(gotrangtri.vn) Tranh Canvas hoa là những mẫu tranh đang được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ mang đến không gian tươi mới, lãng mạn mà còn tạo nên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Thêm vào đó, những mẫu tranh này còn phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau, dù bạn có đang lựa chọn phong cách thiết kế nào thì mẫu tranh này cũng đáp ứng được cho bạn.

Để bạn hiểu thêm về tranh Canvas hoa, Portfolio xin đưa ra những thông tin cơ bản cũng như những ý tưởng trang trí dùng mẫu tranh này để tạo không gian sống sáng tạo, mới lạ.

1. Giới thiệu về tranh Canvas hoa

Tranh Canvas hoa là những mẫu tranh có chủ đề về hoa, mang đến vẻ đẹp đầy nghệ thuật cho không gian. Có rất nhiều kích thước tranh để bạn lựa chọn, đặc biệt, mẫu tranh này còn phù hợp với tất cả không gian từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng ăn hay góc thư giãn của bạn.

Hình ảnh hoa với màu sắc tươi mới kết hợp với ánh sáng có thể mang đến những điểm nhấn đẹp bất ngờ cho không gian sống của bạn.

2. Vì sao tranh Canvas hoa lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

Đem đến sự lãng mạn, sang trọng cho không gian

Tranh Canvas hoa luôn có màu sắc tươi sáng, làm sáng bừng cả không gian sống của bạn. Chính vì vậy, những mẫu tranh này thường được dùng trưng bày trong phòng khách để tạo vẻ đẹp tinh tế, hiện đại.

Khung tranh Canvas dùng trong phòng ngủ mang đến sự lãng mạn cho không gian, thích hợp cho phòng ngủ vợ chồng. Chưa hết, bạn có thể tạo một góc nhỏ nghệ thuật với tranh chủ đề hoa để có không gian thư giãn sau giở làm việc căng thẳng.

Độ bền cao

Tranh Canvas hoa được tạo nên bởi sợi cotton tự nhiên dệt ngang, không chỉ nhẹ mà còn rất bền. Thêm vào đó, công nghệ in cao cấp nhất giúp tranh có thể lưu trữ được hình ảnh, màu sắc, tạo nên độ bền rất cao.

Bạn chỉ cần tránh việc tranh bị ánh sáng mặt trời chiều trực tiếp là có thể dùng trang trí rất nhiều năm.

NƠI BÁN TRANH TRANG TRÍ

Có nhiều kích thước, mẫu mã cho bạn lựa chọn

Tranh Canvas bên ngoài thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã, kích thước cũng như kiểu dáng. Từ tranh hình vuông, hình chữ nhật đến tranh hình tam giác, lục giác, bạn có thể lên ý tưởng sáng tạo cực chất cho không gian mà không cần lo lắng gì về kích thước tranh.

Giá thành hợp lý

Giá tranh Canvas đơn dao động từ 400 đến gần 1 triệu đồng, tùy vào kích thước, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu tranh bộ để tạo bức tranh thống nhất. Giá tranh bộ nghệ thuật dao động từ 900 đến 2 triệu đồng.

Với những mức giá nêu trên, bạn có thể thoải mái lựa chọn trang Canvas hoa treo tường cho từng không gian phòng trong gia đình bạn.

3. 20+ mẫu tranh Canvas hoa đẹp say đắm, ai cũng muốn sở hữu

  • Xem thêm: Tìm hiểu về tranh Canvas nghệ thuật – nét đẹp nội thất Việt Nam

4. Lời kết

Những mẫu tranh Canvas hoa mang trong mình sự tinh tế, vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống của bạn. Nhờ vào những ưu điểm nổi bật mà mẫu tranh này đang trở thành xu hướng mới nhất của thị trường tranh.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhưng hãy nhớ nên tìm hiểu thêm về vị trí treo tranh, kích thước tranh cũng như màu sắc sao cho phù hợp với nội thất và sơn tường. Bạn nên nhờ đền các chuyên gia để hoàn thiện hơn ý tưởng trang trí không gian sống của bạn.

Những mẫu tranh Canvas hoa nêu trên đấy chính là những gợi ý cho bạn, tốt nhất bạn nên đến các kho tranh uy tín để được hỗ trợ cụ thể và chi tiết hơn.

Hoàng Anh – Nguồn: Tổng hợp.

Categorized in: