Để trang trí cho căn phòng có rất nhiều cách và sử dụng tranh dán tường 3D chủ đề phong cảnh chính là cách được nhiều người áp dụng nhất, có thể nói tranh phong cảnh luôn mang lại cho con người nguồn cảm xúc nhất, nếu thích sự mộc mạc thì lựa chọn tranh phong cảnh đồng quê, yêu thích biển thì chọn phong cảnh biển nước đại dương hay như yêu thích thiên nhiên có thể lựa chọn mẫu tranh phong cảnh núi rừng…

Tranh 3D phong cảnh thiên nhiên phòng khách theo chủ đề đồng quê
Tranh phòng khách theo chủ đề đồng quê

Trước đây chúng ta thường sử dụng loại giấy dán tường phong cảnh , là loại giấy cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc , Âu , Mỹ … giá thành tuy không phải rẻ nhưng đây không còn là xu thế trong thế giới trang trí nhà cửa nữa . Tranh 3D phong cảnh mới là sự lựa chọn số 1 , điểm mạnh của những bức tranh 3D được in trên chất liệu lụa , giấy hàn quốc đó là :

– Độ bền cao , sử dụng trên 10 năm . – Đa dạng về mẫu tranh để lựa chọn ( hiện tại xưởng in tranh 3D NTP có hơn 3000 + bức ảnh 3d chủ đề phong cảnh ) . – Ảnh nhiều màu sắc , độ chân thực cao , tùy chọn thêm màu , họa tiết bức tranh theo sở thích . – Thân thiện với môi trường không gây độc hại đến con người . – Sử dụng ngay cả khi tường bị thấm nước , bề mặt nhẵn dễ dàng lau chùi khi bám bẩn . – Giá thành có thể nói là tương đương so với giấy dán tường truyền thống .

giấy dán tường 3d phong cảnh thác nước

Tranh 3D phong cảnh chủ đề thác nước – sự thay thế hoàn hảo cho giấy dán tường

Sử dụng tranh dán tường 3D phong cảnh đã là xu thế của thời đại , bạn có thể bắt gặp mẫu tranh 3D phong cảnh đẹp này ở khắp nới như trong tranh phòng khách , văn phòng công ty , siêu thị , các quán ăn , phòng hát karaoke … chắc chắn những bức ảnh phong cảnh sẽ giúp cho căn phòng trở nên xinh động , đẹp và cuốn hút hơn . Tranh 3D NTP hiện đang cung cấp hơn 3000 bức tranh 3D phong cảnh thiên nhiên để khách hàng lựa chọn , tham khảo một số chủ đề phong cảnh được nhiều khách hàng lựa chọn nhất :

– Tranh phong cảnh chủ đề thiên nhiên . – Tranh phong cảnh chủ đề các mùa : xuân , hạ , thu , đông . – Tranh phong cảnh chủ đề đồng quê . – Tranh phong cảnh chủ đề cảnh biển . – Tranh phong cảnh các nước thế giới như : Hàn Quốc , Pháp , Ý , Nhật Bản … – Tranh 3D phong cảnh theo phong thủy , tranh phong cảnh sơn dầu …

Tranh sơn thủy phong cảnh đẹp nhất

Mẫu tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình 3D

Sử dụng các mẫu ảnh phong cảnh mới nhất với chất lượng ảnh cao , in được những khổ tranh kích thước lớn , tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp , tranh 3D phong cảnh đã làm con người ta quên đi giấy dán tường xưa kia , nhờ áp dụng những công nghệ in tiên tiến nhất đã giúp Tranh 3D NTP tại Hà Nội đã khẳng định được tên tuổi của mình trong thế giới in tranh 3D , chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất để mang lại vẻ đẹp cho căn phòng của bạn .

Categorized in: