Tranh gỗ Đồng Quê đục tay trên nền gỗ Gụ lâu năm

Tác phẩm tranh gỗ Đồng Quê được chúng tôi đục chạm trên nền gỗ Gụ lào. Tấm gỗ lâu năm, già đanh, chắc nịch mang lại cảm giác yên tâm về mặt kỹ thuật và tránh được rất nhiều những chi tiết không ưng ý như gỗ bị rác, mọt nước..

Xin mời quý vị thưởng thức tác phẩm trên kênh Youtube của Tranh gỗ Bùi Gia:

Nội dung của bức tranh gỗ Đồng Quê được chúng tôi miêu tả cảnh thanh bình, nhẹ nhàng và yên ả của một làng quê xưa. Với cội từng già và đôi chim hạc tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ của người già. Cụ ông ngồi câu cá với dáng điệu thong dong và khoan thai cùng nụ cười hiền hậu càng làm cho tuổi già thêm nhàn nhã, an lạc.

Xem thêm bức tranh Đồng Quê đục tay trên nền gỗ Gụ mẫu mới nhất năm 2021 tại đây

Xa xa là các em nhỏ đang chơi những trò chơi dân gian như thả diều, bơi thuyền bên khóm tre đang cong cong theo chiều gió hè. Nơi mãi xa có bóng dánh của người Mẹ hiền đang quảy đôi quang gánh bước qua chiếc cầu nhỏ càng làm cho bức tranh Đồng Quê thêm sự sinh động và ý nghĩa.

Phía bên tay phải là hình ảnh em bé chăn trâu thổi sáo, một sự ung dung, tự tại và nhẹ nhàng đến quen thuộc với bất cứ ai đã từng có tuổi thơ gắn với quê hương, sông nước ruộng cày. Tiếng sáo của em như có sức mạnh kỳ lạ làm rung động những trái tim xa quê cũng như những ngọn lá sen đang rung rinh trong gió như một lời chào đón con người quay về với những giá trị thuần túy, về với cội nguồn, quê hương.

Tổng thể bức tranh gỗ Đồng Quê còn có thêm cả Tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai, mang lại cảm giác gần gũi, yêu thương và may mắn cho gia chủ.

Xem thêm bức tranh Bát Tiên Quần Thú mẫu độc quyền chỉ chế tác 10 tác phẩm tại đây

Thông tin về tác phẩm tranh gỗ Đồng Quê:

*. Tranh dài 2m17, cao 1m07 và dày 10cm. Đục kênh bong 7cm

*. Gỗ gụ lào, lòng tranh liền tấm

*. Tranh đục thủ công

*. Bảo hành 2 năm, bảo trì vĩnh viễn, mỗi năm 2 lần đến bảo dưỡng và làm mới tranh miễn phí

Thông tin xin vui lòng liên hệ:

Xưởng chế tác thủ công tranh gỗ Bùi Gia

Làng nghề mộc Ngọc Than, huyện Quốc Oai, Hà Nội

Quân Bùi: 0976 311 833

Tranh gỗ Bùi Gia là xưởng chế tác tranh gỗ thủ công với quy trình 13 bước làm việc để luôn đảm bảo các tác phẩm tranh gỗ đến với Khách hàng đều đảm bảo sự sáng tạo, tinh xảo và độc bản. Chúng tôi cũng luôn nêu cao giá trị thủ công truyền thống và đó cũng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi đang thực hiện trên mỗi tác phẩm.

Categorized in: