Các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới của các sản phẩm thuốc lá thực sự tồn tại ngày nay không phải là quá nhiều. Và nó không có trong thuốc stop thế giới. Thuốc lá được dễ dàng hơn và rẻ hơn để sản xuất cho địa phương thực hiện. Chỉ tập đoàn rất lớn hoặc các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể để vào thị trường thế giới. Một ví dụ điển hình – thuốc lá “LM”, mà không phải là thập niên đầu tiên là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong hơn 75 quốc gia. Như thương hiệu này được quản lý để giành chiến thắng trong tình yêu của người tiêu dùng và giữ nó trong nhiều năm?

Thông tin thương hiệu chung

Sản phẩm thuốc lá, được bán dưới thương hiệu “LM” thương hiệu, sản xuất một tập đoàn quốc tế Philip Morris International. Tên của thuốc lá cho các chữ cái đầu tiên của tên họ sáng lập. Theo đó, thông thường đối với chúng tôi là sự kết hợp của các chữ cái L & M là viết tắt của “Liggett và Myers” (Liggett & Myers).

Bí quyết để sự phổ biến của thương hiệu? Số lần xem sản xuất sản phẩm thuốc lá dưới mốc này có thể được đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, họ là khác nhau đáng kể với nhau. Và nếu bạn muốn mỗi người dùng tìm thấy một điếu thuốc, “LM” đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ một cách chính xác. Trong lịch sử của mình, thương hiệu nhiều lần thay đổi thiết kế bao bì và bán hàng khái niệm. Thật kỳ lạ, trong khi nó vẫn còn là một sản phẩm phổ biến và dễ nhận biết và có thể thực hiện tiếp tục có nhu cầu.

Các loại thuốc lá L & M

Các giống phổ biến nhất của thuốc lá được bán dưới “LM” nhãn hiệu: Lights (màu xanh), Super Lights (màu xám), Lọc (màu đỏ), Menthol (màu xanh). Hiếm hơn nữa là bạn có thể tìm kiếm thông qua ban hành Cran nho, dâu và One. Lịch sử của thương hiệu không chỉ là thay đổi mẫu mã sản phẩm, không phải tất cả những thay đổi tiêu dùng được đáp ứng với niềm vui, nhưng, bất chấp này, các fan cô không trở nên ít. Các thuốc lá Nga “LM” có thể được mua hôm nay tại bất kỳ cửa hàng thuốc lá, và đó là một thành công lớn.

Là những sản phẩm thuốc lá an toàn cho sức khỏe?

Đối với tất cả thời gian của đầu ra L & M được quảng cáo dưới khẩu hiệu khác nhau. Đáng nhớ nhất trong số họ: “Các hương vị mới – một miếng bánh” và “Mở Thế giới của bạn”. Nhưng đừng những sản phẩm này thực sự thuốc lá không gây tổn hại cho sức khỏe?

Nếu bạn tin rằng những lời hứa của nhà sản xuất, thuốc lá “LM” tương đối an toàn và gây ra thiệt hại tối thiểu đối với sức khỏe. Việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, công nghệ đặc biệt và bộ lọc xoắn nên hạn chế tối đa số lượng tar và các sản phẩm đốt có hại xâm nhập vào người hút thuốc. Điều này đặc biệt đúng với các loài mới, chẳng hạn như “LM-CD” – thuốc lá xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây.

Nhưng đừng tin vào quảng cáo, hút thuốc của bất kỳ sản phẩm thuốc lá gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho cơ thể. thuốc lá an toàn không xảy ra, và ít nhất có hại được coi là chỉ điện tử. Cổ điển sản phẩm thuốc lá cùng nên được tiêu thụ với số lượng hạn chế, và thậm chí tốt hơn để chứng tỏ sức mạnh của ý chí và đã cung cấp cho họ lên mãi mãi.

Categorized in: