Đồng quê – Quê hương chính là những hình ảnh thiêng liêng nhất trong tâm hồn của mồi người. Dù được sinh ra từ làng quê hay không thì mỗi con người khi nhắc đến hai từ quê hương luôn gợi niềm thương nhớ khôn nguôi có và có một vị trí đặc biệt trong lòng. Đồng quê là nơi sinh ra và nuôi lớn bao thế hệ con người vẫn còn tồn tại và giữ nguyên giá trị đến ngày này. Cho nên những truyền thống ấy cần được lưu giữ và giáo dục sâu sắc.

Sự xuất hiện của bức tranh đồng quê đục bằng gỗ đã tái hiện một cách chân thực các hình ảnh gần gũi đó. Hình ảnh bức tranh gỗ đồng quê sang trọng và quý phái đi liền với độ bền của chất liệu gỗ tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của gia đình. Đặc biệt, sự xuất hiện của bức tranh đồng quê gỗ còn có ý nghĩa lớn trong việc lưu giữ nét đẹp truyền thống và giáo dục tinh thần cho thế hệ sau. Đồng thời chơi tranh đồng quê gỗ còn thể hiện cho đẳng cấp của các gia chủ.

Tranh Gỗ Đồng Quê Siêu Kỹ Kích Thước 197*97*7 Cm Gỗ Hương Đỏ

Treo tranh gỗ đồng quê ở đâu?

• Tranh gỗ Đồng Quê thường được trưng bày trong nhà ở, tại các không gian của phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt chung của gia đình. Hướng thích hợp nhất cho các cung mạng để lựa chọn vị trí treo tranh đồng quê là hướng Đông Nam. Tranh sẽ mang đến một không gian nhẹ nhàng, thư thái trong tâm hồn của mọi người trong gia đình. Điều này sẽ góp phần hỗ trợ thúc đẩy tình cảm của mọi người trong nhà gắn bó với nhau hơn.

• Tranh gỗ Đồng Quê nên được treo ở khoảng tường có có bề mặt đảm bảo tính thẩm mỹ cùng chất lượng tốt, không có khuyết điểm. Bức tường đẹp và bền chắc sẽ nâng đỡ và hỗ trợ chính khí cho bức tranh.

• Tranh gỗ Đồng Quê cần được treo ở độ cao vừa phải, ở ngang tầm mắt người nhìn. Đây là tầm nhìn tốt nhất mang đến sự dễ chịu, thư thái cho người xem tranh.

Phía trên vị trí trưng bày Tranh gỗ Đồng Quê có thể lắp đặt thêm đèn chiếu sáng. Điều này giúp tăng thêm chính khí cho tranh. Điều này cũng giúp người xem dễ dàng thưởng thức và cảm nhận vẻ đẹp của tranh hơn.

Tranh Gỗ Đồng Quê Siêu Kỹ Kích Thước 197*97*7 Cm Gỗ Hương Đỏ

Hướng dẫn cách treo tranh gỗ đồng quê hợp phong thủy

Tranh gỗ đồng quê thường có nhiều kích thước và có khối lượng lớn. Chúng ta cần phải lắp đặt chắc chắn để đảm bảo tính an toàn trong thời gian sử dụng. Chúng ta cần chuẩn bị ke, ốc, vít đủ lớn, đủ chắc chắn để tiến hành thi công lắp đặt.

Với bức tranh gỗ đồng quê lớn, bạn có thể bố trí treo cân đối cho cả bức tường. Còn với bức tranh nhỡ đến bé, gia chủ nên lắp thêm đèn chiếu tranh phía trên để vừa có tác dụng tôn hình ảnh của bức tranh, đồng thời nhằm tăng cường kích hoạt năng lượng.

Tranh Gỗ Đồng Quê Siêu Kỹ Kích Thước 197*97*7 Cm Gỗ Hương Đỏ

=> Ngoài ra Xưởng Gỗ Phú Xuyên còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách

♦ Quy trình sản xuất tranh gỗ

Chính sách giao hàng và bảo hành

Hướng dẫn mua hàng

Categorized in: