh 15 ngày tới

Thông tin khí hậu tại xã Vô Tranh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Tìm thông tin bài viết này với từ khóa sau:

  • Nhiệt độ xã Vô Tranh hằng ngày
  • Thông tin khí hậu hằng ngày khu vực xã Vô Tranh

Categorized in: